Mã thẻ Vinaphone có bao nhiêu số và mua thẻ Vinaphone ở đâu rẻ nhất?

3315 Lượt xem

Với nhiều thuê bao di động trả trước của Vinaphone thì mã thẻ Vinaphone có bao nhiêu số và mua thẻ Vinaphone ở đâu rẻ nhất là vấn đề đang rất được quan tâm hiện nay. Hiểu rõ được nhu cầu đó qua bài viết dưới đây, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn thông tin về mã thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số và địa chỉ mua thẻ cào Vinaphone rẻ nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Mã thẻ Vinaphone gồm bao nhiêu số?

Theo thông tin từ nhà mạng Vinaphone thì hiện nay, mã thẻ Vinaphone bao gồm 2 loại là loại 12 số và 14 số. Cách nạp thẻ ở 2 loại này cũng không có gì khác biệt. Đều sử dụng chung một cú pháp nạp tiền là: *100* mã-thẻ-điện- thoại* OK

SAu khi soạn xong cú pháp nạp tiền và gửi tin nhắn thì hệ thống sẽ báo tin nhắn về điện thoại của bạn, thông báo về số tiền đã nạp vào tài khoản. Và để kiểm tra số dư trong tài khoản các bạn chỉ cần bấm theo cú pháp *101# và nhấn phím gọi (ok).

mã thẻ Vinaphone có bao nhiêu số

Mã số seri của thẻ Vinaphone có bao nhiêu số?

Bên cạnh mã số nạp tiền thì dãy số seri cũng rất quan trọng, đặc biệt đối với những game thủ thì nhiều game hỗ trợ nạp tiền bằng số seri thẻ Vinaphone. Dãy số seri của thẻ Vinaphone bao gồm 14 số( cả ở thẻ cào 12 mã và 14 mã). Dựa vào dãy số seri bạn có thể kiểm tra được thẻ cào đó là thật hay không, đã được sử dụng hay chưa, ai đã kích hoạt và vào thời gian nào,..

Mua thẻ Vinaphone giá rẻ ở đâu?

Để hạn chế được tình trạng mua phải thẻ cào Vinaphone giả, bị lỗi hoặc những sai sót khi nạp nhầm mã số thẻ cào,... thay vì mua thẻ cào Vinaphone dạng giấy truyền thống, bạn nên sử dụng hình thức mua thẻ điện thoại . Cách này vừa nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức lại vừa được nhận mức triết khấu cao hơn.

Mua thẻ Vinaphone trực tuyến chính là bạn tìm đến các website cung cấp dịch vụ bán thẻ cào online. So với mua thẻ cào giấy truyền thống thì khi mua bằng cách này bạn không cần phải đi tới những điểm bán thẻ cào khi điện thoại hết tiền mà chỉ cần ngồi tại nhà, tại cơ quan hay bất cứ nơi nào có kết nối mạng internet và một công cụ thanh toán trực tuyến là bạn sẽ dễ dàng mua được các mệnh giá thẻ Vinaphone một cách nhanh chóng.

Vậy mua thẻ vinaphone online ở đâu để đảm bảo uy tín? Hiện nay, Banthe24h.vn chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là một website chuyên cung cấp các dịch vụ về thẻ cào như mua thẻ cào điện thoại online, mua thẻ game online, nạp tiền điện thoại nhanh chóng,...
Những ưu điểm nổi bật khi bạn chọn mua thẻ cào Vinaphone online tại đây:
- Quá trình giao dịch diễn ra rất nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút là bạn đã nhận được mã thẻ cào
- Giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng thao tác và thực hiện giao dịch
- Mọi thông tin của các bạn sẽ được bảo mật và an toàn tuyệt đối.
- Hệ thống chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ 24/24, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp.
- Khi mua thẻ tại đây sẽ được hưởng mức chiết khấu cao hơn hẳn so với thị trường.

mã thẻ Vinaphone có bao nhiêu số


Trên đây là những thông tin về mã thẻ Vinaphone có bao nhiêu số và địa chỉ mua thẻ Vinaphone rẻ nhất. Mong rằng với những thông tin này có thể giúp ích được các bạn trong quá trình nạp thẻ và mua được thẻ Vinaphone với giá rẻ nhất. Chúc các bạn may mắn!

>> Địa chi mua thẻ điện thoại an toàn với chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay, chi tiết tại http://banthecaoonline.com/huong-dan-mua-the-cao-online-c15572.html​

>