Hủy gói V99 Viettel nhanh nhất bằng cách nào?

1105 Lượt xem

   Với thuê bao di động, việc hủy gói V99 Viettel là điều cần thiết để người dùng có thể đảm bảogiữ nguyên tài khoản của mình đồng thời có thể chọn được một gói tiện ích khá phù hợp hơn để dùng.

Trong số các gói tiện ích được triển khai bởi nhà mạng, gói V99 của Viettel là gói cung cấp nhiều ưu đãi nhất về gọi thoại, nhắn tin văn bản, truy cập mạng . Tuy nhiên sau một thời gian dùng, nhu cầu bạn thay đổi bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói nữa nên muốn hủy. Để hủy gói bạn có thể tham khảo tiếp thêm thông tin dưới đây:

Hướng dẫn cách hủy gói V99 Viettel  nhanh cho thuê bao di động

Gói V99 Viettel là một gói hấp dẫn và có mức giá hạt dẻ.   Thuê bao di động chỉ phải chi 99.000 đồng / tháng, bạn sẽ nhận được 1.500 phút gọi thoại nội mạng, 60 phút gọi ngoài mạng và 60 SMS nội mạng. Nhờ đó, nhu cầu giao tiếp và kết nối Internet trên thuê bao dễ dàng hơn, nhưng khi nhu cầu thay đổi và bạn muốn hủy gói thì có thể thực hiện soạn:

huy-goi- V99-Viettel

hủy gói V99 Viettel

Soạn : HUYVT gửi 109

Sau khi nhận được yêu cầu hủy gói cước, hệ thống sẽ hủy tất cả dữ liệu ưu đãi còn lại của gói và bạn có thể yên tâm về việc không sợ bị trừ cước phí vào những chu kì sau:

Ngoài ra, để hủy gói V99 Viettel nhà mạng cũng có cung cấp thêm 2 kệnh hủy khác nữa là thông qua ứng dụng MY viettel và USSD

Để hủy gói Viettel V99 thông qua USSD, bấm: * 098 # OK

Để hủy gói Viettel V99 qua ứng dụng, hãy truy cập ứng dụng My Viettel và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Lưu ý khi hủy gói V99 Viettel  thuê bao cần nhớ

Gói V99 Viettel có chu kỳ 30 ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn, vì vậy khi bạn muốn hủy gói cước, bạn nên lưu ý các thông tin sau:

  • Thuê bao chỉ nên hủy nó khi sử dụng hết ưu đãi nhận được từ gói cướcđể tránh lãng phí
  • Gói V99 Viettel phải được hủy vào cuối chu kỳ sử dụng gói để tránh bị gia hạn vào những chu kì tiếp.
  • Để chủ động trong việc sử dụng gói thuê bao cần thường xuyên kiểm tra data còn lại của gói

Khi hủy gói V99 Viettel, thuê bao di động muốn truy cập Internet thường xuyên, bạn nên đăng ký gói cước 3G của Viettel hay gói 4G  để chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng, vui vẻ, ý nghiã với bạn bè người thân của mình. Ngoài ra có thể liên lạc thông qua các ứng dụng như facebook hoặc Zalo để tiết kiệm chi phí tối đa nhất nhé!

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về cách hủy gói V99 Viettel, chúc bạn có thể thực hiện hủy gói thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm mới lại nhất với nhà mạng. Nên tham khảo đăng kí cho mình một gói khuyến mại ưu đãi khác do nhà mạng đưa ra để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao nhé!

>