Liên lạc miễn phí đến 2 thuê bao khi tham gia gói DK0 Viettel

1773 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại, nhắn tin đến thuê bao của bạn bè, người thân mỗi ngày là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động. Để sử dụng cho nhu cầu này bạn sẽ mất rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước DK0 Viettel, nhờ ưu đãi hấp dẫn từ gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

goi-cuoc-DK0-Viettel

Là một gói khuyến mãi khá hấp dẫn gói cước DK0 Viettel hỗ trợ người dùng có thể thoải mái nhắn tin, gọi thoại đến 2 số thuê bao mà mình đăng ký. Mặc dù ưu đãi như vậy nhưng không phải thuê bao nào cũng nắm được cách đăng ký gói cước thành công. Để giúp bạn chủ động hơn trong việc nhận ưu đãi từ gói cước, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Một số thông tin về gói cước DK0 Viettel

Gói cước DK0 Viettel hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên đến 2 thuê bao mà mình đăng ký. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động Viettel trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng.
  • Để biết thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng nhận được ưu đãi từ gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: *098# OK/Gọi.
  • Cước phí đăng ký: miễn phí.
  • Hạn sử dụng: 90 ngày (3 tháng).

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước DK0 Viettel

Khách hàng nếu có nhu cầu gọi thoại thường xuyên và may mắn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK0 [SĐT 1] [SĐT 2] gửi 186

Trong đó: [SĐT 1] và [SĐT 2] phải là 2 số thuê bao di động nội mạng Viettel mà bạn muốn liên lạc miễn phí từ gói cước.

Sau khi đăng ký gói cước DK0 Viettel hoàn tất khách hàng chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

goi-cuoc-DK0-Viettel

Ưu đãi từ gói cước khuyến mãi DK0 Viettel

Miễn phí cước phí đăng ký và sử dụng gói cước trong suốt thời gian sử dụng.

Miễn phí tất cả các cuộc gọi đến 2 số thuê bao đã đăng ký trước đó, nhà mạng không giới hạn số lần thực hiện cuộc gọi nên bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình,

Miễn phí tin nhắn đến 2 số thuê bao đã đăng ký trước đó.

Lưu ý: Khi sử dụng hết 3 tháng gói cước sẽ tự động hủy nên thuê bao muốn sử dụng tiếp thì bạn sẽ phai đăng ký lại từ đầu.

Gói cước DK0 Viettel chỉ hỗ trợ nhu cầu gọi thoại của người dùng, do đó khi khách hàng có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao thì bạn nên đăng ksy cho mình một gói cước 4G Viettel để sử dụng.

Gói cước 4G

Tin nhắn đăng ký

Cước phí đăng ký

Dung lượng ưu đãi

Hạn sử dụng

Phí phát sinh

4G40

Soạn: 4G40 gửi 191

40.000đ

1GB data

30 ngày.

Mua thêm dung lượng 4G

4G70

Soạn: 4G70 gửi 191

70.000đ

2GB data

4G90

Soạn: 4G90 gửi 191

90.000đ

3GB data

4G125

Soạn: 4G125 gửi 191

125.000đ

5GB data

4G200

Soạn: 4G200 gửi 191

200.000đ

10GB data

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước DK0 Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và có những phút giây gọi thoại thư giãn cùng bạn bè, người thân mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

>