Hướng dẫn mua thẻ cào tại Muathe24h.vn

1986 Lượt xem

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay các dịch vụ trực tuyến ngày cành chiếm được cảm tình của rất nhiều người dùng. So với các dịch vụ truyền thống thì dịch vụ thanh toán trực tuyến giúp khách hàng có thể thuận tiện trong việc mua bán, trao đổi hàng hóa mà không phải mất quá nhiều công sức như trước đây. Với thẻ điện thoại cũng vậy, bên cạnh hình thức mua thẻ cào truyền thống thì bạn cũng có thể mua thẻ cào online nhanh chóng để nạp vào tài khoản di động của mình.

mua-the-cao

Mặc dù hình thức mua thẻ cào online mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng không phải thuê bao di động nào cũng biết cách mua thẻ cào cũng như lựa chọn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín. Nhằm giúp khách hàng thuận tiện khi sử dụng di động của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Địa chỉ mua thẻ cào online uy tín

Trên thực tế người dùng di động vẫn có thể mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng, siêu thị, quầy giao dịch của nhà mạng. Nhưng hình thức này khá mất thời gian, công sức và bạn dễ gặp phải các sự cố khi nạp tiền điện thoại. Do đó khi hình thức mua thẻ cào online ra đời đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng di động.

Với hình thức mua thẻ cào online bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là có thể mua thẻ cào thành công và nhận được mã thẻ cào nhanh chóng sau 3 đến 5 phút.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến trên mạng nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Bên  cạnh đó nếu không tìm hiểu kỹ bạn sẽ gặp phải địa chỉ lừa đảo, chiếm đoạt thẻ cào dẫn đến việc tiền mất tật mang. Cũng chính vì lý do đó, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín, nhiều người sử dụng là muathe24h.vn.

mua-the-cao

Hướng dẫn mua thẻ cào tại Muathe24h.vn

Muathe24h.vn là đại lý bán thẻ cào trực tuyến trên mạng cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại. Cách mua thẻ cào tại Muathe24h.vn rất đơn giản khách hàng chỉ cần sử dụng thiết bị được kết nối internet và truy cập vào hệ thống để thực hiện các bước mua thẻ cào như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên miễn phí.

Khách hàng truy cập vào hệ thống chọn mục “đăng ký” và làm theo hướng dẫn chi tiết như sau:

 • Nhập họ tên
 • Nhập số điện thoại
 • Địa chỉ email
 • Mật khẩu
 • Mật khẩu
 • Mã Captcha
 •  Nhấp vào ảnh để đổi ảnh khác

Click “đăng ký ngay”

Ngoài đăng ký qua email bạn cũng có thể chọn hình thức đăng ký qua tài khoản google hoặc tài khoản facebook.

mua-the-cao

Bước 2: Mua thẻ cào.

Bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin như sau:

 • Chọn nhà mạng,
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Số lượng thẻ,
 • Địa chỉ email xác nhận mã thẻ.
 • Phương thức thanh toán bạn có thể thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Nhận mã thẻ cào.

Lúc này hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và thực hiện yêu cầu mua thẻ cào của bạn, khi đó bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua thẻ cào tại Muathe24h.vn

Khách hàng khi mua thẻ cào tại mua the24h.vn bạn cần lưu ý một số thông tin như sau:

- Vì giao dịch mua thẻ cào tại muathe24h.vn được thực hiện online nên bạn cần sử dụng thiết bị điện tử có kết nối với internet.

- Mọi thông tin cá nhân, tài khoản trên hệ thống cần phải được thực hiện đầy đủ và chính xác. Điều này sẽ giúp bạn bảo mật được thông tin tuyệt đối và tránh giả mạo khi sử dụng dịch vụ.

- Khi có thắc mắc về dịch vụ bạn cần liên hệ đến đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mong rằng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào trên đây các thuê bao di động sẽ lựa chọn được một hình thức mua thẻ cào phù hợp nhất. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website muathe24h.vn để sử dụng dịch vụ và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất từ hệ thống.

>