Mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi chiết khấu cao

1684 Lượt xem

Trên thực tế thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi đang là một trong những sản phẩm có số lượng người sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Các loại thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền cho thuê bao di động trả trước, trả sau của các nhà mạng viễn thông trên thị trường.

mua-the-dien-thoai-Viettel-Vinaphone-mobi

Khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại khách hàng sẽ đến tại các địa điểm phân phối, siêu thị, trung tâm giao dịch của nhà mạng để mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi và nạp vào tài khoản di động của mình. Nhưng với cách mua thẻ cào này sẽ khiến người dùng gặp rất nhiều khó khăn và các sự cố trong quá trình mua thẻ cào của mình. Cũng chính vì lý do đó, nhiều khách hàng lựa chọn cách mua thẻ cào online trên các website trực tuyến trên mạng.

Dịch vụ mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi online là gì?

Dịch vụ mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi online là một trong những dịch vụ không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng. Đây là cách người dùng sử dụng các thiết bị điện tử được kết nối internet để truy cập vào hệ thống bán thẻ cào trực tuyến để sử dụng giao dịch. Để hoàn tất bạn sẽ sử dụng thẻ atm hay tài khoản thành viên để thanh toán là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Với dịch vụ mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi online bạn sẽ thực hiện mọi thao tác mua thẻ trực tiếp trên internet mà không tốn nhiều công sức đi mua thẻ cào như trước đây. Để giúp bạn có thể mua thẻ cào nhanh chóng, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín được nhiều khách hàng sử dụng là muathe24h.vn.

Tại hệ thống muathe24h.vn đang cung cấp đến người dùng rấy nhiều dịch vụ như mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại chiết khấu cao nhất.

mua-the-dien-thoai-Viettel-Vinaphone-mobi

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobic chiết khấu cao

Cách mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi trên hệ thống rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống và thực hiện theo các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên.

Bạn truy cập vào hệ thống và chọn mục “đăng ký” bên góc phải màn hình và làm theo hướng dẫn từ hệ thống. Bạn cũng có thể đăng ký thông qua tài khoản facebook hoặc tài khoản G+ tại đây.

Sở dĩ việc đăng ký tài khoản rất quan trọng, bởi điều này sẽ giúp bạn nhận được chiết khấu cao nhất khi mua thẻ cào tại đây.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi chiết khấu cao thì bạn có thể nạp tiền vào tài khoản thành viên thông qua ngân hàng, thẻ atm hoặc tài khoản paypal.

Sau khi nạp tiền vào tài khoản thành công bạn sẽ liên hệ đến bộ phận kinh doanh để được cộng tiền vào tài khoản thành viên. Số tiền này được sử dụng để mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game tại hệ thống.

mua-the-dien-thoai-Viettel-Vinaphone-mobi

Bước 3: Mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi

Bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống theo hướng dẫn như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi,…
  • Mệnh giá thẻ cào.
  • Số lượng thẻ cào
  • Địa chỉ email kiểm tra giao dịch.
  • Thanh toán bạn sử dụng số tiền trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch mua thẻ cào.

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 4: Nhận mã thẻ cào.

Để hoàn tất giao dịch khách hàng đăng nhập vào email để lấy mã số thẻ cào và số serial sau đó sử dụng cho nhu cầu nạp tiền điện thoại của mình nhanh nhất. Khi sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi và thanh toán thông qua tài khoản thành viên bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi lên đến 4.1% . Chi tiết về chiết khấu và các dịch vụ khác bạn xem ngay:  Hướng dẫn mua thẻ cào tại Muathe24h.vn​

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ từ nhà mạng.

>