Hướng dẫn nhanh cách hủy gói HEY Vinaphone

1412 Lượt xem

   Đối với khách hàng sử dụng gói HEY Vinaphone có thể hủy gói HEY Vinaphone thành công khi không muốn tiếp tục sử dụng gói cước nữa. Để giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn  để hủy gói thì chuyên mục sẽ tổng hợp cho bạn những cách hủy gói cước hiệu quả nhất chỉ trong giây lát. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

   Gói HEY Vinaphone được thiết kế dành cho những khách hàng sử dụng SIM HEY Vinaphone (sim sinh viên) với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và thoải mái truy cập facebook và internet.   Tuy nhiên, sau một thời gian thăm dò và thử nghiệm thì nhiều thuê bao cảm thấy gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng muốn nhanh chóng hủy gói HEY Vinaphone  để tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao đồng thời có thể lựa chọn cho mình được một dịch vụ ưu đãi thích hợp hơn để sử dụng.   Để hủy gói HEY của Vinaphone, Bạn hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói HEY Vinaphone

   Khi thực hiện hủy gói cước mỗi tháng thuê bao sẽ tiết kiệm được khoảng từ 29.000 đồng đến 79.000 đồng / tháng . với số tiền này bạn có thể đăng kí được nhiều những tiện ích hấp dẫn khác từ nhà mạng. 

Vì vậy, làm thế nào để hủy gói HEY Vinaphone, bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết nhất dưới đây.

Tên dịch vụ

Cú pháp soạn tin hủy

Mức phí

HEY29

HUY HEY29 gửi 900

29.000đ

HEY39

HUY HEY39 gửi 900

39.000đ

HEY59

HUY HEY59 gửi 900

59.000đ

HEY79

HUY HEY79 gửi 900

79.000đ

Vì vậy, chỉ cần một cú pháp tin nhắn hủy đơn giản: HUY <tên gói> gửi 900  là bạn hoàn toàn có thể thực hiện hủy gói HEY Vinaphone  thành công đồng thời thoải mái chọn ngay cho mình một dịch vụ phù hợp nhất để sử dụng rồi nhé!

Những điều cần lưu ý khi thực hiện hủy gói HEY Vinaphone

+ Mỗi gói HEY Vinaphone có một cú pháp hủy bỏ riêng. Do đó để hủy gói cước thành công nhanh chóng nhất bạn cần phải xác định được chính xác tên gói dịch vụ mình đang dùng.   Bạn có thể liên hệ với tổng đài 9191 để hỗ trợ thông tin về gói  được sử dụng.

+ Sau khi hủy gói HEY Vinaphone đang sử dụng bạn  sẽ nhận được tin nhắn từ nhà mạng. Cần phải kiểm tra để xác định mình hủy gói cước thành công

Sau một thời gian, nếu bạn muốn đăng ký lại gói HEY Vinaphone, bạn chỉ cần nhanh chóng soạn ngay tin theo cú pháp đơn giản như sau: DK1 <tên gói HEY> gửi 1544.

Nếu tài khoản của quý khách không đủ để đăng kí gói cước, hãy tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao để bổ sung tiền vào tài khoản của mình nhé. 

cach-huy-goi-hey-vinaphone

hủy gói HEY Vinaphone

+ Hệ thống sẽ không bảo lưu những ưu đãi của gói do đó hãy tận dụng hết những ưu đãi trước khi hủy gói để tránh lãng phí nhé!

   Với những hướng dẫn chi tiết nhất ở trên, hy vọng  bạn có thể hủy gói HEY Vinaphone  nhanh chóng nhất chỉ trong giây lát.

   Chuyên mục luôn mang lại những thông tin hữu ích nhất  do đó hãy đăng kí 3G vinaphone và truy cập vào địa chỉ này thường xuyên để nhận được thật nhiều những thông tin bổ ích nhất nhé. chúc bạn hủy gói HEY Vinaphone  thành công!

>