Một số lưu ý cần biết khi nap tien dien thoai ở napthe365.com

687 Lượt xem

Trong số rất nhiều địa chỉ online trên thị trường hiện nay, khách hàng tin tưởng website napthe365.com để nạp tiền cho điện thoại của mình. Dịch vụ, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, địa chỉ này xứng đáng là một địa chỉ để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số lưu ý khi thực hiện nap tien dien thoai ở napthe365.com để giao dịch của bạn được diễn ra thành công nhất.

Các bước thực hiện nap tien dien thoai ở napthe365.com

nạp tiền điện thoại

1.Đăng ký tài khoản thành viên

Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách để có thể đăng ký tài khoản thành viên cho mình, đó là dùng dùng tài khoản mạng xã hội facebook, google hoặc dùng cách đăng ký trực tiếp trên website này.

2 cách này đều đơn giản, bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình trong mục “Đăng ký” sau đó truy cập vào địa chỉ email của mình để kích hoạt tài khoản.

Bạn nên chú ý, tích chọn là ô “sử dụng số điện thoại” để làm mã OTP, đây là một điểm vô cùng mới, với cách này, mọi thông tin giao dịch liên quan đến tài khoản của khách hàng sẽ được thông báo trực tiếp đến số điện thoại của bạn vô cùng tiện lợi.

2. Chuyển tiền vào tài khoản thành viên, sau đó sử dụng số tiền trong tài khoản thành viên đó để thanh toán cho dịch vụ “nạp tiền điện thoại”

Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền, bạn điền đầy đủ thông tin theo cú pháp:

[Tên tài khoản]- Nap tien mua the cao tai website napthe365.com

Khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng để chuyển tiền hoặc sử dụng dịch vụ internet banking cài đặt trên thiết bị di động của mình để chuyển tiền. Số tiền cần phải chuyển không bị giới hạn, nên khách hàng có thể chuyển số tiền cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Sau khi đã thực hiện chuyển tiền thành công, khách hàng bắt buộc phải gọi điện đến số hotline 02466.875.002 – 0982.929.310 hoặc liên hệ trực tiếp qua hệ thống live chat để thông báo cho nhân viên, sau tối đa 30 phút số tiền mà bạn vừa chuyển sẽ được cộng vào tài khoản của bạn.

3.Bắt đầu sử dụng dịch vụ “nap tien dien thoai”

Đăng nhập vào tài khoản thành viên vừa đăng ký, sau đó chọn mục “Nạp tiền điện thoại”

Điền các thông tin được hiện ra trong mục này, cụ thể:

  • Số điện thoại

  • Mệnh giá thẻ nạp: có đầy đủ mệnh giá thẻ nạp cho bạn lựa chọn, từ 10.000đ- 500.000đ

  • Địa chỉ email kiểm tra giao dịch

Cuối cùng, chọn “Nạp thẻ ngay”

Mệnh giá tiền mà quý khách hàng vừa nạp sẽ được cộng vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký ngay sau 3-5 phút kể từ lúc giao dịch thành công. Tuy nhiên bạn cũng nên kiểm tra lại ngay tài khoản của mình để chắc chắc giao dịch đã thực hiện hoàn tất. Bạn có thể mua the dien thoai nhanh chóng, đơn giản tại đây.

địa chỉ nạp tiền điện thoại

Lưu ý khi nap tien dien thoai ở napthe365.com

  • Ghi nội dung khi thực hiện chuyển tiền vào tài khoản thành viên đúng với cú pháp mà website quy định, nếu sai bạn sẽ không thực hiện chuyển tiền được. Và sau khi nhận được thông báo từ nhân viên website báo đã nạp tiền vào tài khoản, bạn kiểm tra lại một lần nữa tránh sai sót, nếu có thì thông báo lại với nhân viên để được hỗ trợ kịp thời.

  • Tại phần điền số điện thoại: đây chính là số điện thoại bạn nạp tiền, nếu là số của bạn thì bạn điền số của bạn, nếu muốn nạp tiền cho bạn bè, người thân thì điền số điện thoại của họ. Chỉ được điền 1 số điện thoại duy nhất, muốn nạp thẻ cho nhiều số, bạn lần lượt thực hiện từng giao dịch.

  • Địa chỉ email cung cấp chính là địa chỉ email  mà bạn đăng ký tài khoản thành viên. Tránh việc cung cấp 2 địa chỉ email khác nhau thông tin sai lệch sẽ gây nhiều bất lợi cho quý khách.

  • Kiểm tra kỹ càng một lần nữa trước khi gửi yêu cầu lệnh “nạp tiền ngay” .Bạn cũng nên chụp lại màn hình giao dịch để tránh các trường hợp lỗi hệ thống, giao dịch thông báo đã thành công nhưng tiền lại chưa được cộng vào tài khoản.

cách nạp tiền điện thoại nhanh nhất

Tuy chỉ là những lưu ý rất nhỏ nhưng chắc chắc nó “có võ”, sẽ giúp quý khách hàng tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình thực hiện giao dịch, cũng như có thể nạp tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi nhất.

Nếu đang có nhu cầu muốn gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình, tặng tiền điện thoại cho bạn bè, người thân thì đừng chần chừ, hãy sử dụng dịch vụ nap tien dien thoai tại website napthe365.com nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công và hài lòng với những dịch vụ mà địa chỉ này đem lại.

>> Nếu đang có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại, tham khảo bài viết http://banthecaoonline.com/huong-dan-mua-the-cao-online-c15572.html​