Phương pháp mua thẻ điện thoại an toàn

1728 Lượt xem

Hiện nay, có rất cách để người dùng có thể mua được thẻ cào điện thoại để gia tăng tài khoản, mỗi khi “dế yêu” hết tiền. Tuy nhiên, chưa có nhiều người biết đến phương thức mua thẻ điện thoại an toàn rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường.

Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách thức mua thẻ này.

Mua thẻ điện thoại online

mua thẻ điện thoại

Người dùng có thể dùng rất nhiều cách để mua được thẻ điện thoại cho mình, mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng,.. Đây là cách làm truyền thống, đã rất quen thuộc với mọi người, tuy nhiên có một số những nhược điểm của cách làm này, cụ thể như:

- Mỗi lần mua thẻ, bạn cần phải chạy ra ngoài, tới cửa hàng, quán tạp hóa mới mua được thẻ cào để dùng đôi khi khiến bạn ngại. 

- Nhiều rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sử dụng thẻ cào: mua phải thẻ cào lỗi, thẻ cào rách, thẻ bị ướt, mã số thẻ bị mất,.. và vô cùng rất nhiều những trường hợp khác. Đặc biệt, hiện nay có rất nhiều kẻ xấu, lợi dụng lòng tin của khách hàng, để lừa mua thẻ cào, những chiếc thẻ cào với mệnh giá lớn như 100.000đ, 200.000đ.. nhưng khi nạp vào điện thoại, số tiền được cộng vào chỉ là 10.000đ, 20.000đ,…

- Nhiều khi bạn ngại hay quên mua thẻ điện thoại vào những ngày diễn ra các chương trình khuyến mãi để tranh thủ tham gia hưởng khuyến mãi, được cộng tiền vào tài khoản thuê bao của mình. 

- Nhiều khi, bạn mua thẻ cào giấy không được hưởng chiết khấu theo quy định khi mua thẻ cào ở những đại lý, quán tạp hóa nhỏ lẻ.

>>> Xem thêm các cách mua thẻ điện thoại phổ biến hiện nay tại : http://banthecaoonline.com/nhung-cach-mua-the-dien-thoai-hien-nay-c17249.html

Và để khắc phục hết những nhược điểm của cách mua thẻ cào truyền thống, phương pháp an toàn, nhanh chóng, đó là mua thẻ online đã ra đời. Với hình thức này, khách hàng chỉ cần ngồi ngay tại nhà, tại cơ quan hoặc bất kỳ địa điểm vào, với điện thoại hoặc máy tính có kết nối và truy cập internet, sau đó truy cập vào các website bán thẻ, chỉ sau vài phút là bạn đã có được cho mình một mệnh giá thẻ cào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Người dùng khi mua thẻ theo hình thức trực tuyến này, không những được hưởng chương trình khuyến mãi của nhà mạng như: tặng 20% giá trị thẻ nạp,.. mà còn được hưởng chiết khấu trực tiếp từ các địa chỉ này, mức dao động từ 3-5% tùy thuộc vào từng địa chỉ. Cùng với sự hỗ trợ cũng như tư vấn nhiệt tình từ nhân viên, khách hàng sẽ thực hiện được giao dịch một cách thành công nhất. Không còn lo tình trạng cháy thẻ, hết thẻ, cũng không phải lo mất mã số thẻ, hoặc thẻ bị rách,..mã thẻ cùng số seri sẽ được gửi trực tiếp vào số điện thoại hoặc địa chỉ email mà bạn đã đăng ký trước đó.

Địa chi mua thẻ điện thoại an toàn

mua thẻ điện thoại

Cùng với nhu cầu của người dùng, rất nhiều địa chỉ đã được ra đời để giúp khách hàng có thể mua thẻ an toàn và nhanh chóng, trong đó doithe123.com của công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà là một website nhận được sự đánh giá tốt của rất nhiều người dùng. Tuy mới triển khai dịch vụ này không lâu, nhưng đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để sử dụng dịch vụ. Không quá bất ngờ khi địa chỉ này lại được lựa chọn, bởi vì nó có quá nhiều những ưu điểm: mức chiết khấu vô cùng ưu đãi, cao nhất lên tới 4% cho mọi mệnh giá thẻ nạp, thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng, mã thẻ sẽ được gửi về chỉ sau 5 phút kể từ khi giao dịch hoàn tất. Với nhiều phương thức thanh toán đa dạng, không bó buộc cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình giao dịch, đây xứng đáng là một địa chỉ để bạn lựa chọn.

Nếu khách hàng lần đầu tiên mua thẻ tại địa chỉ này, nên đăng ký cho mình một tài khoản thành viên, để vừa có thể nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất, đồng thời được trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ hấp dẫn chỉ có tại doithe123.com.

Cách đăng ký thành viên mua thẻ điện thoại ở doithe123.com

mua thẻ điện thoại

Có 2 cách để khách hàng lần đầu tiên sử dụng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản thành viên như sau:

1. Cách 1:

- Trực tiếp vào doithe123.com, chọn mục “Đăng ký” ở phía góc phải màn hình.

- Điền các thông tin cá nhân hiện ra trong mục này như họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại,… và kích hoạt bằng cách truy cập vào email.

2.Cách 2:

Đăng ký tài khoản thành viên qua facebook và google

Khi đã có tài khoản thành viên, bạn tha hồ trải nghiệm các dịch vụ với mức ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại doithe123.com.

Mong rằng với tất cả những thông tin được mang đến trong bài viết, khách hàng đã nắm được phương pháp mua thẻ điện thoại an toàn và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công và thật sự hài lòng với hình thức này.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại đơn giản nhanh chóng chỉ qua 1 bước đơn giản

Với tài khoản của mình, bạn đăng nhập vào website/ứng dụng của Doithe123.com và thực hiện giao dịch:

  • Mua thẻ điện thoại, thẻ cào, bạn chọn mục Mua mã thẻ và điền các thông tin gồm: Nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ cào, Số lượng thẻ cào, Phương thức thanh toán >> Bấm Mua thẻ ngay để hệ thống xử lý gửi thông tin mã thẻ, số serial của thẻ vừa mua vào email đăng nhập tài khoản của bạn. 
  • Nạp tiền điện thoại, bạn có thể chọn thêm mục Nạp tiền điện thoại để bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao mà bạn muốn nạp và điền các thông tin: Số thuê bao, Mệnh giá thẻ, Phương thức thanh toán >> Bấm Nạp tiền ngay để hệ thống bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao mà bạn không phải thao tác gì thêm. 

Lưu ý: Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên mua thẻ điện thoại hoàn toàn miễn phí hoặc tài khoản ngân hàng e-banking mà bạn đang sử dụng với một khoản phí nhỏ. 

>> Xem thêm: Hình thức bán thẻ cào nào phổ biến hiện nay?

>