Làm thế nào để tiến hành hủy gói cước GV79 của Vinaphone

281 Lượt xem

Nhà mạng Vinaphone cung cấp những gói cước dịch vụ đa dạng phong phú cho nhiều nhóm đối tượng bao gồm cả học sinh, sinh viên, giáo viên, doanh nghiệp,...Và gói cước GV79 là một gói cước vô cùng hấp dẫn và ưu đãi dành cho nhóm đối tượng khách hàng là giáo viên. Sau một thời gian sử dụng mà khách hàng không còn nhu cầu sử dụng nữa thì có thể tiến hành hủy gói cước GV79 của Vinaphone. Chi tiết cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu bằng cách tham khảo bài viết ngay dưới đây nhé.
>>> Xem thêm các tin tức mới nhất về dịch vụ thẻ cào trực tuyến tại đây.

Hủy gói cước GV79 của Vinaphone đơn giản nhanh chóng

Gói cước này hiện nay cung cấp cho người sử dụng là thuê bao giáo viên , cụ thể là thuê bao nhận về ưu đãi cả về gọi thoại, và truy cập Facebook miễn phí không giới hạn.

huy-goi-cuoc-gv79-cua-vinaphone

hủy gói cước GV79 của Vinaphone

Nhưng gói cước này lại chỉ phù hợp với nhu cấu sử dụng của một số khách hàng, khi gói cước này không còn phù hợp nữa thì thuê bao nên tiến hành hủy để tránh lãng phí. Những khách hàng  không nên sử dụng gói cước này đó là những thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều, cả nội mạng lẫn ngoại mạng, hoặc không có nhu cầu sử dụng Facebook quá nhiều. Việc hủy gói cước này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được 79.000 đồng/ tháng và sử dụng để đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn.

Thuê bao tìm hiểu và khám phá thêm một cách mua thẻ viettel 10k nhanh chóng tại: https://banthe247.com/mua-ma-the

Cách hủy gói cước GV79 của Vinaphone đơn giản nhất

Thuê bao di động khi có nhu cầu hủy gói cước này thì sẽ chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau :

HUY GV79 gửi về  900

+Cước phí của tin nhắn gửi tới 900 : 200 đồng/tin nhắn sms

Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng hủy thành công gói cước này, cụ thể là ưu đãi data còn lại sẽ bị trừ hết sau khi hủy. Vì vậy để tránh tốn kém nhất các bạn  nên kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại trước khi hủy, nếu như còn nhiều thì nên sử dụng nốt mới nên hủy. Cụ thể cú pháp hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin ưu đãi này đó là :

Tracuu GV79 gửi tới 900.

Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng khi có nhu cầu hủy thì nên lựa chọn thời điểm sao cho hợp lý nhất.

huy-goi-cuoc-gv79-cua-vinaphone-1

hủy gói cước GV79 của Vinaphone

Như vậy có thể thấy rằng việc hủy gói cước GV79 của Vinaphone là vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bất kỳ thuê bao nào cũng có thể tự thực hiện được mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Hy vọng rằng những thông tin từ bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chia sẻ ngay bài viết để cho nhiều khách hàng khác nữa cùng được biết về thông tin này.