Ưu đãi 500 phút gọi điện khi đăng ký gói KM99 Viettel

383 Lượt xem

Khi đăng kí gói KM99 Viettel bạn sẽ nhận ngay 500 phút gọi nội mạng giúp khách hàng có thể thoải mái gọi điện, liên lạc đến người thân mà không hề lo lắng về chi phí. Đây là một gói cước phù hợp với những người có nhu cầu gọi điện thường xuyên, liên tục.

dang-ki-goi-km99-viettel1

đăng kí gói cước KM99 Viettel 

Trong số những gói cước ưu đãi của nhà mạng Viettel thì khi đăng kí gói KM99 Viettel nhận được sự quan tâm đông đảo từ các thuê bao di động. Không chỉ nhận được số phút ưu đãi gọi nội mạng 500 phút mà cước phí đăng kí chưa đến 100.000đ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sử dụng di động. Thông tin chi tiết về gói cước sẽ được nêu cụ thể trong bài viết dưới đây:

Thông tin ưu đãi khi đăng kí gói KM99 Viettel

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Đối tượng đăng kí: Những thuê bao di động Viettel trả trước nhận được tin nhắn tham gia gói cước từ nhà mạng.

Cước phí đăng kí: 99.000đ/lần đăng kí. Để đăng kí gói cước trong tài khoản của bạn đảm bảo 99.000đ.

Thời gian sử dụng gói KM99 Viettel: 30 ngày tính từ ngày đăng kí gói cước thành công.

Khi đăng kí gói cước thành công bạn sẽ nhận ngay 500 phút gọi nội mạng sử dụng trong 30 ngày tám chuyện thả ga với những người thân yêu của mình với cước phí chỉ 99.000đ.

Hướng dẫn đăng kí gói KM99 Viettel nhanh chóng

Nếu bạn nằm trong danh sách được đăng kí gói cước hấp dẫn này hãy nhanh tay đăng kí theo cú pháp sau đây:

KM99 gửi 109

Sau khi đăng kí gói cước hệ thống tổng đài sẽ gửi tin nhắn đăng kí thành công gói cước. Bạn hãy tắt máy và khởi động lại điện thoại để gói cước được cập nhật sử dụng ưu đãi.

dang-ki-goi-km99-viettel

đăng kí gói cước KM99 Viettel 

Trong quá trình sử dụng gói cước bạn nên thường xuyên kiểm tra mức ưu đãi còn lại để có kế hoạch sử dụng hợp lí tránh cước phí phát sinh ngoài ý muốn. Để kiểm tra bạn hãy thực hiện theo cú pháp sau:

KTKM69 gửi 109

Gói cước có tính năng gia hạn miễn phí vì vậy chỉ cần đăng kí một lần bạn đã có thể sử dụng gói cước trong những tháng tiếp theo với điều kiện tài khoản của bạn đủ tiền đăng kí.

Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng gói cước hoặc tham khảo đăng kí một gói cước mới hợp lí hơn để bảo toàn tài khoản của mình bạn hãy soạn tin: HUY KM69 gửi 109.

Hi vọng với những ưu đãi khi đăng kí gói cước KM99 Viettel bạn hãy đăng kí ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn này. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng.