Thiên đường mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM

494 Lượt xem

Hướng dẫn quý khách hàng mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ngân hàng, giúp bạn có ngay cho tài khoản “dế yêu” mệnh giá thẻ ưng ý để duy trì liên lạc một cách tốt nhất.

I. Thông tin mới nhất về cách mua thẻ điện thoại online

Có rất nhiều cách giúp khách hàng mua thành công cho mình mệnh giá thẻ cào, bạn có thể mua thẻ cào giấy hoặc mua thẻ cào điện tử. Đối với cách mua thẻ cào vật lý theo phương thức truyền thống, chính là quý khách chỉ cần đến các cửa hàng tạp hóa, quán nước ven đường.

mua-the-dien-thoai

Mua thẻ điện thoại giấy là bạn cào lớp tráng bạc rồi bấm phím theo cú pháp đơn giản:

*100*Mã thẻ cào#OK

Nhưng cách mua thẻ này có rất nhiều hạn chế khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu. Đó là bạn có thể mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay thậm chí là mệnh giá thẻ cào không đúng với giá trị tiền bỏ ra.

Cách mua thẻ giấy không còn phù hợp với những khách hàng quá bận rộn với công việc của mình. Vì nó rất tốn thời gian, chính vì vậy mà chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng cách mua thẻ trực tuyến.

Ngoài những thông tin trên bạn hãy tham khảo thêm thông tin về goi cuoc 4g viettel để sử dụng khi cần thiết bạn nhé. 

Đây là cách mua thẻ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người sử dụng. Đó là vì bạn có thể chỉ việc ngồi ở nhà, văn phòng làm việc hay thậm chí là trên giường cũng có thể mua thành công mệnh giá thẻ cào ưng ý.

Mua thẻ online là một hình thức vô cùng hữu ích giúp người sử dụng dễ dàng nạp tiền thành công cho thuê bao di động của mình bao gồm cả hòa mạng trả trước và trả sau với thao tác đơn giản.

Để mua thành công mệnh giá thẻ cào theo cách trực tuyến, quý khách phải có tài khoản ngân hàng đăng kí dịch vụ Internet banking. Thanh toán trực tuyến là một dịch vụ tiện ích giúp khách hàng tiết kiệm được cho mình rất nhiều thời gian cũng như công sức.

Bạn không cần phải mất nhiều thời gian chạy xe đi ra ngoài mới mua thành công mã thẻ cào. Cũng không phải lo lắng mua tin thẻ cào giả, hay phải mất tiền một cách lãng phí.

4G mobifone đang là dịch vụ siêu hot nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà mạng, nhanh chóng click link để có cơ hội nhận những ưu đãi cực hấp dẫn nhé. 

mua-the-dien-thoai

Để hiểu hơn về cách mua thẻ cào này, quý khách hãy tham khảo ngay thông tin chi tiết có trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

I.1. Địa chỉ nạp tiền điện thoại trực tuyến uy tín nhất

Để “dế yêu” của bạn nâng cao hơn nữa số dư tài khoản, thì điều kiện cần và đủ là bạn phải có tài khoản ngân hàng và thiết bị thông minh có kết nối mạng internet.

Nhưng điều quan trọng không phải những thứ đó, mà chính là bạn tìm được cho mình địa chỉ bán thẻ uy tín. Hiện nay, có rất nhiều trang web bán thẻ online ra đời để phục vụ cho nhu cầu khách hàng, nhưng không phải trang web nào cũng uy tín để bạn gửi gắm niềm tin của mình.

>>> Chi tiết cách mua thẻ điện thoại nhanh chóng xem tại : http://banthecaoonline.com/nhung-cach-mua-the-dien-thoai-hien-nay-c17249.html

Chính vì vậy mà chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn trang web Napthe365.com. Và để giao dịch nạp thẻ diễn ra thành công, quý khách cần phải đăng nhập bằng cách đăng kí bằng tài khoản gmail cá nhân hoặc cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản G+.

Bạn nhớ nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu, bao gồm:

  • Số điện thoại cần nạp
  • Thuê bao hòa mạng trả trước hoặc trả sau
  • Mệnh giá thẻ cào muốn nạp
  • Nhập email kiểm tra giao dịch
  • Chọn phương thức thanh toán

Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Bạn hãy lựa chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp nhất để sử dụng một cách thoải mái.

mua-the-dien-thoai

Đây là cách mua thẻ vô cùng tiện lợi, vì bạn có thể tặng được cho người thân, bạn bè của mình dễ dàng khi họ không có điều kiện vì quá bận rộn.

I.2. Những lưu ý mua thẻ trực tuyến thành công

Điều đầu tiên mà chúng tôi vẫn xin nhắc lại cho khách hàng chính là bạn phải có một thiết bị có kết nối mạng internet. Như smarphone, laptop, iPad,…dùng wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng data tốc độ cao miễn phí.

Cùng với đó là tài khoản ngân hàng của bạn phải đăng ký thành công dịch vụ internet banking, và có số dư khả dụng lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ bạn muốn mua.

Quý khách cũng không cần phải lo lắng về việc bị giới hạn số lần nạp thẻ, không bị giới hạn mệnh giá thẻ nạp. Nếu quý khách nạp thẻ trong thời gian có khuyến mãi thì bạn vẫn nhận được ưu đãi giá trị nạp thẻ như bình thường.

Qua những thông tin chi tiết có trong nội dung bài viết ở trên, chúc quý khách hàng mua thẻ điện thoại online thành công và nhanh chóng. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay nhất, bổ ích nhất và thú vị nhất. Trân trọng cảm ơn!