Phần mềm diệt virus Kaspersky của nước nào?

4106 Lượt xem

Cái tên Kaspersky hiện nay chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ với người sử dụng các phần mềm bảo mật trên toàn thế giới. Tuy nhiên, với nhiều người dùng Việt Nam, thì đây còn là một cái tên khá là mới mới mẻ và câu hỏi phần mềm diệt virus Kaspersky của nước nào vẫn chưa tìm được lời giải đáp.

>>> Xem thêm về Kaspersky 2016: https://muathe123.vn/phan-mem-kaspersky/phan-mem-diet-virus-kaspersky-2016-8549.html

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn thêm thật nhiều thông tin để các bạn có thể nắm rõ hơn về phần mềm diệt virus nổi tiếng này nhé.

Kaspersky của nước nào?

Đây là một phần mềm bảo mật được sản xuất và phân phối tại Nga.

Kaspersky của nước nào

Thông tin chi tiết về phần mềm Kaspersky.

Dưới đây sẽ đưa ra những câu hỏi thường gặp của khách hàng về phần mềm diệt virus Kaspersky nổi tiếng hiện nay.

  1. Kaspersky ra đời khi nào?

Hãng phần mềm này được sáng lập và ra đời vào năm 1997, với trụ sở chính đầu tiên được đặt tại Mat-xco-va (Nga).

Hiện nay hãng này đã có thêm nhiều trụ sở tại các nước như Đức, Pháp, Hà Lan, UK,…

  1. Phần mềm Kaspersky có tốt không?

Có thể khẳng định, phần mềm diệt virus Kaspersky là một trong những phần mềm tốt nhất, không chỉ được đánh giá bởi các tổ chức uy tín, mà còn được công nhận bởi chính những người sử dụng trên toàn thế giới.

Nắm bắt được tâm lí và nhu cầu sử dụng của người dùng, hãng này đã cho ra đời 2 phiên bản, để người dùng nào cũng có thể sử dụng. Cụ thể 2 phiên bản đó là Kaspersky antivirus và Kaspersky internet security.

  • Phiên bản Kaspersky antivirus phù hợp với những người dùng đang sử dụng các thiết bị điện tử chưa có khả năng kết nối và truy cập internet, chưa được tích hợp hệ thống tường lửa.

  • Phiên bản Kaspersky internet security được xây dựng hệ thống firewall với mức độ bảo mật cao cấp, dành cho các thiết bị điện tử có khả năng kết nối và truy cập mạng.

Mỗi người dùng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình sẽ lựa chọn được một phiên bản khác nhau, để có thể đáp ứng tốt nhất được yêu cầu của mình.

Nhân đây, xin giới thiệu cho tất cả người dùng đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm diệt virus Kaspersky một địa chỉ uy tín được nhiều  người dùng đánh giá tốt, đó là banthe24h.vn. Địa chỉ này được chứng nhận uy tín bởi Bộ Công Thương trong nhiều năm. Hơn thế, chất lượng dịch vụ ở đây cũng vô cùng tốt, mức giá cả hợp lí phù hợp với điều kiện của mọi người dùng.

Đặc biệt, khách hàng nên đăng kí cho mình 1 tài khoản thành viên tại banthe24h.vn để có thể nhận được mức chiết khấu ưu đãi 14% cho tất cả các sản phẩm tại đây.

Mong rằng tất cả những thông tin được đưa ra sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi còn đang bỏ ngỏ như Kaspersky là của nước nào, dùng Kaspersky có tốt không,…Chúc các bạn thành công và tìm được cho mình 1 sản phẩm phù hợp.

>