Mua the online có được cung cấp số seri hay không?

3617 Lượt xem

Để trả lời câu hỏi được nêu lên trong tiêu đề trên, đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào trong bài viết dưới đây nhé. Bởi vì tất cả những thông tin được nêu ra sẽ giúp bạn biết mua thẻ điện thoại online có được cung cấp số seri không nhé.

Khi mua the online nhận được gì?

mua thẻ online

Thông thường, khách hàng khi mua thẻ điện thoại theo cách truyền thống tại các điểm bán thẻ cào, đại lý thường sẽ nhận được một chiếc thẻ cào giấy. Trên 2 mặt của thẻ sẽ được in rõ ràng mệnh giá, thông tin nhà mạng, cách thức nạp tiền, kiểm tra tài khoản,… và mã serial được in ngay trên mặt sau của thẻ cào, phía bên trên lớp tráng bạc.

Còn khi khách hàng dùng hình thức mua thẻ trực tuyến như tại địa chỉ banthe24h.vn,  sau khi hoàn tất giao dịch, bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thông qua địa chỉ email mà bạn đăng ký. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng luôn có số seri đi kèm cùng mã thẻ điện thoại mà bạn mua.

Vậy tại sao số serial này lại quan trọng đến như vậy?

Chắc hẳn nhiều người dùng chưa biết được tầm quan trọng của những dãy số serial này. Dãy số serial được chú thích là số seri hoặc Serial number.

+ Với thẻ cào Viettel, số seri này gồm 13 chữ số, mã thẻ cào gồm 11 số.

+ Thẻ cào Mobifone: số seri gồm 15 chữ số, mã thẻ cào gồm 12 số.

Thông tin thêm cho bạn về số seri thẻ viettel 50k

+ Thẻ cào Vinaphone: số seri gồm 14 chữ số , mã thẻ cào gồm 12 hoặc 14 số.

mua thẻ điện thoại online

Số seri này có rất nhiều tác dụng, cụ thể đó là:

-  Dùng để nạp tiền cho tài khoản của các nhân vật trong trò chơi game của các nhà mạng Sohagames, VTC games,.

- Dùng để kiểm tra xem thẻ cào điện thoại bạn mua đã được sử dụng hay chưa và có còn sử dụng được hay không, bằng cách gọi điện đến tổng đài của nhà mạng để nhờ giải đáp.

Ngoài ra, mã số seri này còn có tác dụng trong những trường hợp mã thẻ của bạn bị ướt, bị rách, bị mất số, bạn gọi điện trực tiếp đến tổng đài để nhân viên kiểm tra và đổi lại thẻ mới cho bạn.

- Dùng để nạp tiền vào tài khoản thành viên trên các trang giao dịch trực tuyến. Khi thực hiện bất kỳ 1 giao dịch nào trên các cổng thanh toán trực tuyến, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ số serial và mã số thẻ là có thể nạp tiền vào tài khoản  và dùng nó để thanh toán.

- Dùng số seri của thẻ cào để chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng.

Cách mua the online để nhận được số seri

mua thẻ điện thoại

Với cách mua thẻ trực tuyến này thì số seri lại là một chi tiết vô cùng quan trọng, để biết chắc chắn rằng mã số thẻ bạn vừa được nhận có phải là mã thẻ cào chưa qua sử dụng hay không.

Tuy nhiên, nếu mua mã thẻ điện thoại tại một địa chỉ uy tín, chất lượng thì bạn hoàn toàn không cần phải để ý đến mã số seri này, vì mã số thẻ bạn được nhận chắc chắn sẽ là một mã thẻ mới, còn nguyên giá trị sử dụng.

Xin giới thiệu đến tất cả người dùng hiện nay một địa chỉ mua thẻ trực tuyến được nhiều người dùng tin tưởng hiện nay đó là địa chỉ banthe24h.vn. Với địa chỉ được cấp giấy phép hoạt động trực tiếp từ bộ Công Thương cùng các cơ quan có thẩm quyền, đặc biệt là nhận được sự đánh giá, tin tưởng lớn từ người dùng. Hầu hết khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại banthe24h.vn đều tiếp tục sử dụng, và trở thành khách hàng thân thiết. 

Với khách hàng thành viên khi mua the online tại đây sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất lên tới 6,5%, còn với khách hàng chưa đăng ký thành viên sẽ nhận được chiết khấu là 1,1%. Chính vì vậy mỗi khách hàng nên có một tài khoản thành viên để có thể vừa trải nghiệm được nhiều dịch vụ, vừa được nhận mức chiết khấu cao nhất từ website này.

Cách thức đăng ký vô cùng đơn giản, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký qua tài khoản facebook hoặc tài khoản google

Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại website bằng cách điền tất cả các thông tin cá nhân hiện ra :

  • Họ và tên

  • Địa chỉ email

  • Số điện thoại

  • Mật khẩu

  • Mã kiểm tra

Và cuối cùng, vào địa chỉ email để kích hoạt tài khoản thành viên.

Hy vọng với những thông tin được đưa ra trong bài viết, khách hàng sẽ lý giải được cho mình câu trả lời cho câu hỏi về cách mua the online. Chúc các bạn thực hiện thành công và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi và đừng quên giới thiệu cho bạn bè, người thân để cùng sử dụng và trải nghiệm nhé. Xin cảm ơn.

>> Tìm hiểu thêm về cách mua thẻ cào nhận được chiết khấu cao nhất tại http://banthecaoonline.com/huong-dan-mua-the-cao-online-c15572.html​

>