Hướng dẫn khách hàng tiến hành hủy gói cước 8P của Mobifone

2036 Lượt xem

Hiện nay nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ sử dụng, đáp ứng cho nhiều nhu cầu cùng lúc. Goí  cước 8P là một gói cước có mức ưu đãi tổng hợp rất hấp dẫn của nhà mạng Mobifone.Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng phù hợp với gói cước này cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng. Chi tiết là sau một thời gian sử dụng khách hàng rất quan tâm đến nhu cầu hủy gói cước 8P của Mobifone. Chi tiết cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng theo dõi và tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Hủy gói cước 8P của Mobifone đơn giản nhanh chóng

Số phút gọi thoại mà khách hàng được nhận sau khi đăng ký thành công gói cước này lên đến 1500 phút, bên cạnh đó còn được nhận 50 tin nhắn sms nội mạng miễn phí và 2Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao.

Gói cước này rất phù hợp với những khách hàng có nhu cấu gọi thoại nhiều nhất la gọi nội mạng. Còn đối với những khách hàng phát sinh nhu cầu gọi thoại cho cả nội mạng và ngoại mạng thì gói cước này lại chưa hoàn toàn hợp lý cũng như đem lại lợi ích tốt nhất cho các bạn.

hủy gói cước 8P của Mobifone

Ngoài gói cước này ra còn có khá nhiều gói cước ưu đãi tổng hợp có cả số phút gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng mà bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước 8P của Mobifone

Để tiến hành hủy gói cước này khách hàng không cần phải đến tận nơi các điểm hòa mạng làm thủ tục như những gói cước khác, mà có thể ngồi tại nhà, công ty và tiến hành hủy gói cước bằng tin nhắn :

HUY 8P gửi tới 999

+Lệ phí tin nhắn gửi tới 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

Những ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công, do đó trước khi hủy khách hàng nên kiểm tra ưu đãi data còn lại trước. Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng thực hiện thao tác này đó là :

KT 8P gửi tới  999

+Lệ phí tin nhắn gửi tới 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

Khi nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công thì nên khởi động lại điện thoại để tránh tốn kém chi phí.

>>> Các bạn có thể mua thẻ cào Vinaphone nhanh chóng tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-vinaphone-online-287.html

Mong rằng với những thông tin ở trên khách hàng sẽ không gặp bất kì khó khăn gì khi có nhu cầu hủy gói cước 8P của Mobifone. Hãy chia sẻ cho bạn bè người thân của mình cùng biết đến những thông tin này nhé. Chúc các bạn hủy gói cước thành công và tìm được cho mình một gói cước khác phù hợp hơn.

>