Tuyệt chiêu mua thẻ cào online nhanh chóng nhất

2018 Lượt xem

Banthe24h.vn giới thiệu đến khách hàng cách mua thẻ cào online nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng, giúp bạn có ngay cho tài khoản “dế yêu” mệnh giá thẻ cào ưng ý nhất.

Nếu bạn đang dùng điện thoại di động thì việc nạp tiền chính là yếu tố quyết định để duy trì việc liên lạc cho mình. Giúp bạn gọi thoại, nhắn tin, hay đăng ký các dịch vụ và ứng dụng của nhà mạng đã dành tặng cho mình.

Ngày nay, khoa học công nghệ hiện đại cùng với sự phát triển của dịch vụ thanh toán online đã giúp con người dễ dàng mua sắm được những nhiều thứ dễ dàng. Trong đó không thể không nhắc đến cách thức mua thẻ cào trực tuyến.

mua-the-cao-online

Hướng dẫn cách ​mua thẻ cào online

I. Địa chỉ mua thẻ cào online uy tín nhất

Mua thẻ cào là điều mà những khách hàng đang sử dụng thuê bao di động viễn thông cần làm. Bạn phải nạp tiền vào điện thoại vì đây là hình thức phổ biến, cần thiết để duy trì liên lạc giúp khoảng cách giữa những người thân và bạn bè gần nhau hơn.

Nếu như trước đây, để mua được mệnh giá thẻ cào, quý khách hàng phải chạy xe ra ngoài để đến các cửa hàng tạp hóa mua ngay cho mình chiếc thẻ cào đúng nhu cầu. Nhưng phương thức mua thẻ theo cách truyền thống này gặp phải rất nhiều hạn chế đáng tiếc không thể lường trước.

Không giống với cách mua thẻ cào online, cách mua thẻ cào vật lý là bạn cần dùng tiền mặt để mua hàng. Bạn có thể mua thẻ cào tại các quán tạp hóa, đại lý phân phối thẻ cào thậm chí là quán nước ven đường.

Nhưng mua thẻ cào giấy nhiều khi khách hàng gặp tình huống là không có mệnh giá thẻ cào bạn cần. Hoặc bạn gặp thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hoặc cào quá mạnh tay lớp tráng bạc dẫn đến bị mất mã số thẻ cào.

Nhưng với thẻ cào mua trực tuyến thì hoàn toàn khác, quý khách hàng không cần lo lắng vì những hạn chế như vậy. Để mua được cho mình thành công mã thẻ cào theo cách hiện đại này, quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ về một trang web dịch vụ.

Hiện nay có rất nhiều trang web bán thẻ cào ra đời, nhưng không phải trang web nào cũng uy tín để cho khách hàng gửi gắm niềm tin của mình. Cũng một phần do cơ quan chức năng không thể kiểm soát hết được trước những thủ đoạn lừa đảo tinh vi mà rất nhiều khách hàng đã là nạn nhân. Dẫn đến mất tiền, mất của mà không thể làm cách nào giải quyết được. Hành vi lừa đảo của họ, cần phải lên án, bóc phốt ngay để mọi người cùng biết và né tránh, vậy bạn đã hiểu bóc phốt là gì chưa, và phanh phui các hành vi xấu, gian lận, lừa đảo đó, hay một tình huống hài hước...

Hiểu được điều đó, nay tôi xin giới thiệu đến người dùng di động viễn thông một địa chỉ uy tín chính là trang web Banthe24h.vn. Đến với trang web, quý khách hàng chắc chắc sẽ có cho tài khoản của mình thẻ cào nhanh chóng nhất chỉ từ 3-5 phút.

Xem thêm: Bật mí cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ Sacombank nhanh nhất hiện nay

mua-the-cao-online

Hướng dẫn cách ​mua thẻ cào điện thoại online

I.1. Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại tại trang web Banthe24h.vn

Để mua được cho mình thành công mệnh giá thẻ cào tại trang web Banthe24h.vn, quý khách hàng cần sở hữu cho tài khoản một thiết bị có kết nối internet. Đó có thể là smarphone, laptop, iPad,...dùng wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng tốc độ cao.

Mua thẻ cào online tại trang web Banthe24h.vn và khi tiến hành thanh toán là bạn chắc chắc sẽ có ngay cho mình 2 sự lựa chọn. Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên, với cách thanh toán này, chắc chắc bạn sẽ nhận cho mình rất nhiều ưu đãi về chiết khấu.

Khi mua bằng tài khoản ngân hàng, thì điều kiện là thẻ ngân hàng của bạn đã đăng ký thành công dịch vụ internet banking. Cùng với đó là số dư tài khoản phải lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ cào bạn mua.

Bước 1. Bạn truy cập ttang web Banthe24h.vn bằng tài khoản đã đăng ký trực tiếp tại hệ thống.

Bước 2. Quý khách hàng vào trang chủ hệ thống, đến danh mục “Mua thẻ cào” và làm theo hướng dẫn.

  • Bạn chọn nhà phát hành thẻ cào muốn mua
  • Bạn chọn mệnh giá thẻ cào muốn mua
  • Bạn chọn số lượng thẻ cào muốn mua
  • Bạn nhập email cá nhân của mình
  • Bạn chọn cách thức thanh toán

Quý khách cần nhập đúng địa chỉ email cá nhân bạn hay sử dụng nhất, điều nay để khi bạn mua thẻ thành công thì hệ thống sẽ gửi mã thẻ cào và số serial về cho bạn. Bạn chỉ cần đăng nhập lấy mã thẻ về nạp cho “dế yêu” là xong.    

>>> Cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất tại đây: http://banthecaoonline.com/

mua-the-cao-online

Lợi ích của cách ​mua thẻ cào online

I.2. Lợi ích khi mua thẻ cào online tại trang web Banthe24h.vn

Mua thẻ cào theo cách trực tuyến chính là sự lựa chọn sáng suốt và thông minh nhất mà bạn đã làm. Chỉ với những thao tác đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng là quý khách hàng chắc chắc sẽ có ngay cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý nhất, phù hợp với nhu cầu nhất mà không cần lo lắng thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng.

Đến với Banthe24h.vn là bạn chắc chắc sẽ được lựa chọn đa dạng mệnh giá thẻ cào cho mình. Không sợ hết thẻ cào, vì trang web cam kết là đại lý tổng sỉ thẻ cào uy tín trên thị trường, muốn bao nhiêu thẻ cào chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng đầy đủ cho bạn.

Quý khách có thể mua được rất nhiều mệnh giá thẻ cào trong cùng một thời điểm. Tại bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn, kể cả ngày nghỉ lễ tết, thậm chí là thứ 7, chủ nhật.

Chúc quý khách hàng mua thẻ cào online thành công tại trang web Banthe24h.vn và có những trải nghiệm thú vị. Trân trọng cảm ơn! 

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tham khảo một trong những địa chỉ cung cấp thẻ cào uy tín trên thị trường ở http://banthecaoonline.com/huong-dan-mua-the-cao-online-c15572.html​

>