Mẹo mua thẻ cào online nhận ngay mã thẻ trong 3 đến 5 phút

1362 Lượt xem

Nhu cầu mua the cao là một trong những việc làm thường xuyên của người dùng di động để đảm bảo cho quá trình liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

Trong xã hội hiện đại ngày nay thẻ cào không chỉ là một mặt hàng phổ biến với người dùng di động bởi đây là giải pháp duy nhất giúp người dùng đảm bảo được quá trình liên lạc của người dùng. Hiện tại có rất nhiều hình thức mua the cao hỗ trợ bạn mua được thẻ cào nhanh chóng, thuận tiện như mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào qua atm, mua thẻ cào qua sms,…Một trong số đó hình thức mua the cao online được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

mua the cao

Hình thức mua the cao online trên thực tế không phải là một hình thức qua xa lạ.  Nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được cách mua thẻ cào cũng như địa chỉ mua thẻ cào giá rẻ trên thị trường, nhằm giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình mua thẻ cào, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Mua the cao online là gì? Đâu là địa chỉ mua the cao online uy tín?

Mua thẻ cào online là cách người dùng di động sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại để truy cập vào địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến trên mạng để mua thẻ cào. Sau đó bạn sẽ sử dụng thẻ atm được kết nối internet banking hoặc tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình. Lúc này bạn sẽ sử dụng mã số thẻ cào nhận được để nạp vào tài khoản di động của mình.

Để mua được thẻ cào online bạn cần tìm được một địa chỉ uy tín để thực hiện giao dịch. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi do khi sử dụng dịch vụ. Bởi nếu không tìm hiểu kỹ càng bạn có thể gặp phải địa  chỉ lừa đảo dẫn tới mất tiền oan. Thấu hiểu được nhu cầu đó trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín, chiết khấu ưu đãi nhất hiện nay là napthe365.com.

Là một website uy tín và đối tác lâu năm của các nhà mạng viễn thông, napthe365.com cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như mua mã thẻ cào điện thoại, mua mã thẻ cào game, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau an toàn nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện giao dịch mua the cao qua 1 vài thao tác chuột là có thể nhận ngay mã thẻ cào và số serial thẻ cào nhanh nhất trong 3 đến 5 phút. Bên cạnh đó mức chiết khấu khi mua thẻ cào tại hệ thống cũng khá ưu đãi lên đến 4.5% nên bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình thực hiện giao dịch.

Ngoài ra vì là hình thức mua thẻ cào online nên tất cả các giao dịch đều được thực hiện thông qua thiết bị điện tử, máy tính được kết nối internet bạn có thể ngồi ngay tại nhà, tại cơ quan vẫn có thể mua được thẻ cào thành công.

Hiện tại hệ thống napthe365.com cung cấp cho khách hàng đến 10 loại thẻ game và thẻ điện thoại với mức chiết khấu ưu đãi như các loại thẻ điện thoại Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile hay các loại thẻ game như: gate, bit, garena, Vcoin,…

mua the cao

Cách mua the cao online tại website napthe365.com

Trên hệ thống napthe365.com cung cấp đến người dùng cách mua thẻ cào khá đơn giản bạn có thể sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet để truy cập vào web napthe365.com và mua mã thẻ cào theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập website napthe365.com chọn mục “đăng ký” và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống để đăng ký tài khoản. Bạn có thể đăng ký tài khoản email mới hay đăng ký thông qua tài khoản google hoặc tài khoản facebook. Sau khi đăng ký tài khoản xong bạn đăng nhập vào hệ thống để mua mã thẻ cào.

Bước 2: Khách hàng có nhu cầu mua mã thẻ cào bạn chọn “mục mua thẻ game, virus, 3G,4G” hoặc “mua mã thẻ” sau đó nhập các thông tin vào ô trống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone,..hay thẻ game gate, zing, Vcoin,…
  • Nhập mệnh giá thẻ cào
  • Nhập số lượng thẻ cào cần mua
  • Nhập địa chỉ email kiểm tra giao dịch

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

mua the cao

Bước 3: Thanh toán giao dịch mua thẻ cào.

Ngay khi bạn chọn mục thanh toán hệ thống sẽ hiển thị 2 phương thức thanh toán mua thẻ là thanh toán tài khoản ngân hàng và thanh toán qua tài khoản thành viên. Bạn chỉ cần lựa chọn 1 phương thức thanh toán nhất định và làm theo hướng dẫn từ hệ thống.

Bước 4: Nhận mã thẻ cào.

Sau khi thuê bao hoàn tất giao dịch hệ thống sẽ duyệt lệnh và gửi mã số thẻ cào cùng số serial thẻ cào về tài khoản email của bạn nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

Điều kiện để mua the cao tại website napthe365.com

Khách hàng khi có nhu cầu mua mã thẻ tại webiste napthe365.com bạn cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

Sử dụng thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, ipad có kết nối internet để mua thẻ cào.

Khách hàng khi thanh toán giao dịch bằng tài khoản ngân hàng bạn cần sử dụng thẻ atm có hỗ trợ internet banking thì mới thanh toán thành công.

Trường hợp thanh toán bằng tài khoản thành viên khách hàng sẽ phải nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình trên hệ thống.

Hi vọng với các hình thức mua the cao online tot nhat trên  đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp vào tài khoản di động của mình. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website napthe365.com để sử dụng dịch vụ và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

>>> Xem thêm nhiều tin tức hữu ích mới tại đây: Banthecaoonline.com

>