Tìm hiểu cách hủy gói B300FB của Vinaphone đơn giản nhất hiện nay

1213 Lượt xem

Ngoài các gói cước ưu đãi 3g/4g ra thì nhà mạng Vinaphone còn rất quan tâm đến các gói cước chuyên biệt, và nhu cầu sử dụng riêng biệt của khách hàng vào một ứng dụng, mạng xã hội nào đó. Facebook là một trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất, và gói cước B300Fb là một trong những gói cước nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên ngoài nhu cầu tìm hiểu về thông tin ưu đãi , cách đăng ký thì khách hàng còn rất quan tâm đến chủ đề hủy gói B300FB của Vinaphone. Cụ thể thông tin và cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và giải đáp thắc mắc trong bài viết sau đây nhé.

Hủy gói B300FB của Vinaphone đơn giản nhanh chóng

Gói cước B300FB cung cấp cho khách hàng mức ưu đãi truy cập Facebook không giới hạn dung lượng,và miễn phí hoàn toàn trong chu kỳ sử dụng. Mức ưu đãi này phù hợp với những khách hàng thường xuyên truy cập mạng xã hội Facebook, hoặc bán hàng online, hay livestream. Khi sử dụng gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, cũng như duy trì tốc độ đường truyền ổn định, và nhanh hơn.

huy-goi-cuoc-B300fb-cua-vinaphone-1

hủy gói B300FB của Vinaphone

Tuy nhiên với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, và chỉ online đọc tin tức chat chit đơn giản thì việc đăng ký gói cước này khá lãng phí. Những thuê bao như trên có thể đăng ký một gói cước 3G bất kỳ và sử dụng để tiết kiệm chi phí hơn.

Hướng dẫn khách hàng hủy gói B300FB của Vinaphone nhanh chóng

Khi gói cước không còn phù hợp nữa, cũng như đem lại khá nhiều lãng phí cho người sử dụng thì các bạn nên tiến hành hủy để tránh tốn kém bằng cú pháp tin nhắn như sau :

HUY B300FB gửi về 888.

+Cước phí tin nhắn được gửi đi : Miễn phí.

Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công thì có thể nhanh chóng khởi động lại thiết bị di động để tránh mất cước phí sau này.

Ngoài cách trên các bạn cũng có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Vinaphone để yêu cầu hủy nhanh gói cước này. Các tổng đài viên sẽ hỗ trợ hủy nhanh cho bạn và tư vấn cho bạn một gói cước ưu đãi khác phù hợp hơn, giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Sau khi khách hàng hủy thành công gói cước này thì những ưu đãi cũng sẽ bị xóa bỏ.

huy-goi-cuoc-B300fb-cua-vinaphone

hủy gói B300FB của Vinaphone

Tổng kết lại có thể thấy rằng việc hủy gói B300FB của Vinaphone là khá cần thiết khi gói cước không còn phù hợp nữa. Hy vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin ưu đãi trong quá trình sử dụng. Hãy chia sẻ bài viết cho  bạn bè và người thân mình cùng được biết nhé. Chúc các bạn hủy thành công gói cước ưu đãi này.

>