Những gói cước 3G Mobifone được sử dụng nhiều nhất hiện nay

1186 Lượt xem

Hiện tại, Mobifone hiện đã và đang triển khai rất nhiều những gói cước 3g khác nhau để phục vụ nhu cầu của tất cả các khách hàng nhà mạng. Tuy nhiên, với mức độ sử dụng thường xuyên hằng ngày thì các gói 3G dung lượng lớn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với các thuê bao đó. Vậy những gói cước 3G Mobifone được sử dụng nhiều nhất hiện nay là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem thêm hướng dẫn chi tiết thanh toán tiền điện thoại qua ngân hàng online nhanh chóng

Các gói cước 3G Mobifone  dành cho thuê bao sử dụng nhiều

Điều thuận lợi nhất cho các thuê bao khi đăng kí sử dụng các gói cước 3g là áp dụng trên phạm vị Toàn Quốc. Để đăng ký dịch vụ, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây:

Cú pháp chung để đăng kí gói cước:

ON Tên-gói gửi 9084

Cụ thể, giá gói cũng như các ưu đãi của gói được liệt kê đầy đủ trong bảng sau:

goi-cuoc-3g-mobifone

Tổng hợp các gói cước 3G Mobifone

Những điều cần lưu ý khi đăng kí và sử dụng gói cước 3G Mobifone  

– Đối với gói BMIU Mobifone: Khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi data của gói sẽ vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ thường mà không cần phải trả thêm cước phí phát sinh. Bạn hoàn toàn sẽ không phải mất thêm bất kì chi phí nào cho việc đăng ký internet Mobifone nữa.

– Đối với các gói còn lại: nếu sử dụng hết dung lượng data ưu đãi bạn sẽ bị ngắt kết nối mạng.  Muốn tiếp tục truy cập 3G tốc độ cao,  bạn cần phải đăng kí mua thêm các gói dung lượng bổ sung do nhà mạng triển khai.

Để mua thêm dung lượng data bạn có thể đăng kí bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: TV DV NAP30 gửi 9084 . Khách hàng sẽ nhận được thêm 1000MB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 10 ngày chỉ với mước cước phí thật rẻ là 30.000đ

Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn, bạn cần gửi xác nhận là đồng ý đăng kí gói cước NAP30 bằng cách soạn tin DK QT Mã-Data gửi 999.

Hướng dẫn lựa chọn các gói cước 3G Mobifone  phù hợp nhất với nhu cầu

dang-ki-goi-miu-mobifone

gói cước 3G Mobifone

– Nếu bạn không cần dùng tốc độ cao nhưng lại thường xuyên truy cập cho các nhu cầu như đọc báo, xem tin tức, chat Facebook, Zalo… trong trường hợp này gói BMIU sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các thuê bao.

– Trường hợp thuê bao chỉ muốn nghe nhạc, xem clip, chơi game… không bị giật, hình ảnh nét thì có thể nhanh tay lựa chọn các gói M90, M120, M200 sẽ hỗ trợ tốt hơn.

Những cú pháp giúp bạn sử dụng gói cước 3G Mobifone  hiệu quả nhất

– Kiểm tra dung lượng của gói 3G Mobifone là một trong những cách giúp bạn sử dụng lượng data ưu đãi hợp lí và hiệu quả nhất.  Soạn tin KT DATA gửi 999 để biết được thông tin chi tiết nhất về các gói cước mình đang sử dụng nhé.

– Các gói cước đều có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ mà trong tài khoản của bạn còn đủ tiền để thực hiện đăng kí. Nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước bạn có thể soạn tin theo cú pháp như sau:  HUY Tên-gói gửi 9084 nhé.

Với những thông tin và hướng dẫn cụ thể trên đây, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình được một gói cước 3G Mobifone  phù hợp đồng thời có thể sử dụng nó hiệu quả nhất. Chúc bạn đăng kí gói cước thành công và có những trải nghiệm thú vị với gói cước của nhà mạng.

>