Tặng ngay ưu đãi khủng khi đăng ký gói HD70 Mobifone

1663 Lượt xem

Gói cước HD70 Mobifone là một trong những gói cước 4G ưu đãi được nhà mạng Mobifone triển khai đến những khách hàng có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao hàng tháng. Nhờ ưu đãi 2.4Gb data tốc độ cao sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet tốc độ cao để sử dụng cho việc học tập, làm việc, giải trí thả ga trong 30 ngày.

goi-cuoc-HD70-Mobifone

Mặc dù gói cước HD70 Mobifone là một gói cước 4G phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, nhưng nhiều khách hàng không nắm được cú pháp đăng ký cũng như các ưu đãi của gói cước. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng di động của mình trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Thông tin chi tiết về gói cước HD70 Mobifone

Trong số các gói cước 4G trọn gói được nhà mạng triển khai thì gói cước HD70 Mobifone là gói cước có cước phí sử dụng khá rẻ nhưng ưu đãi lại cực kỳ lớn. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

Phạm vi triển khai: Trên cả nước.

Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động Mobifone đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu nhận được ưu đãi từ gói cước.

Thời gian triển khai: Từ tháng 7/2018.

Điều kiện sử dụng gói cước:

- Thuê bao di động đang sử dụng sim 4G Mobifone, nếu bạn đang sử dụng sim 3G thì có thể thực hiện chuyển đổi từ sim 3G sang sim 4G để sử dụng.

- Thuê bao sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ 4G Mobifone.

- Sử dụng điện thoại trong vùng phủ sóng 4G Mobifone.

Cước phí đăng ký: 70.000đ

Hạn sử dụng: 30 ngày.

goi-cuoc-HD70-Mobifone

Cú pháp đăng ký gói cước HD70 Mobifone

Khách hàng có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên và muốn nhận ưu đãi từ gói cước HD70 Mobifone bạn nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: DKV HD70 gửi 9084

Sau khi đăng ký gói cước HD70 Mobifone thành công thuê bao chỉ cần chờ tin nhắn thông báo từ nhà mạng. Lúc này bạn tắt thiết bị và khởi động lại để thiết bị của mình được cập nhật ưu đãi từ gói cước thành công là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước HD70 Mobifone: Tặng 2.4Gb data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong 30 ngày.

Một số điều cần nhớ khi sử dụng gói cước HD70 Mobifone

Gói cước HD70 Mobifone có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Để kiểm tra ưu đãi data từ gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn kiểm tra ưu đãi data theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 999.

Sử dụng hết Data của gói cước, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và thuê bao sẽ phải mua thêm dung lượng để sử dụng. Chi tiết các gói cước mua thêm dung lượng bạn có thể tham khảo thông tin trong bảng dưới đây.

Tên gói cước 4G

Tin nhắn đăng ký

Cước phí đăng ký

Dung lượng tốc độ cao

Hạn sử dụng

MAX15

Soạn: DK MAX15 gửi 999

15.000đ

500MB data

Cùng thời hạn sử dụng với gói cước HD70 Mobifone

MAX25

Soạn: DK MAX25 gửi 999

25.000đ

1GB data

MAX35

Soạn:

DK MAX35 gửi 999

35.000đ

2GB data

Sau một thời gian sử dụng nếu gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp: HUY HD70 gửi 999.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước HD70 Mobifone mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và nhận được những ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

>