Tìm hiểu cách hủy gói cước SMS100 của Viettel đơn giản nhất

4499 Lượt xem

Nhà mạng Viettel hiện nay cung cấp cho người dùng khá nhiều gói cước ưu đãi về tin nhắn cũng như gọi thoại. Việc đăng ký một gói cước hỗ trợ cho nhu cầu nhắn tin giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Tuy vậy đôi lúc gói cước cũng sẽ đem lại nhiều tốn kém cho khách hàng nếu như không còn phù hợp. Do vậy để thực hiện hủy gói cước SMS100 của Viettel chúng ta cần phải làm những gì ? đây đang là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm. Chi tiết cách thực hiện ra sao chúng ta hãy cùng khám phá trong bài viết ngay sau đây nhé.

>>> Tham gia mua card điện thoại online hưởng ưu đãi lớn nhất thị trường tại Muathe123.vn

Hủy gói cước SMS100 của Viettel đơn giản

Gói cước này hỗ trợ cho khách hàng đăng ký thành công 100 tin nhắn sms nội mạng miễn phí. Nếu như bạn là thuê bao của nhà mạng Viettel và thường xuyên phát sinh nhu cầu nhắn tin mà lại tốn kém khá nhiều chi phí rồi thì nên tham khảo ngay gói cước này để có thể hạn chế chi phí. Tuy nhiên khi sử dụng hết những ưu đãi này rồi thì nhà mạng sẽ tính cước phí như thông thường theo quy định của nhà mạng. Lúc này là thời điểm các thuê bao nên thực hiện hủy gói cước để đem lại tối ưu nhất cho mình.

huy-goi-cuoc-uu-dai-tin-nhan-sms100-cua-viettel-1

hủy gói cước SMS100 của Viettel

Hoặc đối với các thuê bao mà nhu cầu sử dụng không quá nhiều, hoặc hòa trộn giữa nội mạng và ngoại mạng. Dẫn đến là sau chu kỳ sử dụng thì còn dư thừa khá nhiều tin nhắn miễn phí, thậm chí là còn bị trừ nhiều tiền cước do nhắn tin ngoại mạng. Những thuê bao phát sinh nhu cầu sử dụng như trên thì cũng không nên sử dụng gói cước này. Việc thực hiện đăng ký một gói cước phù hợp nhất với mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí, sử dụng được triệt để ưu đãi hơn.

Ngoài cách hướng dẫn hủy gói cước SMS100 của Viettel ra, bạn có thể coi thêm dịch vụ nổi bật khác tại trung tâm chúng tôi như mua the cao rất nhiều ưu đãi, chính sách dành cho bạn

Hướng dẫn cách hủy gói cước SMS100 của Viettel nhanh nhất

Những tin nhắn sms miễn phí còn lại sẽ bị trừ sau khi thuê bao thực hiện hủy thành công gói cước. Do vậy trước khi thực hiện thao tác hủy các bạn nên tiến hành kiểm tra số lượng tin nhắn sms còn lại trước. Để thực hiện thao tác này khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

KT gửi tới 170

Nếu như tin nhắn còn nhiều thì khách hàng nên sử dụng nốt rồi mới thực hiện hủy, tuy nhiên vẫn cần phải lời ý thời gian hệ thống gia hạn tự động.

  • Thuê bao di động có nhu cầu mua card điện thoại để gia tăng tài khoản của mình thì bạn có thể truy cập vào website banthe247.com/mua-ma-the ngay hôm nay để nhận được mức ưu đãi nhất

Khi không muốn sử dụng gói cước này nữa,hoặc sử dụng hết ưu đãi rồi mà không muốn tốn kém chi phí thì các bạn nên thực hiện hủy bằng cú pháp :

HUY SMS gửi tới 170

+Cước phí tin nhắn gửi tới 170 : Miễn phí.

Sau khi hệ thống gửi trả về tin nhắn xác nhận thuê bao đã hủy thành công gói cước thì khách hàng nên khởi động lại thiết bị di động của mình. Sau khi điện thoại được bật lên thì các bạn có thể tiến hành đăng ký một gói cước ưu đãi khác cho minh. Khi thực hiện đăng ký bất kì gói cước nào khách hàng cũng cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có đủ để trả cước phí, nếu không đủ thì có thể nạp tiền, hay mua thẻ cào online đơn giản qua https://banthe247.com/

huy-goi-cuoc-uu-dai-tin-nhan-sms100-cua-viettel

hủy gói cước SMS100 của Viettel

Chi tiết về cách hủy gói cước SMS100 của Viettel chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng một cách đầy đủ và chi tiết trong bài viết dưới đây. Hy vọng khách hàng sẽ không gặp bất kì khó khăn gì trong quá trình thực hiện. 

>