Tìm hiểu về dịch vụ mua thẻ game bằng sms

374 Lượt xem

Dịch vụ mua thẻ game bằng sms là một trong những cách mua thẻ không còn xa lạ với nhiều game thủ và người dùng di động hiện nay. Với cách mua thẻ cào này sẽ giúp người dùng không mất nhiều thời gian, công sức so với hình thức mua thẻ game truyền thống trước đây.

mua-the-game-bang-sms

Hiện tại cách mua thẻ game bằng sms mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực. Thay vì bạn phải trực tiếp đến cửa hảng, quán net để mua thẻ cào như trước đây thì bây giờ bạn có thể ngồi ngay tại nhà, tại cơ quan vẫn có thể mua được thẻ cào bằng điện thoại của mình mà không tốn công đăng ký hay kết nối bất cứ phương tiện nào.

Mặc dù cách mua thẻ game bằng sms khá tiện ích, nhưng nhiều khách hàng chưa sử dụng dịch vụ này bao giờ còn khá băn khoăn về cú pháp cũng như cách mua thẻ cào qua hình thức này như thế nào. Nếu bạn đang quan tâm về dịch vụ này và đang có nhu cầu sử dụng trong thời gian tới thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ mua thẻ game bằng sms là gì?

Trên thực tế hình thức mua thẻ game bằng sms rất đơn giản, khi có nhu cầu mua thẻ game người dùng sẽ sử dụng điện thoại có lắp sim đa năng và soạn tin nhắn theo cú pháp của nhà mạng cung cấp để mua thẻ cào game thông qua tin nhắn. Khi đó hệ thống sẽ trừ mức phí mua thẻ cào từ tài khoản chính của thuê bao và gửi trả thông tin mã thẻ cào, số serial thẻ cào về tin nhắn trên thuê bao di động của bạn.

Hình thức mua thẻ game bằng sms khá phù hợp với những khách hàng đang làm văn phòng, những khách hàng bận rộn không có nhiều thời gian đi mua thẻ cào. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng dịch vụ người dùng cũng cần lưu ý một số thông tin chi tiết như sau:

- Mua thẻ game bằng sms được các nhà mạng triển khai đến cho khách hàng đang sử dụng sim đa năng. Do đó, bạn sử dụng sim thường sẽ không thể mua được thẻ cào thông qua hình thức này.

- Số tiền mua thẻ cào sẽ được hệ thống trừ trực tiếp vào tài khoản chính trên thuê bao. Nên trước khi mua bạn cần bảo đảm tài khoản của mình lớn hơn số tiền thẻ cào và cước phí khi sử dụng dịch vụ.

mua-the-game-bang-sms

- Cách mua thẻ cào qua sms chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước và bạn không thể mua thẻ cào bằng tài khoản trả sau của mình.

- Cước phí mua thẻ game khá cao, thường được nhà mạng tính 15% giá trị thẻ cào mà bạn mua.

- Hạn mức mua thẻ cào trong 1 ngày được nhà mạng giới hạn không quá 500.00đ nên khách hàng không thể mua được thẻ cào với số lượng lớn hơn trong ngày đó.

Có thể nhận thấy cách mua thẻ game bằng sms rất đơn giản nhưng cước phí mua thẻ game khá cao. Chưa kể đến việc người dùng không thể mua thẻ với số lượng lớn trong cùng 1 thời điểm. Do đó, nhiều khách hàng lựa chọn hình thức mua thẻ game online thay thế. So với hình thức mua thẻ game bằng sms thì hình thức này vượt trội hơn rất nhiều.

Cách mua thẻ game online tại muathe24h.vn

Muathe24h.vn là địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến uy tín và nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây. Tại đây bạn có thể sử dụng các dịch vụ như mua thẻ game, mua thẻ điện thoại, mua thẻ data 3G, phần mềm diệt virus, nạp tiền điện thoại của tất cả các nhà mạng.

Cách mua thẻ game online tại hệ thống cũng được triển khai rất đơn giản, khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ game bạn sẽ sử dụng thiết bị di động, máy tính có kết nối internet và truy cập vào muathe24h.vn để mua thẻ cào theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên.

Trước tiên khi muốn thực hiện giao dịch mua thẻ game online bạn sẽ truy cập vào hệ thống và chọn mục “đăng ký” bên góc phải màn hình sau đó nhập các thông tin chi tiết như sau:

- Nhập họ và tên người dùng

- Nhập số điện thoại

- Nhập địa chỉ email sử dụng dịch vụ

- Nhập mật khẩu

- Nhập lại mật khẩu

- Nhập mã captcha

Bấm “đăng ký tài khoản” để hoàn tất các bước đăng ký.

mua-the-game-bang-sms

Bước 2: Mua thẻ game online .

Khách hàng bấm chọn mục “mua thẻ game, thẻ virus, thẻ 3G/4G” và nhập thông tin chi tiết sau đây vào các ô trống.

  • Chọn nhà cung cấp: Các loại thẻ game được cung cấp trên hệ thống bao gồm thẻ zing, thẻ gate, garena, Vcoin.
  • Nhập mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Email kiểm tra giao dịch

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch.

Bạn muốn hoàn tất các bước mua thẻ cào bạn sẽ lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán phổ biến trên hệ thống là thanh giao dịch bằng thẻ ngân hàng có sử dụng internet banking hoặc thanh toán qua tài khoản thành viên là có thể nhận được mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

Với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ game bằng sms trên đây, mong rằng các khách hàng đã biết mua thẻ game thành công. Bạn cũng đừng quên truy cập vào hệ thống muathe24h.vn để sử dụng dịch vụ và nhận được ưu đãi thiết thực nhất khi mua thẻ cào tại đây.