Những lý do sau sẽ khiến bạn lựa chọn việc làm khách sạn tại Đà Nẵng

730 Lượt xem

Thành phố Đà Nẵng được biết đến là một địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Miền Trung. Mỗi năm Đà Nẵng đón hàng trăm du khách trong nước và Thế giới đến tham quan. Chính vì vậy nơi đây đã trở thành môi trường làm việc lý tưởng cho những bạn trẻ đam mê ngành khách sạn-nhà hàng. Hãy cùng vieclamdanang hôm nay tìm hiểu thêm về nhu cầu tuyển dụng của nghề này nhé!

  
Đà Nẵng thành phố của du lịch

So với tất cả các địa điểm du lịch khác trên cả nước thì Đà Nẵng là thành phố đi sau cùng về việc đầu tư phát triển du lịch nhưng lại là thành phố tạo được nhiều đột phá nhất.
Là nơi đi tiên phong trong việc thành lập các cơ sở du lịch đạt chuẩn 5 sao, trung tâm hỗ trợ du lịch...và hình ảnh du lịch của thành phố này luôn gắn liền với sự uy tín, chất lượng và giá cả thì lại rất phải chăng.

Với nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn cùng những sự kiện thường liên được tổ chức Đà Nẵng chính là một thành phố du lịch và là nơi phát triển sự nghiệp đối với lực lượng nhân sự ngành khách sạn-nhà hàng. vieclamdanang luôn rộng mở với ngành khách sạn nhà hàng cùng nhu cầu tuyển dụng tăng cao khiến Đà Nẵng không chỉ là miền đất hứa về du lịch mà còn là mảnh đất hứa với những cơ hội việc làm tuyệt vời.

Việc làm Đà Nẵng

Nhiều khách sạn được xây dựng

Nhờ sự phát triển mạnh của du lịch Đà Nẵng đã kéo theo sự xuất hiện của những khách sạn 3-5 sao mọc lên san sát. Với thế mạnh về du lịch của mình Đà Nẵng luôn là điểm đến thu hút vốn đầu tư về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại.
Theo như dự báo của tổng cục du lịch Việt Nam thì trong năm 2018-2019 Đà Nẵng sẽ có thêm 6000 phòng khách sạn và các khách sạn nhỏ chính vì vậy mà sự thiếu hụt nhân sự là rất lớn. Đà Nẵng luôn mở rộng cơ hội việc làm cho tất cả những bạn trẻ theo đuổi ngành khách sạn-nhà hàng.

Những khách sạn 3-5 sao sang trọng là môi trường làm việc tốt nhất cho những bạn sinh viên vừa mới ra trường và chưa có nhiều kinh nghiệm với mức lương thấp nhất 7 triệu đồng (tiếng anh giao tiếp cơ bản). Nếu như muốn tìm vieclamdanang thì các bạn trẻ sẽ phải chuẩn bị cho mình một vốn tiếng anh khá bởi đây là mảnh đất có nhiều khách du lịch quốc tế ghé qua nhất.

Thu nhập hấp dẫn

Một nhân viên làm việc trong lĩnh vực nhà hàng-khách sạn tại Đà Nẵng thường có mức thu nhập rất cao tùy thuộc vào từng vị trí làm việc, chế độ thưởng tăng 2,25 lần tháng lương, lương thứ 13 và 14 và 25% cho lương tháng thứ 15. Với mức lương tháng cao hơn mặt bằng chung của cả nước như vậy, Đà Nẵng luôn là mảnh đất tập trung của các nhân tài. Với chiến lược tuyển dụng nhân viên tốt, cơ chế đãi ngộ tuyệt vời thì vieclamdanang luôn rộng mở. 

Việc làm đà nẵng


Tìm việc làm tại Đà Nẵng sao cho hiệu quả

Với cơ hội vieclamdanang rất nhiều và đa dạng, để tìm việc nhà hàng khách sạn ổn định là điều rất dễ dàng. Chỉ cần bạn có năng lực và kinh nghiệm, chăm chỉ làm việc thì Đà Nẵng luôn là mảnh đất hứa của bạn. Nhiều người khi tìm việc ở Đà Nẵng gặp phải rất nhiều khó khăn trong khâu tìm kiếm việc làm. Thấu hiểu được điều đó hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một trang web việc làm uy tín nhất hỗ trợ bạn làm CV và tìm việc làm nhanh nhất hiện nay đó là timviec365.vn, tuy vừa mới được xuất hiện trên thanh tìm kiếm Google trong thời gian gần đây nhưng chúng không hề thua kém gì những trang tìm việc khác, các bạn có thể cập nhật những mẫu CV ấn tượng nhất mà không cần mất phí, hỗ trợ tìm việc làm 24/7 với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng. Chắc chắn bạn sẽ sớm tìm được một việc làm nhà hàng-khách sạn ưng ý tại Đà Nẵng. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn tự tin hơn khi tìm việc làm tại Đà Nẵng. Chúc các bạn thành công và sớm tìm được một công việc như ý!

>>> Đến với công việc nghề nhân sự, bạn sẽ có rất nhiều mối quan hệ, được quen biết nhiều người hơn... và cả những khó khắn nữa. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết: https://timviec365.vn/blog/nhung-thuan-loi-va-kho-khan-cua-nghe-nhan-su-new2781.html

>