Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ cào điện thoại online tại banthe24h.vn

660 Lượt xem

Mua thẻ cào điện thoại online đang là hình thức phổ biến nhất hiện nay bởi sự phát triển của mạng internet. Không chỉ những tín đồ nghiệm game online, hay những lúc không có chỗ bán thẻ mới cần sử dụng đến phương tiện thanh toán này mà mọi người đều có thể sử dụng nó mọi lúc mọi nơi bởi những tiện ích vô cùng hấp dẫn mà nó đem lại.

Vậy làm sao để mua cào điện thoại online. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại online tại banthe24h.vn

mua-the-cao-dien-thoai-online

mua thẻ cào điện thoại online

Để thực hiện mua thẻ cào điện thoại online bạn chỉ cần có smartphone và kết nối internet.

Việc mua thẻ cào điện thoại online được thực hiện khá đơn giản mà nhanh gọn.

Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập vào website: banthe24h.vn để đăng nhập vào cổng thanh toán trực tuyến.

Lưu ý bạn cần đăng nhập tài khoản bằng cách đăng kí bằng gamil cá nhân hoặc có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc G+

Xem thêm: Cách mua thẻ cào điện thoại online qua viettinbank

Bước 2: chọn ngay mục: 'mua thẻ cào online"

Nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm:

Nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cần mua, địa chỉ email nhận thông tin, và phương thức thanh toán 

Sau khi điền đầy đủ các thông tin bạn cần nhấn ngay lệnh: mua thẻ ngay.

Bước 3: Tại ô phương thức thanh toán thì khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán khi mua thẻ cào điện thoại như sau:
+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên tại trang Muathe24h.vn: Để có số dư trong tài khoản thành viên Muathe24h.vn, bạn cần phải chuyển khoản vào hệ thống theo hướng dẫn chi tiết tại website, sau khi chuyển tiền thành công bạn phải gửi thông báo nạp tiền , hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản thành viên của bạn trên Muathe24h.vn.

Để làm thành viên của trang bạn cần thực hiện đăng kí bằng tài khoản gmail cá nhận hoặc có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản G+ hoặc facebook.
+ Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking: tùy vào từng loại ngân hàng mà sự hiển thị khác nhau. Quý khách chỉ cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin yêu cầu  của hệ thống là có thể hoàn tất quá trình giao dịch rồi đó.
Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông tin mã thẻ cào cùng với số serial vào tài khoản email mà bạn đã khai báo trước đó.

>>> Tham khảo hướng dẫn mua thẻ cào online để nạp tiền một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

Lợi ích hấp dẫn của mua thẻ cào điện thoại online

Mua thẻ cào điện thoại online giúp bạn tiết kiệm chi phí với chiết khấu vô cùng ưu đãi trừ trực tiếp vào giá thành nên mua thẻ cào sẽ có giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ cào bạn mua được. Càng mua nhiều chiết khấu càng cao. 

Giúp bạn tiếp kiệm công sức và thời gian của bạn so với dùng thẻ cào truyền thống. Bình thường bạn phải ra quán mua thẻ, cào thẻ,.. trong khi đó với phương tiện này bạn chỉ cần chưa đầy 3p để thanh toán ngay tại nhà, mọi lúc mọi nơi giao dịch từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng đơn giản qua vài thao tác. 

Mua thẻ điện thoại mạng Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile, Gtel nhanh chóng với đủ các mệnh giá 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k với giá rẻ, luôn luôn được hưởng chiết khấu cho mỗi lần giao dịch. 

Thanh toán linh hoạt qua 2 hình thức được hỗ trợ bằng tài khoản ngân hàng e-banking với một khoản phí nhỏ hoặc dùng tài khoản thành viên đã nạp tiền vào hoàn toàn không mất phí. Bạn có thể chọn 1 trong 2 tài khoản này dùng thanh toán hoặc dùng song song cả hai. 

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể mua thẻ cào điện thoại online nhanh chóng và đơn giản nhất rồi đó.

Chúc bạn mua thẻ thành công và nhanh chóng!

>>> Cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất tại đây: http://banthecaoonline.com/