Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ điện thoại online qua vietcombank

551 Lượt xem

   Thẻ ATM đang là một trong những phương tiện vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Thẻ ngân hàng ngoài công dụng chính để rút tiền, gửi tiền, thanh toán,..thì nó còn có tác dụng mua thẻ điện thoại nhanh chóng. Vậy làm như thế nào để mua thẻ điện thoại online qua vietcombank ? hãy cùng chuyên mục tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Điều kiện để mua thẻ điện thoại online qua vietcombank

mua-the-dien-thoai-online-qua-vietcombank

mua thẻ điện thoại online qua vietcombank

- Để có thể mua thẻ điện thoại qua thẻ ngân hàng vietcombank thì tài khoản của bạn cần đăng ký dịch vụ internet banking. Thiết bị di động hoặc máy tính phải  có kết nối mạng ổn định.

- Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ internet banking thì bạn hãy đến các điểm giao dịch ngân hàng để hoàn tất và làm thủ tục đăng kí nhanh chóng. Đăng ký internet banking khá đơn giản chỉ cần đem theo chứng minh nhân dẫn là những giao dịch sẽ hoàn toàn quá trình đăng kí cho bạn chỉ trong vài phút đồng hồ.

- Sau khi đăng kí thành công giờ đây bạn hoàn toàn có thể tham gia giao dịch mua thẻ điện thoại online qua vietcombank  tại tất cả cácđịa chỉ website phân phối thẻ cào uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

- Hiện tại, không ít website cung cấp dịch vụ bán thẻ điện thoại tạo điều kiện cho mọi người đều có thể thực hiện thanh toán qua thẻ cào ngân hàng. Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ  tốt nhất hiện nay đó chính là  Muathe24h.vn

- Bạn có thể mua thẻ điện thoại online qua vietcombank với thao tác hết sức đơn giản, dễ dàng  đồng thời giao dịch sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng chỉ trong ít phút đồng hồ.

Xem thêm: Địa chỉ bán thẻ cào uy tín nhất hiện nay

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online qua vietcombank tại Banthe24h.vn

+ Khi tham gia giao dịch tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo về chất lượng đồng thời chiết khấu ở đây cũng luôn là mức tốt nhất.

+ Nếu như bạn mới tham gia giao dịch lần đầu thì cần đăng kí tài khoản theo hướng dẫn sau đó đăng nhập vào hệ thống và chọn ngay cho mình giao dịch đang có nhu cầu, ví dụ như dịch vị mua bán thẻ điện thoại với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Để mua thẻ điện thoại online qua vietcombank, bạn cần thực hiện các bước đơn giản sau:

+ Bước 1: Chọn dịch vụ “Mua mã thẻ cào online”

cach-mua-the-dien-thoai-online-qua-vietcombank

mua thẻ điện thoại online qua vietcombank

+ Bước 2: Nhập đầy đủ chính xác những thông tin về thẻ cào muốn mua

  • Bạn có thể thoải mái mua thẻ điện thoại, thẻ game các loại
  • Những mục hệ thống yêu cầu bạn điền gồm: nhà cung cấp, số lượng thẻ, loại thuê bao,  phương thức thanh toán, email kiểm tra giao dịch
  • Khi nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu thì chọn ngay lệnh” mua thẻ ngay”

Bước 3: Thực hiện thanh toán

  • Chọn Thanh toán bằng tài khoản vietcombank
  • Chỉ sau ít phút thông tin về thẻ cào sẽ nhanh chóng được chuyển ngay về địa chỉ email của bạn.

>>> Tìm hiểu thêm cách nạp tiền cho thuê bao khác vô cùng nhanh chóng và đầy ưu đãi tại banthe24h.vn bạn nhé!

Những điều cần lưu ý khi mua thẻ điện thoại online qua vietcombank

Khi tham gia giao dịch bạn sẽ phải chịu mất một mức phí đối với ngân hàng.

Như vậy, giờ đây bạn hoàn toàn có thể thực hiện mua thẻ điện thoại online qua vietcombank  mọi lúc mọi nơi thông qua những hướng dẫn cụ thể và chi tiết ở trên. Ngoài ra, bạn có thể đăng ý tài khoản thành viên để có thể tham gia nhiều giao dịch ưu đãi và hấp dẫn khác của nhà cung cấp. Chúc bạn mua thẻ thành công!