Thẻ data 3G Mobifone mua ở đâu giá rẻ và uy tín nhất?

2569 Lượt xem

Bạn đang dùng gói cước 3G Mobifone nhưng gói cước đó lại không đáp ứng đủ nhu cầu truy cập internet của bạn? Bạn mong muốn sẽ có thêm dung lượng data nhất định thỏa mãn nhu cầu của mình? Tuy nhiên hầu hết các nhà mạng trong đó có cả Mobifone lại chỉ cho phép bạn đăng ký một gói cước nhất định, điều đó sẽ rất khó nếu bạn muốn truy cập internet bằng 3G tốc độ cao mà không mất thêm cước phí phát sinh.

Đừng lo lắng, từ tháng 7/2017 khi mà gói cước 3G của bạn đã hết dung lượng cao, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ  datacode của Mobifone để được cộng thêm dung lượng vào tài khoản của mình. Vậy làm sao để mua được thẻ data 3G Mobifone giá rẻ và địa chỉ nào bán thẻ uy tín nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua thẻ điện thoại online  uy tín giá rẻ thì hãy tham khảo tại website banthe24h.vn nhá

the-data-3g-mobifone

 

Địa chỉ mua thẻ data 3G Mobifone ở đâu là rẻ nhất?

Hiện nay các mệnh giá thẻ data 3g của Mobifone đang được bán rộng rãi trên toàn quốc. Loại thẻ này đang được nhà mạng Mobifone phát hành ở hai dạng là thẻ cào giấy truyền thống và thẻ online.

Ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng,.. khách hàng có thể dễ dàng mua thẻ data 3G Mobifone hoặc có thể mua tại bất kì tỉnh thành nào có đại lý phân phối thẻ của Mobifone.  Tuy vậy ở một số vùng địa phương ít phát triển người dùng sẽ khó có thể mua được thẻ cào data mobifone khi có nhu cầu.

Nếu như sản phẩm thẻ cào truyền thống 3g mobi đang bị hạn chế bởi vị trí địa lý thì mua  thẻ data 3G Mobiffone online lại khắc phục được nhược điểm đó. Rất đơn giản bạn chỉ cần sở hữu một phương tiện thanh toán trực tuyến như thẻ ATM, ví điện tử, thẻ thanh toán đa năng,… thì bạn sẽ hoàn toàn có thể mua được các mênh giá thẻ data 3G Mobifone một cách nhanh chóng dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Banthe24h.vn là một trong những website giúp bạn mua thẻ cào online uy tín nhất, chiết khấu cao hiện nay, không chỉ thẻ cào data mà bạn còn có thể mua thẻ cào điện thoại hay các loại thẻ cào game nhanh chóng nhất, đăng ký tài khoản miến phí ngay tại đây

Các mệnh giá thẻ data 3g mobi điện tử được bán trực tuyến hiện nay gồm:

the-data-3G-mobifone

Hướng dẫn cách nạp thẻ data 3G Mobifone

  • Thẻ Datacode 3G Mobifone được nạp theo hình thức soạn tin nhắn theo cú pháp :DK QT <MA SO THE> gửi 999 (Mã số thẻ là dãy số gồm 12 ký tự)Sau khi gửi tin nhắn các bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hổi từ nhà mạng có nội dung là: “ Quy khach duoc cong them x Mb toc do cao, thoi gian su dung den dd/mm/yyyy. Chi tiet lien he 9090”. Trong đó, x Mb là  số Mb miễn phí được cộng theo quy định của từng datacode
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn lại của gói dịch vụ bạn soạn: KT DataQT gui 999.
  • Để hủy gói data của thẻ 3g đã nạp bạn soan tin : HUY QT gửi 999

Như vậy, với bài viết trên đây, là các bạn đã có đủ các thông tin về thẻ data 3G mobifone cũng như cách mua thẻ và nạp thẻ với giá rẻ nhất. Chúc các bạn mua thẻ thành công và sử dịch vụ vui vẻ!

>> Mua thẻ cào trực tuyến có thật sự an toàn, câu trả lời chỉ có tại http://banthecaoonline.com/huong-dan-mua-the-cao-online-c15572.html​

>