Mua mã thẻ cào Viettel online có khó không?

344 Lượt xem

Mua mã thẻ cào Viettel online có khó không? Và cách mua mã thẻ cào Viettel online như thế nào? Để tìm hiểu thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

mua mã thẻ cào

Thông thường khi người dùng di động nạp tiền điện thoại bạn sẽ mua thẻ cào tại các cửa hàng, đại lý của nhà mạng để nạo cho thuê bao di động của mình. Nhưng hiện tại với thời đại phát triển của công nghệ bạn sẽ không cần phải trực tiếp đi mua thẻ cào điện thoại mà chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng và sử dụng thiết bị điện thoại, máy tính có kết nối internet là có thể mua mã thẻ cào Viettel online tại các website trực tuyến một cách nhanh chóng mà không tốn công sức như trước đây.

Thuê bao cùng tìm hiểu thêm về mua thẻ dt online tại : https://doithe247.com/mua-the-cao-9.html

Địa chỉ mua mã thẻ cào Viettel online rẻ nhất

Các thuê bao di động khi có nhu cầu mua mã thẻ cào Viettel bạn cần tìm đến một địa chỉ mua thẻ cào điện thoại trực tuyến uy tín, có mức chiết khấu ưu đãi. Điều này sẽ giúp bạn mua được thẻ cào giá ưu đãi nhất, chưa kể đến việc bạn sẽ tránh được rất nhiều rủi do khi nạp tiền cho thuê bao di động của mình. Hiện nay có rất nhiều website bán thẻ cào uy tín, chiết khấu hấp dẫn chẳng hạn như website banthe247.com.

Website banthe247.com là địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến uy tín cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: mua thẻ cào điện thoại tại : https://banthe247.com, đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game, nạp tiền điện thoại siêu nhanh.

Hướng dẫn mua mã thẻ cào Viettel online siêu nhanh

Tại webiste banthe247.com cung cấp đến người dùng cách mua mã thẻ cào điện thoại Viettel rất đơn giản. Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại Viettel bạn truy cập vào website banthe247.com và thực hiện giao dịch theo hướng dẫn như sau:

mua mã thẻ cào

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Bạn chọn mục “ đăng ký” và làm theo hướng dẫn của hệ thống, sau khi đã có tài khoản bạn nạp tiền vào tài khoản thành viên và thực hiện giao dịch mua thẻ cào tại hệ thống

Bước 2: Mua mã thẻ cào Viettel online

Để mua mã thẻ cào Viettel online bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết sau đây:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào điện thoại Viettel.
  • Nhập mệnh giá thẻ nạp
  • Nhập số lượng thẻ cào
  • Ghi chú

Click mục “Mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán.

Để hoàn tất giao dịch bạn sẽ sử dụng số tiền đã nạp trong tài khoản thành viên để thanh toán cho giao dịch mua ma thẻ cào Viettel là bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình trong vòng 5 đến 30 phút.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua mã thẻ cào Viettel online thành công. Bạn cũng đừng quên truy cập vào hệ thống banthe247.com để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất tại đây nhé!

>>> Xem thêm nhiều tin tức hữu ích mới tại đây: Làm thế nào để mua thẻ cào online an toàn nhất?