Mua mã thẻ điện thoại giá sỉ tại muathe123.vn

620 Lượt xem

Trong xã hội hiện đại ngày nay thẻ cào điện thoại là một trong những mặt hàng phổ biến và được khá nhiều người dùng di động sử dụng. Hiện tại khách hàng có thể mua mã thẻ điện thoại thông qua rất nhiều hình thức khác nhau như: mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào online, mua thẻ cào.

mua mã thẻ điện thoại

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, khách hàng không chỉ sử dụng hình thức mua thẻ cào truyền thống mà người dùng còn có thể mua mã thẻ điện thoại trên các website trực tuyến. Tuy nhiên điều mà nhiều khách hàng quan tâm là làm sao tìm được địa chỉ mua thẻ cào giá sỉ. Để giải đáp thắc mắc về vấn đề này bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Thông tin về cách nạp thẻ điện thoại online dễ dàng

Tại sao phải tìm địa chỉ mua mã thẻ điện thoại giá sỉ?

Trên thực tế với những khách hàng có nhu cầu mua thẻ điện thoại lẻ thì bạn có thể đến ngay các cửa hàng, đại lý, siêu thị để mua thẻ cào và nạp vào tài khoản di động của mình. Tuy nhiên nếu đến những địa chỉ này bạn sẽ không nhận được bất cứ chiết khấu ưu đãi nào khi mua thẻ cào điện thoại của mình. Bên cạnh đó bạn còn thường xuyên phải đối mặt với các sự cố như mua phải thẻ cào giả, mua thẻ cào đã qua sử dụng, gặp các sự cố trong quá trình nạp tiền điện thoại. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến những khách hàng lẻ mà còn ảnh hưởng rất lớn đối với những đại lý đang kinh doanh thẻ cào trên thị trường.

Đối với những khách hàng có nhu cầu kinh doanh thẻ cào thì điều đầu tiên người bán quan tâm đến là làm sao tìm được một địa chỉ bán thẻ cào giá sỉ. Sở dĩ việc tìm được địa chỉ bán thẻ mức chiết khấu cao sẽ giúp các đại lý thu lại một khoản lợi nhuận vô cùng lớn. Tuy nhiên, với hình thức mua mã thẻ cào điện thoại giấy các đại lý khó có thể tìm được một địa chỉ bán thẻ cào giá tốt nhất.

Cũng chính vì lý do đó nhiều khách hàng có nhu cầu kinh doanh thẻ cào đã tìm đến một giải pháp kinh doanh thẻ cào mới là mua mã thẻ điện thoại online. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì hình thức này đang dần chiếm ưu thế rất lớn so với cách mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại truyền thống.

>>> Những cách mua thẻ điện thoại hiện nay

mua mã thẻ điện thoại

Không giống như kinh doanh thẻ cào giấy các đại lý sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để nhập thẻ cào về bán thì hình thức mua mã thẻ điện thoại online bạn chỉ cần đăng nhập và hệ thống, thực hiện vài thao tác đơn giản là đã có mã thẻ cào và số serial nhanh chóng mà bạn không cần bỏ ra một số tiền quá lớn như trước đây.

Để việc kinh doanh thẻ cào giấy được thuận tiện đạt được lợi nhuận cao thì điều mà khách hàng quan tâm là làm sao tìm được một địa chỉ mua thẻ điện thoại uy tín, giá rẻ. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều website cung cấp đến người dùng dịch vụ mua mã thẻ cào online, do đó người dùng sẽ càng khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ bán thẻ cào giá sỉ trên thị trường.

Nếu như bạn tìm được địa chỉ bán thẻ cào giá sỉ có phần trăm chiết khấu cao thì bạn sẽ thu lại được mức lợi nhuận khá lớn. Nhưng nếu bạn tìn được địa chỉ bán thẻ cào chiết khấu thấp thì mức lợi nhuận thu lại sẽ không đáng kể. Vậy đâu là địa chỉ bán thẻ cào giá sỉ trên thị trường?

Địa chỉ mua mã thẻ điện thoại giá sỉ ở đâu?

Nhu cầu mua thẻ cào điện thoại giá sỉ trên thị trường là một trong những nhu cầu được rất nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín, giá rẻ không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu nhu cầu đó, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một website bán thẻ cào điện thoại uy tín được nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay là muathe123.vn.

Muathe123.vn là đại lý thẻ cào giá sỉ được nhiều người đánh giá về mức độ uy tín nhất hiện nay. Tại đây cung cấp đến bạn rất nhiều dịch vụ như: mua mã thẻ điện thoại, mua mã thẻ game, mua phần mềm diệt virus, nạp tiền điện thoại nhanh chóng.

Để sử dụng được hình thức này người dùng chỉ cần có điện thoại, máy tính được kết nối intenrnet và truy cập vào website muathe123.vn để sử dụng dịch vụ. Với cách mua thẻ cào điện thoại này bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi lên đến 4.5%.

mua mã thẻ điện thoại

Hướng dẫn cách mua mã thẻ điện thoại  tại muathe123.vn

Cách mua thẻ cào điện thoại tại muathe123.vn rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống và thực hiện các bước mua mã thẻ điện thoại như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vafp muathe123.vn chọn mục đăng ký và nhập các thông tin chi tiết như sau:

  • Nhập họ tên
  • Nhập số điện thoại
  • Địa chỉ email
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Nhập mã kiểm tra

Khi đã điền đầy đủ các thông tin đăng ký bạn  bấm chọn mục “đăng ký tài khoản”

Bước 2: Khách hàng đăng nhập tài khoản và chọn mục “mua thẻ điện thoại giá rẻ” và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone

Số lượng thẻ cào cần mua

Nhập địa chỉ email kiểm tra giao dịch.

Bấm chọn “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch.

Để hoàn tất giao dịch khách hàng có thể thanh toán giao dịch thông qua 2 hình thức là thanh toán qua thẻ ngân hàng hoặc tài khoản thành viên là bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình.

>>> Xem thêm:  Những cách mua thẻ điện thoại hiện nay

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua mã thẻ điện thoại thành công và bảo đảm quá trình liên lạc và sử dụng dịch vụ không bị gián đoạn.