Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM như thế nào?

1449 Lượt xem

Hiện nay, mua thẻ điện thoại online là một trong những cách mua thẻ điện thoại nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. Nhờ hình thức thanh toán này mà người dùng có thể hoàn toàn chủ động trong việc mua thẻ mà không phải mất quá nhiều thời gian cũng như tiết kiệm công sức không phải chạy đi mua thẻ điện thoại giấy truyền thống. Dưới đây là cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM tại địa chỉ mua thẻ điện thoại online uy tín mà bạn có thể tham khảo sử dụng để đạt được hiệu quả nhất.

mua-the-dien-thoai-online-bang-the-ATM.png

Để mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM, người dùng cần phải đảm bảo một số điều kiện cơ bản sau đây:

  • Có một trong các thiết bị điện tử như smartphone, máy tính bảng, laptop,... và để mua được thẻ điện thoại online phải có kết nối mạng Internet. Bạn có thể lựa chọn kết nối mạng không dây wifi, kết nối mạng 3G, 4G hay mạng LAN đều được.
  • Thẻ ATM của bạn phải được đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến Internet Banking thì mới có thể thanh toán được giao dịch mua thẻ điện thoại trực tuyến trên mạng.
  • Thẻ ATM phải có số dư tối thiểu trong tài khoản bằng mệnh giá thẻ điện thoại bạn muốn mua để có thể thanh toán thành công khi mua thẻ điện thoại online  một cách nhanh chóng nhất.

Khi đã đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên đây, thì các bạn có thể thực hiện theo các bước mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM tại Banthe24h.vn

Đầu tiên bạn truy cập vào website Banthe24h.vn sau đó đăng nhập vào tài khoản ( nếu chưa có bạn có thể đăng ký tài khoản mới tại mục Đăng ký). Sau khi đăng nhập thành công bạn làm theo các bước sau:

mua-the-dien-thoai-online-bang-the-ATM.png

 

  • Bước 1: Tại trang chủ website bạn tìm đến mục "mua thẻ cào online" và điền đầy đủ và chính xác nhất các thông tin như: nhà cung cấp, mệnh giá mã thẻ, số lượng thẻ,...
  • Bước 2: Tiếp tục bạn chọn lựa phương thức thanh toán giao dịch là bằng thẻ atm. Tùy vào từng loại thẻ mình đang sử dụng mà bạn chọn thẻ thanh toán hợp lý.
  • Bước 3: Sau khi kiểm tra lại các thông tin vừa nhập nếu thấy đã chính xác thì các bạn nhấn nút "mua thẻ ngay"

>>> Xem thêmPhương pháp mua thẻ điện thoại an toàn

Những lưu ý khi mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM trên Banthe24h.vn

Các khách hàng giao dịch mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM trên hệ thống Banthe24h.vn cần lưu ý một số điều sau để dùng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất với những lợi ích thiết thực:

Dễ dàng thanh toán bằng thẻ ATM bởi Banthe24h.vn liên kết đến hơn 20 ngân hàng trong nước với một khoản phí nhỏ do ngân hàng đó quy định. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng tài khoản thành viên đã nạp tiền vào dùng thanh toán hoàn toàn không mất phí cho mọi lần giao dịch của mình tiết kiệm hơn. 

Lưu ý, bạn cần cập nhật 2 tài khoản dùng thanh toán trước khi sử dụng dịch vụ gồm cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng e-banking gồm tên chủ tài khoản, số tài khoản.. hay thực hiện nạp tiền vào tài khoản thành viên qua chuyển khoản hoặc tới ngân hàng nộp vào tài khoản của Banthe24h.vn sau đó liên hệ, gửi thông báo sẽ được cộng tiền ngay sau 3 giây.

Mua thẻ Viettel online, Vina, Mobi, Vietnamobile, Gtel chiết khấu khủng áp dụng cho mọi mệnh giá từ thẻ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k không giới hạn đơn giản qua vài thao tác ngay tại nhà từ điện thoại hay máy tính có kết nối mạng. 

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM chỉ ít phút sau khi hệ thống tiếp nhận và xử lí thông tin, cuối cùng bạn sẽ nhận được tin "Thanh toán thành công". Để đảm bảo tính an toàn và bảo mật tất cả thông tin chi tiết về thẻ cào điện thoại như mã thẻ và số seri sẽ được gửi tới địa chỉ gmail mà bạn đã khai báo trước đó. Hãy đăng nhập vào email và lấy thông tin mã thẻ cào nhé. Chúc các bạn thành công!

>