Hướng dẫn nhanh cách cài đặt 4G mobifone đơn giản nhất

333 Lượt xem

    Để trải nghiệm mạng 4G, bạn  thì một trong những thao tác không thể thiếu đối với tất cả các thuê bao là cần thực hiện cài đặt 4G mobifone.   Tuy nhiên bạn đã biết cách cài đặt hay chưa?

   Nếu bạn không biết thì vui lòng tham khảo hướng dẫn cài đặt 4G Mobifone cho điện thoại  theo hướng dẫn dưới đây. Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu ngay nhé!

    Mạng 4G Mobifone đã được triển khai và nhận được sự chào đón nhiệt tình của nhiều khách hàng.   Với tốc độ lên đến 225Mbps và 75Mbps, 4G Mobifone  là một trong những giải pháp hàng đầu giúp bạn có thể thoải mái xem phim, lứơt web mọi lúc mọi nơi mà không lo tốn kém cước phí.

   Công nghệ mạng 4G Mobifone sẽ cho phép bạn trải nghiệm dịch vụ mạng với chất lượng tối ưu  đồng thời  nhận được rất nhiều những ưu đãi lớn hơn so với việc trải nghiệm công nghệ 4G.

Dịch vụ siêu tiện ích mua thẻ cào online sẽ giúp bạn mua thẻ mọi lúc, mọi nơi, tham khảo ngay tại:https://muathe24h.vn

Cách cài đặt 4G Mobifone cho điện thoại di động:

cach-cai-dat-4g-mobifone

cài đặt 4G mobifone

   Cài đặt 4G của Mobifone rất đơn giản, bạn chỉ phải mất vài phút để có thể thực hiện việc cài đặt.   Tuy nhiên, trước khi tiến hành cài đặt, bạn nên chắc chắn thiết bị di động của bạn  cần phải được hỗ trợ truy cập 4G.

   Hoạt động này rất quan trọng, nếu như điện thoại của bạn không được hỗ trợ truy cập mạng 4G thì bạn sẽ không thể thực hiện cài đặt 4G mobifone thành công

Bạn muốn nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao? Vậy hãy click ngay vào đây:https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

Các bước để kiểm tra xem điện thoại của bạn có hỗ trợ 4G hay không:

- Để kiểm tra rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo đúng 3 bước hướng dẫn  cụ thể nhất dưới đây:

+ Bước 1: Nhận số IMEI của máy bằng cách bấm * # 06 #.   Nếu bạn đã biết số IMEI của mình, bạn có thể bỏ qua bước này.

+ Bước 2: Kiểm tra số IMEI bằng cách vào địa chỉ http://www.imei.info nhập số IMEI và kiểm tra.

Bước 3: Kiểm tra thông tin: Khi bạn kiểm tra IMEI, bạn sẽ được cung cấp thông tin về điện thoại bạn đang sử dụng, bạn kiểm tra nếu có thông tin LTE và băng tần 4G  thì điện thoại của bạn đang được hỗ trợ truy cập 4G..

Chi tiết cách cài đặt 4G mobifone  cho điện thoại di động

Nếu điện thoại của bạn hỗ trợ kết nối mạng 4G, bạn chỉ cần kích hoạt và cài đặt 4G Mobifone cho thiết bị theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: chuyển đổi thành sim 4G Mobifone:

cai-dat-4g-mobifone

cài đặt 4G mobifone

- Để sử dụng mạng 4G Mobifone trước tiên bạn cần chuyển thành sim 4G bằng cách tới các cửa hàng hay điểm giao dịch của nhà mạng để thực hiện chuyển đổi.

Bước 2: Đăng ký gói 4G Mobifone:

- Hiện tại, Mobifone đang tung ra các gói 4G với ưu đãi và mức giá  giá rẻ hãy nhanh chóng nạp thẻ mobifone để giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất để sử dụng. 

- Cú pháp đăng ký gói 4G là: DKV < tên gói> gửi đến 9084

Bước 3: Bật cấu hình 4G trên điện thoại sau khi cài đặt 4G mobifone

- Nhiều người đăng ký 4G Mobifone thành công, nhưng không truy cập vào mạng 4G được. Lúc này bạn cần phải tiến hành cấu hình 4g cho máy để có thể tiếp tục trải nghiệm công nghệ mạng này.

- Mỗi dòng sẽ có những cách khác nhau để cấu hình 4G Mobifone. Hãy lựa chọn cách phù hợp nhất với dế yêu của mình.

 - Sau khi cấu hình và cài đặt 4G mobifone  giờ đây bạn có thể thoải mái truy cập mạng mọi lúc mọi nơi với tố độ tối ưu nhất.

Hy vọng với hướng dẫn cài đặt 4G mobifone mà  chuyên mục giới thiệu ở trên bạn có thể nhanh chóng sử dụng và trải nghiệm công nghệ 4g cực kì ưu đãi do nhà mạng triển khai.

Hướng dẫn chi tiết các bước mua thẻ điện thoại online ngay tại đây: http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-dien-thoai-online-8403.html