Những cách mua thẻ điện thoại hiện nay

1850 Lượt xem

   Ngày nay nhu cầu mua thẻ điện thoại  là một trong những hoạt động cực kì quan trọng  để đáp ứng các nhu cầu về liên lạc cũng như sử dụng các dịch vụ của nhà mạng,…Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng hiện nay các nhà mạng có triển khai rất nhiều những cách mua thẻ cào điện thoại khác nhau.

Vậy những cách mua thẻ điện thoại  được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là gì? Tất cả những băn khoăn cũng như vướng mắc của bạn sẽ được giải đáp toàn bộ thông qua nội dung cung cấp dưới đây.

  • Các cách mua thẻ điện thoại hiện nay được nhiều người lựa chọn nhất là gì? Bạn đang phân vân hãy click ngay : xem thêm ngay bây giờ nhé!

Do nhu cầu mua thẻ cào rất nhiều nên theo đó các hình thức mua thẻ điện thoại  cũng ra đời theo trong đó không thể không nhắc tới hình thức có thể giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi cũng như tiện lợi nhất hiện nay đó chính là mua thẻ điện thoại online. Nếu bạn chưa biết, cũng như chưa nắm rõ được những cách mua thẻ này có thể tham khảo tiếp nội dung dưới đây.

Tổng hợp những cách mua thẻ điện thoại online  hiện nay

Mua thẻ điện thoại giấy

Đây là một trong những cách được sử dụng nhiều nhất từ xưa tới nay, nó xuất hiện cách đây khá lâu và là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng.

mua thẻ điện thoại online

Mua thẻ điện thoại 

Bạn chỉ cần ra ngoài, tới bất kì địa chỉ nào như cửa hàng, đại lý, điểm giao dịch phân phối thẻ cào là bạn có thể nhanh chóng mua bất kì thẻ nào ưng ý nhất để sử dụng.

Khi sở hữu thẻ cào thành công để gia tăng tiền vào tài khoản bạn chỉ cần nhấn *100*mã thẻ cào#ok là đã nạp tiền thành công cho dễ yêu rồi đấy

Tuy nhiên cách mua thẻ điện thoại online  này cũng tồn tại khá nhiều những điểm hạn chế cụ thể:

•       Bạn không thể ra ngoài mua thẻ khi đang ở trong cuộc họp, trong giờ học,….

•       Vào lúc nửa đêm thời tiết xấu bạn không thể ra ngoài mua được thẻ cào ưng ý

•       Bạn rất dễ mua phải thẻ cào giải, thẻ cào đã qua sử dụng

Không may mạnh tay là rách cũng như mờ mã thẻ, gây gián đoạn quá trình nạp thẻ, ngoài ra do nhập sai quá nhiều lần bạn có thể sẽ bị khóa quyền nạp thẻ trên thuê bao của mình.

  • Xem thêm địa chỉ cung cấp dịch vụ viễn thông uy tín tại đây 

Mua thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng

Các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone hiện nay để đáp ững tối đa nhất nhu cầu của người dùng đã chính thức liên kết với các ngân hàng cho phép bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào thành công thông qua tài khoản ngân hàng hoặc dịch vụ Internet banking. Với hình thức mua thẻ cào online qua mạng này các bạn sẽ không cần phải đi đến tận nơi các điểm giao dịch của nhà mạng, hay các cửa hàng đại lý nhà phân phối trên toàn quốc nữa mà chỉ cần ngồi tại nhà, công ty hay bất cứ đâu và vào thời điểm nào cũng có thể mua được thẻ cào. Chỉ với vài thao tác đơn giản khách hàng đã có thể thực hiện mua thẻ cào thành công, nạp tiền vào tài khoản điện thoại, tài khoản game của mình. 

Điều kiện để mua thẻ điện thoại online  thành công qua tài khoản ngân hàng

•       Cần có trong tay tài khoản ngân hàng và có đủ số dư trong tài khoản để có thể mua thẻ cào thành công

•       Tài khoản ngân hàng của bạn cần được đăng kí thành công dịch vụ Internet banking

•       Để giao dịch diễn ra thành công thì bạn cần nhập đầy đủ và chính xác tất cả những thông tin mà hệ thống yêu cầu.

Hạn chế của việc mua thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng

•       Không phải ngân hàng nào cũng cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại, chỉ có một số ngân hàng mới phát hành dịch vụ này

•       Cách thức thực hiện không đơn giản, rất nhiều bạn gặp khó khăn khi mua thẻ theo hình thức này.

•       Để giao dịch thành công bạn cần phải tới ngân hàng để đăng kí dịch vụ này.

>>> Mẹo mua card điện thoại online nhận chiết khấu khủng

Chi tiết cách mua thẻ điện thoại online  tại hệ thống Banthe247.com

Hình thức mua thẻ online là một trong những hình thức mới cung cấp, tuy nhiên đây lại là hình thức nhận được khá nhiều những phản hồi tích cực từ phía người dùng và có lẽ sẽ trở thành một phương thức giao dịch chính trong tương lại.

Chỉ cần ngồi ngay tại nhà, có trong tay thiết bị có khả năng kết nối Internet là bạn hoàn toàn có thể mua thẻ thành công.

Hình thức này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức mà còn tạo cơ hội cho bạn nhận được mức chiết khấu cực kì cao từ nhà cũng cấp dịch vụ.

Một trong những địa chỉ nhận được nhiều phản hồi  và đánh giá tốt nhất từ phía người dùng hiện nay là địa chỉ Banthe247.com. Banthe247 là một trong những địa chỉ cung cấp thẻ cào uy tín nhất trên thị trường hiện nay với ưu đãi chiết khấu cực lớn cùng nhiều dịch vụ hấp dẫn hứa hẹn đem tới cho khách hàng những trải nghiệm và lợi ích tốt nhất.

Khi mua thẻ điện thoại online tại đây bạn sẽ nhận nhiều những lợi ích hấp hấp dẫn, không bị giới hạn về mệnh giá cũng như số lượng  đồng thời độ bảo mật cũng cực lớn.

Đặc biệt nếu là khách hàng đại lý bạn còn có cơ hội nhận được chiết khấu lớn hơn so khách hàng cá nhân.

Chi tiết cách mua thẻ điện thoại online  tại đây:

Đăng nhập hệ thống

Chọn ngay mục: Mua mã thẻ điện thoại

mua thẻ điện thoại online

mua thẻ điện thoại

Nhập đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu, thực hiện thanh toán theo hướng dẫn.

Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển tới cho bạn và bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản của mình là xong rồi đấy.

Quá tiện lợi và ưu đãi đúng không?

>>> Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Garena trên iPhone, Android

Trên đây là toàn bộ những cách mua thẻ điện thoại online  được nhiều người dùng nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được cách mua thẻ phù hợp nhất đồng thời có thể nhận được nhiều ưu đãi lớn nhất khi mua thẻ cào.

    Chúc bạn thành công và có nhiều trải nghiệm hấp dẫn nhất cùng chuyên mục! ghé thăm chuyên mục thường xuyên để nhận thêm được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ nhà mạng.

>