Thẻ điện thoại giá rẻ chỉ có tại Muathe24h.vn

1176 Lượt xem

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thẻ điện thoại là một trong những mặt hàng có số lượng tiêu thụ khá cao. Thẻ điện thoại có chức năng chính là nạp tiền điện thoại và sử dụng cho nhu cầu thanh toán một số giao dịch trực tuyến trên mạng. Thông thường khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại giá rẻ khách hàng sẽ trực tiếp đến các đại lý bán thẻ, trung tâm giao dịch của nhà mạng để mua thẻ cào giấy và nạp vào tài khoản di động của mình. Tuy nhiên cách mua thẻ cào này không phù hợp với những khách hàng bận rộn.

mua-the-dien-thoai-gia-re

Xuất phát từ nhu cầu đó trên thị trường ngoài thẻ cào truyền thống thì nhà mạng cũng cung cấp thẻ điện thoại trực tuyến được bán trên các website bán thẻ cào trên mạng. Vậy mua thẻ điện thoại giá rẻ trên mạng là gì? Địa chỉ mua thẻ điện thoại giá rẻ ở đâu? Trongbài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Mua thẻ điện thoại giá rẻ trên mạng là gì?

Mua thẻ điện thoại giá rẻ trên mạng là hình thức người dùng sử dụng các thiết bị điện tử được kết nối internet và truy cập vào hệ thống website bán thẻ cào trên mạng để thực hiện giao dịch, khi đó bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Với hình thức mua thẻ cào này bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ như sau:

- Mua thẻ cào mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu kể cả vào thời điểm đêm muộn, mưa gió hay các ngày lễ, tết đều có thể mua được thẻ cào thành công. Điều này bạn khó có thể mua được thẻ cào giấy vào thời điềm này.

- Giao dịch mua mã thẻ cào nhanh chóng, chính xác chỉ cần thông qua vài thao tác đơn giản là bạn có thể mua thẻ cào thành công.

- Tiết kiệm thời gian: Thay vì phải chạy lòng vòng để mua thẻ cào khách hàng chỉ cần ngồi ngay tại nhà, tại cơ quan vẫn có thể mua được thẻ cào thành công.

mua-the-dien-thoai-gia-re

- Tiết kiệm chi phí: Với giao dịch mua thẻ điện thoại giá rẻ trên mạng khách hàng sẽ nhận được chiết khấu 4.1% khi mua thẻ cào điện thoại tại hệ thống. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn làm đại lý thì bạn sẽ nhận được mức chiết khấu tốt nhất dành cho khách hàng là đại lý thông qua hình thức này.

- Hạn chế rủi ro: Nếu như mua thẻ cào giấy bạn thường xuyên phải đối mặt với tình trạng mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng thì hình thức mua thẻ cào này bạn sẽ không gặp phải bất cứ rủi do nào khi mua thẻ cào.

 Địa chỉ mua thẻ điện thoại giá rẻ trên mạng ở đâu?  

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều website cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua thẻ điện thoại giá rẻ nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Do đó khi có ý định sử dụng dịch vụ bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ như: địa chỉ, số điện thoại hỗ trợ,…giấy phép kinh doanh của hệ thống.

Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào giá rẻ nhưng chưa biết tìm đến địa chỉ nào thì trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín, được khá nhiều khách hàng sử dụng là muathe24h.vn.

mua-the-dien-thoai-gia-re

 Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại giá rẻ trên mạng tại muathe24h.v n

Website muathe24h.vn cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ như mua thẻ cào game, mua thẻ điện thoại giá rẻ, nạp tiền điện thoại. Khi thực hiện giao dịch và thanh toán thông qua tài khoản thành viên bạn sẽ nhận được ưu đãi lên đến 4.1%.

Cách mua thẻ điện thoại giá rẻ khá đơn giản bạn chỉ cần sử dụng thiết bị di động được kết nối internet và truy cập vào hệ thống để thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web muathe24h.vn và đăng ký tài khoản thành viên theo hướng dẫn từ hệ thống.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên bạn có thể nạp trực tiếp tại ngân hàng, nạp tiền qua thẻ atm được kết nối internet banking hoặc nạp tiền qua tài khoản paypal.

Bước 3: Tại ô dịch vụ mua mã thẻ bạn nhập các thông tin yêu cầu như sau: Nhà mạng, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, email nhận mã thẻ, bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 4: Thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn sẽ sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản này trước đó để thanh toán là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về email của mình nhanh nhất.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ điện thoại giá rẻ trên đây các thuê bao đi động đã biết cách mua thẻ cào thành công và lựa chọn được cho mình một địa chỉ bán thẻ cào uy tín và nhậnd được mức chiết khấu ưu đãi nhất tại đây.

>