Hướng dẫn đổi thẻ Viettel sang thẻ VTC siêu nhanh, siêu đơn giản

9270 Lượt xem

Đổi thẻ Viettel sang thẻ VTC một cách nhanh chóng và đơn giản sẽ giúp cho bạn dễ dàng nạp vào game do nhà phát hành game VTC

Đối với những game thủ hay chơi những game do nhà phát hành VTC thì thẻ VTC thực sự không có gì xa lạ. Tuy nhiên đối với những game thủ mới chơi sẽ không biết cách làm thế nào để có thể đổi những thẻ cào điện thoại Viettel sang thẻ VTC để nạp vào game. Ở bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách siêu nhanh, siêu đơn giản nhất.

huong-dan-doi-the-viettel-sang-the-vtc-sieu-nhanh-sieu-don-gian-2

Hướng dẫn đổi thẻ Viettel sang thẻ VTC siêu nhanh, siêu đơn giản

Hướng dẫn đổi thẻ Viettel sang thẻ VTC

Để có thể dễ dàng đổi thẻ Viettel lấy thẻ VTC bạn nên tìm cho mình một trang web đổi thẻ như Doithe66.com. Tại đây bạn có thể dễ dàng chuyển thẻ cào sang tiền mặt cũng như đổi thẻ cào Viettel sang thẻ VTC. Bạn hãy làm theo hướng dẫn với các bước sau nhé:

Bước 1: Đổi thẻ Viettel

Bạn cần tạo cho mình một tài khoản trên website để đổi thẻ cào Viettel nhé. Bước này sẽ được thực hiện hết sức đơn giản, bạn chỉ lưu ý là khi điền vào mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2 thì nên điền tương ứng và giống nhau nhé.

Sau đó bạn đăng nhập vào trang chủ của Doithe66.com và tìm đến phần “Đổi thẻ cào sang tiền mặt”. Tại đây bạn chỉ cần điền nhà cung cấp là Viettel, mã thẻ Viettel và số serial. Bạn lưu ý là mã thẻ Viettel là một dãy số gồm 13 số nhiều hơn số serial là 11 số được ghi trên card điện thoại Viettel nhé. Như vậy sau khi bấm ĐỔI THẺ NGAY là bạn hoàn thành bước 1 của đổi thẻ Viettel sang thẻ VTC rồi đó.

huong-dan-doi-the-viettel-sang-the-vtc-sieu-nhanh-sieu-don-gian

Bước 2: Mua thẻ VTC

Bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình phần “Mua mã thẻ”. Tại đây bạn tiến hành, chọn nhà cung cấp là VTC với chiết khấu 1,8%.

Tiếp đến bạn chọn mệnh giá thẻ nạp, ở đây ví dụ là bạn chọn cho mình mệnh giá 200.000 đồng và số lượng thẻ cần mua tùy tùy thuộc vào tài khoản mà bạn đổi thẻ Viettel ra trước đó. Cuối cùng bạn điền đầy đủ thông tin về email mà bạn đăng ký và mật khẩu cấp 2 và chọn MUA THẺ NGAY.

huong-dan-doi-the-viettel-sang-the-vtc-sieu-nhanh-sieu-don-gian-1

Ưu đãi khi đổi thẻ Viettel sang thẻ VTC tại Doithe66.com

Thực hiện đổi thẻ trên Doithe66.com bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau:

- Đăng ký tài khoản dễ dàng, miễn phí, sử dụng lâu dài, bảo mật cao, tỷ lệ chiết khấu mã thẻ Viettel hấp dẫn lên đến 18,5%.

- Quá trình đổi thẻ diễn ra nhanh chóng, tiện lợi và dễ sử dụng.

- Mua thẻ VCT dễ dàng, bạn được bảo mật bằng cách vào email của mình để lấy mã thẻ.

Với tất cả những lợi ích trên khi đổi thẻ Viettel sang thẻ VTC chắc chắn bạn sẽ dễ dàng mua được mã thẻ cần thiết để nạp vào game để chơi thoải thích!

>