Những lợi ích khi thực hiện đổi sim 4G Vinaphone

1226 Lượt xem

Cùng với kế hoạch đưa mạng 4G vào thị trường viễn thông trên toàn quốc, trong thời gian qua, Vinaphone đã không ngừng đưa ra một loạt các chương trình khuyến mại hấp dẫn để khuyến khích khách hàng sử dụng sim 4g thay cho sim 3G hiện tại.  Vậy lợi ích của việc đổi sim 4G Vinaphone là gì?

Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Theo đó, hàng triệu thuê bao của nhà mạng  trên cả nước đã có những phản ứng tích cực bằng cách trực tiếp tới điểm giao dịch của VNPT để thực hiện thay đổi  sim, và đã sẵn sàng đón chào xu thế công nghệ mạng 4G.

Nếu bạn là thuê bao viettel và muốn mua mã thẻ điện thoại giá rẻ thì có thể truy cập  ngay Banthe24h.vn để thực hiện giao dịch.

Những lợi ích nhận được khi đổi sim 4G Vinaphone

doi-sim-4G-Vinaphone

đổi sim 4G Vinaphone

Hiện tại, Vinaphone đang áp dụng chính sách miễn phí đổi sim 4G cho đến hết ngày 30 tháng 4 năm 2017 cho tất cả các khách hàng di động  đang sử dụng mạng vinaphone trên toàn quốc. Vì vậy, khi  đổi SIM tại cửa hàng, điểm giao dịch của nhà mạng  không những được sở hữu một chiếc sim mà bạn còn không bị mất phí dịch vụ.

Khách hàng khi thực hiện đổi sim 4G Vinaphone sẽ không mất nhiều thời gian vì thủ tục rất là đơn giản. Theo đó, chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân và sim đang dùng đến cửa hàng, bạn sẽ nhanh chóng được chuyển sang sim 4G chỉ với vài phút đồng hồ.  Những dữ liệu trên sim cũ bạn đang dùng vẫn được giữ nguyên.

Sở hữu một chiếc sim  4G Vinaphone , bạn có thể yên tâm về  việc gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng bất cứ nơi đâu cho dù nó không thuộc khu vực phủ sóng 4G. Bởi tính năng của  U-SIM là cho phép người dùng tự động chuyển sang mạng 2G hoặc 3G như bình thường nếu di chuyển ra khỏi vùng phủ sóng 4G.

Xem thêm dịch vụ mua thẻ cào online chiết khấu cao nhanh chóng tại Banthe247.com có thể sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc sử dụng điện thoại cũng như những công việc hằng ngày khác, đăng ký tài khoản mua thẻ cào ngay!

Khi nhu cầu giao tiếp, làm việc trên điện thoại di động ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng hơn đối với cuộc sống hiện đại. Thì những tin tặc đang dần dần chuyển hướng tấn công vào các thiết bị này. Vì vậy, việc thay đổi sim 4G Vinaphone sẽ giúp bạn bảo mật thông tin tối đa, tránh bị nghe trộm và ăn cắp dữ liệu khi tham gia lướt web.

doi-sim-4g-vinaphone-nhanh

đổi sim 4G Vinaphone

Một trong những điều không thể thiếu khi nói đến mạng 4G là tốc độ kết nối internet cực cao và mạnh.  Với một chiếc U-Sim nằm trong khu vực 4G Vinaphone, thuê bao sẽ có thể truy cập vào mạng với tốc độ nhanh hơn nhiều so với mạng 3G hiện tại. Với tốc độ truy cập cực kì  ổn định, nền tảng công nghệ mạng 4G sẽ giúp đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin và giải trí của người dùng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.  

Trên đây là những lợi ích khi thực hiện đổi sim 4G Vinaphone, chúc bạn chuyển đổi sim 4G thành công và tận dụng được những lợi ích mà sim này mang lại.

Hãy đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được nhiều những thông tin từ nhà mạng nhé.

>