Mẹo mua card điện thoại online nhận chiết khấu khủng

1464 Lượt xem

Banthe24h.vn giới thiệu đến khách hàng cách mua card điện thoại online nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng, tiện lợi để bạn có ngay cho tài khoản mệnh giá thẻ cào ưng ý và sử dụng thoải mái.

Không một khách hàng sử dụng di động nào không quan tâm đến việc mua thẻ cào, vì mua thẻ cào giúp bạn được nhắn tin, gọi điện và đăng ký sử dụng các tiện ích dịch vụ mà nhà mạng triển khai dành tặng cho mình.

Và để khách hàng có cái nhìn khách quan cũng như so sánh được cách mua thẻ cào trực tuyến với mua thẻ giấy, cái nào lợi ích hơn cái nào thì chúng tôi xin cập nhật chi tiết cho các bạn các thông tin mới nhất như sau.

mua-card-dien-thoai

mua thẻ cào điện thoại

I. Hạn chế của mua card điện thoại giấy so với mua thẻ online

Phương pháp mua thẻ cào vật lý là phổ thông và truyền thống, dù ngày nay vẫn có rất nhiều khách hàng sử dụng nhưng những hạn chế của nó là không thể phủ nhận.

Để mua card điện thoại giấy, bạn phải chạy xe ra ngoài, tìm đến một cửa hàng tạp hóa, một đại lý phân phối thẻ cào. Nhưng đó là may mắn nếu những địa chỉ đó gần nhà bạn, còn không, những cửa hàng đó đóng cửa hoặc không có mệnh giá bạn cần thì bạn phải đi xa hơn.

Nếu quý khách phải đi xa hơn thì sẽ rất tốn thời gian, chi phí xăng xe và công sức của bạn. Chưa kể quý khách có thể mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hoặc cào quá mạnh tay lớp tráng bạc dẫn đến mất mã số.

Lúc này bạn lại phải đem tấm thẻ cào mất mã số đó đến các cửa hàng giao dịch nhà mạng để được đổi và hỗ trợ. Hoặc bạn mua phải thẻ cào không đúng mệnh giá với số bạn bỏ ra. Hoặc bạn mua thẻ cào khi thời tiết đang không ủng hộ lòng người.

Chính vì vậy mà chúng tôi vẫn luôn khuyên khách hàng của mình hãy sử dụng phương thức thanh toán online. Đây là một phương thức đang được đánh giá rất cao vì những tiện ích không thể chối bỏ.

Cách mua thẻ qua mạng mang lại khá nhiều tiện ích cho người sử dụng, cũng như những lợi ích mà khách hàng sẽ được nhận và ưu đãi chiết khấu cao nhất tại trang Banthe24h.vn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM​

mua-card-dien-thoai

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại

I.1. Hướng dẫn mua card điện thoại online tại trang Banthe24h.vn

Có rất nhiều trang web ra đời để phục vụ nhu cầu khách hàng mua được thẻ cào. Nhưng không phải trang web nào cũng uy tín để bạn gửi trọn niềm tin. Có nhiều nơi lừa đảo làm khách hàng phải mất một khoản tiền lớn mà không biết kêu ai.

Hiểu được nỗi lòng, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn trang web Banthe24h.vn. Đây là một địa chỉ không chỉ giúp bạn mua thẻ nhanh mà còn cho bạn cơ hội chọn lựa đa dạng các mệnh giá thẻ cào của tất cả các nhà mạng.

Quý khách chắc chắn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu vô cùng lớn và có thể được thả ga tặng cho người thân của mình thẻ cào mà họ đang cần.

Mua thẻ cào online là khách hàng không cần bước chân ra khỏi nhà, không cần phải để ý thời gian, vì tất cả những giao dịch được diễn ra trong thời gian ngắn nhất, chưa đầy 3 nốt nhạc.

Bạn được mua thẻ cào bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào và bất cứ lúc nào bạn muốn. Chỉ cần nhắc mua thẻ online là quý khách hàng biết ngay được đến trang web Banthe24h.vn.

Bước 1. Quý khách hàng truy cập trang web Banthe24h.vn bằng tài khoản đăng ký trực tiếp tại hệ thống. Nếu như khách hàng mới trải nghiệm sử dụng dịch vụ lần đầu tiên thì có thể đăng ký tài khoản thành viên để nhận chiết khấu ưu đãi.

Bước 2. Quý khách đến trang chủ và chọn mục “Mua mã thẻ” rồi làm theo hướng dẫn:

  • Bạn chọn nhà phát hành thẻ cào muốn mua
  • Chọn mệnh giá thẻ cào muốn mua
  • Chọn số lượng thẻ cào muốn mua
  • Nhập chính xác email cá nhân để nhận mã thẻ cào
  • Chọn phương thức thanh toán

mua-card-dien-thoai

Cách mua mã thẻ cào điện thoại

Bước 3 : Nhấn chọn  “Mua thẻ ngay”

Quý khách cần nhập chính xác email cá nhân để nhận mã thẻ cào, bạn phải nhập thật chính xác và cẩn thận nếu không mã thẻ sẽ đi không ngày về. Lúc này hệ thống không có trách nhiệm trong việc này vì lỗi là do bạn.

I.2. Những lợi ích của việc mua thẻ cào online

Với cách mua thẻ cào qua mạng này, quý khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được cho mình rất nhiều thời gian, cũng như công sức. Không như cách mua thẻ cào giấy là quý khách hàng cần cần phải đến tận điểm giao dịch, hoặc nhà phân phối sim thẻ cào, sau đó mới tiến hành bước nạp thẻ.

Còn đối với những quý khách hàng sử dụng dịch vụ mua thẻ online thì bạn chỉ cần ngồi tại nhà, hoặc tại văn phòng làm việc hay bất kì nơi đâu bạn muốn và vào bất kì thời gian, địa điểm nào cũng có thể dễ dàng thực hiện việc mua thẻ thành công.

Đến với Banthe24h.vn quý khách hàng còn nhận được ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn, mà ít khi nào quý khách mua thẻ cào giấy có thể được trải nghiệm.

Đến với Banthe24h.vn quý khách còn được hưởng ưu đãi chiết khấu khi đăng ký tài khoản thành viên. Khi thực hiện theo cách này là bạn có thể được nhận mức ưu đãi có lợi cho mình nhất.

Nếu quý khách có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào thì thì bạn chỉ cần đặt câu hỏi, hệ thống đội ngũ nhân viên hệ thống trả lời chính xác, rõ ràng và chi tiết cho bạn được thông tỏ.

Chúc quý khách hàng mua card điện thoại online thành công. Trân trọng cảm ơn! 

>