Website mua thẻ cào chiết khấu cao Muathe24h.vn

1660 Lượt xem

Thông thường những khách hàng thường xuyên chơi game hay sử dụng di động thì sẽ đến trực tiếp các đại lý bán thẻ cào giấy trên thị trường để mua mã thẻ cào và nạp vào tài khoản di động của mình. Nhưng với cách này bạn sẽ gặp phải rất nhiều rủi do như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp các sự cố khi nạp tiền điện thoại.

mua-the-cao-chiet-khau-cao

Xuất phát từ nhu cầu đó nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức mua thẻ cào online tại các website bán thẻ cào trực tuyến. So với hình thức mua thẻ cào thông thường thì hình thức này tiện lợi, nhanh chóng và giúp bạn mua thẻ đt chiết khấu cao nhất.

Hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ mua thẻ cào điện thoại trực tuyến uy tín, ưu đãi được khá nhiều người dùng sử dụng trên thị trường, thông tin chi tiết về dịch vụ bạn xem ngay tại: http://banthecaoonline.com/

Địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao ở đâu?

Trên thực tế hình thức mua thẻ điện thoại tại banthe24hvn là cách người dùng sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet và truy cập vào các website bán thẻ cào trực tuyến để sử dụng dịch vụ. Khi hoàn tất bạn sẽ  nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Với hình thức mua thẻ cào này người dùng sẽ không phải tiêu tốn quá nhiều công sức đi mua thẻ cào như trước đây mà chỉ cần ngồi tại nhà, tại cơ quan mà vẫn có thể mua được thẻ cào nhanh nhất.

Theo đánh giá của người dùng di động và game thủ thì hình thức mua thẻ cào online có ưu điểm vượt trội hơn hẳn hình thức mua thẻ cài truyền thổng. Bởi bạn chỉ mất một vài phút là có thể mua thẻ cào thành công.

Bên cạnh đó hình thức mua thẻ cào trực tuyến cho phép bạn mua thẻ cào ở mọi thời điểm trong ngày, ngay cả vào ban đêm khi bạn cần cũng có thể mua được thẻ chỉ với vài thao tác trên máy tính, điện thoại.

Hiện tại các hệ thống bán thẻ cào trực tuyến được kết nối với rất nhiều ngân hàng nội địa trong nước như: Vietcombank, BIDV, Vietinbank,…Do đó bạn có thể dễ dàng trong việc thanh toán các giao dịch mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại từ các hệ thống này.

mua-the-cao-chiet-khau-cao

Ngoài ra mức chiết khấu mua thẻ cào online khá cao, bạn có thể mua thẻ cào và  nhận được ưu đãi lên đến 4.1% khi sử dụng hình thức mua thẻ cào này.

Mặc dù hình thức mua thẻ cào online mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích thiết thực, nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được địa chỉ website mua thẻ cào chiết khấu cao trên thị trường. Để giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín, nhiều khách hàng sử dụng là muathe24h.vn.

Hướng dẫn mua thẻ cào chiết khấu cao tại muathe24h.vn

Muathe24h.vn là đại lý bán thẻ cào điện thoại uy tín và được rất nhiều người sử dụng trên thị trường. Tại đây cung cấp đến khách hàn rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng.

Cách mua thẻ cào tại banthe24h.vn chiết khấu cao tại hệ thống cũng khá đơn giản bạn chỉ cần sử dụng thiết bị được kết nối internet để truy cập vào hệ thống và làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng chọn mục “đăng ký” và cung cấp các thông tin chi tiết như sau:

 • Nhập họ tên
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email
 • Mật khẩu
 • Mật khẩu
 • Mã Captcha
 •  Nhấp vào ảnh để đổi ảnh khác

Bấm chọn mục “đăng ký ngay”

Khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức đăng ký qua tài khoản google hoặc tài khoản facebook ngay tại đây.

mua-the-cao-chiet-khau-cao

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Để mua thẻ cào chiết khấu cao, sau khi đăng ký tài khoản xong khách hàng sẽ tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên trên hệ thống bằng các cách sau:

Nạp tiền trực tiếp tại ngân hàng, qua thẻ atm có kết nối internet banking.

Nạp tiền qua tài khoản paypal.

Lưu ý: Khi nạp tiền vào tài khoản bạn cung cấp nội dung chi tiết như sau: [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web Muathe24h.vn

Sau khi nạp tiền hoàn tất bạn liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được cộng tiền vào tài khoản, số tiền này sẽ được sử dụng cho các giao dịch tại đây.

Bước 3: Mua mã thẻ cào.

Để mua thẻ điện thoại tại banthe24h.vn, bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết như sau:

 • Chọn nhà cung cấp.
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Số lượng thẻ cào
 • Email nhận mã thẻ cào
 • Thanh toán: bạn sẽ sử dụng số tiền nạp vào tài khoản thành viên của mình để thanh toán giao dịch để hoàn tất.

Bấm chọn “mua thẻ ngay”

Bước 4: Nhận mã thẻ cào

Sau khi đã mua thẻ xong bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về email của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ điện thoại tại banthe24hvn thành công và chủ động trong việc gia tăng tài khoản di động và tài khoản game của mình khi cần thiết. Chúc bạn thành công!

>