Thông tin về ưu đãi của gói cước DT5T Viettel

288 Lượt xem

Gói cước DT5T Viettel là một trong số gói cước hỗ trợ nhu cầu gọi thoại của người dùng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Nhờ ưu đãi 2000 phút gọi nội mạng miễn phí sẽ giúp người dùng di động thoải mái gọi thoại thả ga mà không cần lo lắng đến cước phí sử dụng.

goi-cuoc-DT5T-Viettel

Với các thuê bao di động thì nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu được rất nhiều thuê bao di động quan tâm. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng Viettel đã cho triển khai gói cước DT5T Viettel với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn là người có nhu cầu gọi thoại thường xuyên và muốn nhận ưu đãi từ gói cước này thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

Chi tiết về các ưu đãi từ gói DT5T Viettel

Gói cước DT5T Viettel là một trong số những gói cước nhận được rất nhiều ưu đãi của người dùng di động. Với ưu đãi 2000 phút gọi nội mạng miễn phí sẽ giúp người dùng di động tiết kiệm được khá nhiều cước phí khi sử dụng di động. Theo đó gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động Viettel trả trước, trả sau đang sinh sống tại khu vực Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Phạm vi áp dụng: Thuê bao Viettel  sinh sống ở khu vực Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Cước phí đăng ký: 10.000 đồng/ lần đăng ký, thuê bao di động cần đảm bảo tài khoản di động của mình đủ tiền trong tài khoản để gia hạn gói cước thành công. Chi tiết cách mua thẻ cào điện thoại bạn tham khảo ngay tại địa chỉ https://banthe247.com/tin-tuc/nen-mua-the-garena-o-dau-chiet-khau-cao-nhat-257.html
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.
  • Ưu đãi từ gói cước DT5T Viettel: Tặng 2000 phút gọi thoại đến 5 thuê bao nội mạng, ưu đãi này thuê bao không cần lo lắng đến cước phí khi sử dụng di động hàng tháng.

goi-cuoc-DT5T-Viettel

Cách đăng ký gói cước DT5T của Viettel

Nếu thuê bao di động của bạn đang sinh sống tại khu vực Bạc Liêu, Cà Mau và có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì bạn nhanh tay đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: DKT5 <Số điện thoại 1>  < Số điện thoại 2>  <Số điện thoại 3>  <Số điện thoại 4>  <Số điện thoại 5>  gửi 186

Cước phí tin nhắn gửi tới 186 :Miễn phí

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước thuê bao di động nên tắt thiết bị và khởi động lại để di động của mình được cập nhật ưu đãi từ gói cước là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình hàng tháng.

Lưu ý

Gói cước DT5T của Viettel là gói 3G có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần. Để đảm bảo cho quá trình gia hạn thành công bạn nên thường xuyên nạp tiền vào tài khoản của mình tại https://banthe247.com/huong-dan-su-dung/huong-dan-mua-the-vcoin-bang-sms-viettel-mobifone-vinaphone-280.html

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước DT5T của Viettel thành công và thoải mái truy cập internet trong khung giờ thấp điểm mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.