Nên mua dung lượng data từ gói NAP28 Mobifone khi nào?

1299 Lượt xem

Mua thêm dung lượng từ gói cước NAP28 Mobifone là giải pháp giúp người dùng di động có thể truy cập internet tốc độ cao vượt gói mà không tiêu tốn quá nhiều cước phí.

Goi-cuoc-NAP28-Mobifone

Thông thường khi sử dụng hết ưu đãi từ các gói cước 3G chính thì người dùng di động sẽ bị ngắt kết nối và tính phí phát sinh khá cao. Do đó việc mua thêm dung lượng 3G là điều rất cần thiết, hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước NAP28 Mobifone. Nhờ ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ gói cước sẽ giúp người dùng thoải mái truy cập internet trong những ngày cuối tháng mà không cần lo lắng đến cước phí. Vậy người dùng nên mua thêm dung lượng từ gói cước NAP28 Mobifone vào thời điểm nào?

Thông tin chi tiết về gói cước NAP28 Mobifone

Mua thêm dung lượng 3G từ gói cước NAP28 Mobifone là giải pháp giúp người dùng di động được trải nghiệm công nghệ mạng tốc độ cao mỗi ngày. Tuy nhiên vì đây là gói cước mua thêm dung lượng nên thuê bao sẽ được mua thêm khi đã sử dụng hết ưu đai từ các gói cước 3G chính mà mình đã đăng ký. Theo đóm gói cước được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng tham gia gói cước: tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone đang sử dụng các gói cước 3G trọn gói chu kỳ dài hoặc không trọn gói, thuê bao Fast Connect cũng có thể mua thêm dung lượng từ gói cước này.
  • Cước phí đăng ký: 28.000đ, để đảm bảo đăng ký gói cước thành công thuê bao có thể mua thẻ cào ở đại lý thẻ cào điện thoại tại hà nội để nạp vào tài khoản của mình.
  • Ưu đãi data từ gói cước: tặng 1Gb data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet hàng tháng.
  • Thời hạn sử dụng: 10 ngày.

Goi-cuoc-NAP28-Mobifone

Hướng dẫn mua thêm dung lượng từ gói NAP28 Mobifone

Gói cước NAP28 là gói mua thêm dung lượng data được nhà mạng triển khai. Với ưu đãi 1GB data tốc độ cao bạn sẽ không còn lo lắng đến cước phí khi sử dụng. Nếu thuê bao muốn nhận ưu đãi từ gói cước bạn nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn tin: VTC  SC NAP28 DK gửi 9029.

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao di động chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận theo cú pháp như sau: DK QT Mã-Data gửi 999.

Lúc này thuê bao sẽ tắt thiết bị và khởi động lại di động của bạn là có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước hàng tháng.

Một số lưu ý khi mua thêm dung lượng từ gói NAP28 Mobifone

Mỗi thuê bao di động có thể mua thêm dung lượng nhiều lần.

Khách hàng chỉ có thể nạp thêm và được cộng dung lượng khi đã sử dụng hết 1GB từ lần mua thêm từ lần trước đó.

Để kiểm tra xem dung lượng còn lại của gói NAP28 bạn soạn tin theo cú pháp: KT DATAQT gửi 999.

Có thể dễ dàng nhận thấy ưu đãi từ gói cước NAP28 Mobifone mang đến cho người dùng di động là rất lớn. Do đó, mong rằng các thuê bao sẽ mua thêm dung lượng từ gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

>