Hướng dẫn hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ khi tắt máy của Vinaphone

329 Lượt xem

Làm sao để  hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ khi tắt máy của Vinaphone?

Dịch  vụ báo cuộc gọi nhỡ khi tắt máy của Vinaphone  là một trong những dịch vụ tiện ích được rất nhiều các thuê bao của nhà mạng vinaphone tin dùng và đăng kí hiện nay. Đây là dịch vụ giúp các thuê bao biết được những cuộc gọi mà mình đã bỏ lỡ trong thời gian tắt máy, sập nguồn, hay hết pin,..

Dịch vụ MCA Vinaphone đem đến cho thuê bao đăng ký rất nhiều  những lợi ích giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng  từ phía gia đình, bạn bè hay người thân của mình.

huy-dich-vu-bao-cuoc-goi-nho-khi-tat-may-cua-vinaphone

Hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ khi tắt máy của Vinaphone

Tuy nhiên hiện tại bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Vinaphone hoặc hiện tại bạn chưa có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiện ích này,  bạn hoàn toàn có thể thực hiện hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ khi tắt máy của Vinaphone.

Cú pháp hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ khi tắt máy của Vinaphone khá là đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần một tin nhắn gửi tới tổng đài 333, là bạn có thể hủy bỏ dịch vụ MCA Vinaphone  thành công mà không mất nhiều thời gian và công sức.

Để hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ khi tắt máy của Vinaphone  bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 333, hệ thống sẽ tự động hủy gói dịch vụ MCA Vinaphone  mà bạn đã thực hiện đăng kí trước đó.

Sau khi đã hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ khi tắt máy của Vinaphone, bạn sẽ không nhận được bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ từ nhà mạng  cũng như sẽ không thể cài đặt tin nhắn trả lời tự động như trước đây nữa.

Ngoài việc tham khảo thêm cách hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Vinaphone bằng tin nhắn SMS,  bạn có thể thma khảo thêm cách hủy dịch vụ  thông qua website và wapsite nhà mạng.

cach-huy-dich-vu-bao-cuoc-goi-nho-khi-tat-may-cua-vinaphone

Hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ khi tắt máy của Vinaphone

- Với cách hủy dịch vụ qua website, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ website: mca.vinaphone.com.vn và thực hiện theo hướng dẫn Hủy dịch vụ trên website là có thể nhanh chóng hủy thành công dịch vụ này của nhà mạng.

- Với cách hủy dịch vụ qua wapsite, bạn cũng chỉ cần truy cập vào trang m.mca.vinaphone.com.vn đồng thời thực hiện theo hướng dẫn hủy chi tiết trên site là bạn có thể hủy dịch vụ MCA Vinaphone thành công nhanh chóng nhất.

 Hy vọng bài viết trên cung cấp được cho bạn thật nhiều những thông tin hữu ích nhất về cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ khi tắt máy của Vinaphone . Chúc bạn có thể hủy thành công dịch vụ này nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

Đồng thời hãy đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất nhé.