Thao tác hủy gói cước DC70 của Viettel vô cùng đơn giản

247 Lượt xem

Các gói cước ưu đãi truy cập mạng dành cho những thuê bao Dcom hiện đang nhận đượckhá nhiều sự quan tâm. Nổi bật trong số đó là gói cước Dc70. Tuy nhiên vào một số thời điểm khách hàng nên thực hiện hủy gói cước DC70 của Viettel để tránh lãng phí. Chi tiết thực hiện thao tác này ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu và theo dõi trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu cách hủy gói cước DC70 của Viettel

Gói cước DC70 này hỗ trợ khách hàng đăng ký thành công 600Mb dung lượng data ưu đãi truy cập internet tốc độ cao và ổn định. Gói cước được áp dụng cho đối tượng khách hàng là thuê bao Dcom.  Tuy nhiên với 600Mb này sẽ có những thuê bao phù hợp và có những thuê bao không phù hợp.

Cụ thể là với những khách hàng thường xuyên online mạng xã hội, xem phim online, livestream bán hàng thì ưu đãi từ gói cước này là khá ít, và không hợp lý.

Mặc dù khi sử dụng hết ưu đãi từ gói bạn vẫn sẽ có thể truy cập mạng mà không tốn cước phí phát sinh nhưng tốc độ đường truyền sẽ bị giảm sút do hệ thống hạ băng thông. Việc này đem lại khá nhiều tiết kiệm nhưng gây khá nhiều khó chịu cho khách hàng khi đã quen sử dụng data tốc độ cao.

Nếu có nhu cầu mua thẻ cào online nhanh chóng thì truy cập ngay

huy-goi-dc70-cua-nha-mang-viettel

hủy gói cước DC70 của Viettel 

Và trong trường hợp này khách hàng nên tiến hành hủy gói cước để tránh lãng phí và đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn. Trước khi đăng ký một gói cước nào đó bạn cần phải xác định tài khoản chính của mình đủ để trả cước phí. Có khá nhiều địa chỉ mua thẻ điện thoại giá gốc tại hà nội cho những khách hàng có nhu cầu trên.

Thực hiện hủy gói cước DC70 của Viettel vô cùng đơn giản

Chi tiết cách hủy gói cước này khách hàng chỉ cần thưc hiện soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY DC70 gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn sms : Miễn phí.

Hoặc thêm một phương án khác cho khách hàng có nhu cầu hủy gói cước này mà không muốn soạn tin nhắn đăng ký đó là gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel. Các tổng đài viên sẽ hỗ trợ khách hàng hủy gói cước này nhanh chóng nhất.

+Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu ngay sau khi khách hàng hủy thành công gói cước.

huy-goi-dc70-cua-nha-mang-viettel-1

hủy gói cước DC70 của Viettel 

Tóm lại các thuê bao cần kiểm soát cũng như điều chỉnh kịp thời các gói cước mà mình đang sử dụng. Nếu như không còn phù hợp nữa, hoặc những ưu đãi không còn đáp ứng đủ nhu cầu thì có thể thực hiện hủy gói cước DC70 của Viettel để tiết kiệm chi phí. Hy vọng những thông tin từ bài viết này sẽ mang lại nhiều sự hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu.