Mua thẻ điện thoại online và ý nghĩa của dịch vụ này

423 Lượt xem

Hình thức mua thẻ điện thoại online đem đến cho người dùng sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí mua thẻ.

Hiện nay, thay vì chạy ra ngoài cửa hàng mua thẻ cào giấy truyền thống thì các thuê bao có thể ngồi tại nhà hay quán cà phê và thực hiện vài thao tác click chuột đơn giản là đã có thể mua thẻ điện thoại online thành công một cách an toàn và tiện lợi nhất.

Mua thẻ điện thoại online

Ý nghĩa của dịch vụ mua thẻ điện thoại online

Dễ thấy hình thức mua thẻ trực tuyến tiện lợi và tiết kiệm hơn nhiều so với hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống. Cụ thể những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi mua thẻ cào online như:

  • Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: với hình thức mua mã thẻ online, khi giao dịch xong các thuê bao sẽ nhận ngay mã thẻ vào địa chỉ email và chỉ cần copy mã thẻ tiến hành nạp là xong. Các thuê bao sẽ không phải mất thời gian đi mua thẻ tại các cửa hàng cũng như mất công cạo lớp thẻ nạp vừa tốn thời gian lại dễ gặp phải rủi ro nếu nạp sai mã thẻ 5 lần thì sẽ bị khóa sim và không thể nạp tiền được nữa.

  • Hình thức mua online cũng rất an toàn: bạn sẽ hạn chế được những rủi ro về tiền mặt cũng như các rủi ro về thẻ cào như thẻ cào giả, thẻ cào bị rách, bị mất hay hết hạn và không thể sử dụng được,…

  • Bảo mật thông tin tuyệt đối: mua thẻ cào online tại những địa chỉ uy tín bạn không cần bận tâm đến vấn đề thông tin cá nhân bị đánh cắp cũng như rò rỉ thông tin cá nhân.

  • Hơn nữa mua thẻ điện thoại qua mạng cũng giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều chi phí như chi phí đi lại hay chi phí mua thẻ vì mức chiết khấu cao có thể lên tới 4% trên mỗi mệnh giá thẻ nạp. Đặc biệt vào những ngày khuyễn mãi của nhà mạng bạn sẽ nhận được gấp đôi ưu đãi vì vừa nhận được khuyến mãi 50% từ nhà mạng vừa được chiết khấu % khi mua thẻ nạp.

>> Xem thêm cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm nhanh chóng, dễ dàng.

Cách mua thẻ điện thoại online

Mua thẻ điện thoại online như thế nào?

Mua mã thẻ cào trực tuyến thực chất là hình thức mua thẻ điện thoại và thanh toán qua mạng internet. Để mua được thẻ cào theo hình thức này các thuê bao cần có một thiết bị có thể truy cập mạng internet để truy cập vào các website bán thẻ trực tuyến và một công cụ có thể thanh toán trực tuyến như thẻ ATM( thẻ ATM cần được đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến internet banking) hoặc một tài khoản thành viên đã được đăng ký ở website mình thực hiện giao dịch mua thẻ và thanh toán online.

Nếu tài khoản di động đang cạn kiệt bạn cần nạp tiền nhưng lại ngại chạy đi mua thẻ cào, thì giải pháp tuyệt vời của bạn lúc này là ngồi tại nhà và truy cập vào các trang web cung cấp dịch vụ thẻ cào online uy tín như Napthe365.com và tiến hành giao dịch mua thẻ. Các bạn nên tạo một tài khoản thành viên và bắn tiền vào tài khoản đó để thực hiện mua thẻ nhanh chóng và nhận thêm nhiều ưu đãi.

>>>Xem thêm những cách mua thẻ điện thoại đơn giản chiết khấu hấp dẫn : http://banthecaoonline.com/nhung-cach-mua-the-dien-thoai-hien-nay-c17249.html

Sau khi đã đăng nhập vào hệ thống, bạn chọn mục "Mua mã thẻ".Khách hàng cần cung cấp các thông tin để hoàn tất đơn hàng mua thẻ cào như nhà cung cấp thẻ cào( viettel, mobifone, vinaphone, vietnamobi,…) , chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua tương ứng với nhu cầu sử dụng của mình. Khách hàng lưu ý cần điền chính xác các thông tin hệ thống yêu cầu để quá trình mua thẻ diễn ra thuận lợi và hiệu quả nhất.

Sau khi thanh toán mua thẻ và giao dịch thành công thì bạn sẽ nhận ngay mã thẻ và số seri được gửi vào địa chỉ emai. Lúc này điều bạn cần làm chỉ là copy mã thẻ và thực hiện nạp theo cú pháp bình thường như khi nạp thẻ cào giấy là xong.

Với cách mua thẻ trực tuyến này, các thuê bao chỉ mất chưa đầy 5 phút là đã có thể mua được mã thẻ nạp và nạp tiền thành công. Bên cạnh đó tại web Naptien365.com các bạn cũng có thể mua được thẻ game trực tuyến hay nạp tiền điện thoại online cũng rất tiện lợi.

Chúc các bạn giao dịch mua thẻ điện thoại online thành công!

>>> Xem thêm: Một số lưu ý cần biết khi nap tien dien thoai ở napthe365.com