Hướng dẫn đăng ký gói Facebook Vinaphone 1 ngày

761 Lượt xem

Đăng ký gói Facebook Vinaphone 1 ngày là một trong những sự lựa chọn thông minh đồng thời đây cũng là giải pháp tối ưu nhất dành cho người dùng thuê bao di động có nhu cầu online Facebook trong thời gian ngắn. Với gói Facebook 1 ngày của Vinaphone bạn sẽ vô tư truy cập Facebook mà không lo đến giới hạn data lưu lượng.

Mỗi ngày đăng ký gói data lướt Facebook của Vinaphone, bạn chỉ cần bỏ ra 3.000đ là đã có ngay một gói cước truy cập miễn phí Facebook trong vòng 24h. Với một thao tác nhỏ sẽ giúp bạn đăng ký dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi, sẵn sàng cho thời gian giải trí thôi nào.

Cú pháp đăng ký gói Facebook Vinaphone 1 ngày:

ON FB1 gửi 6088

goi-facebook-vinaphone-1-ngay

Gói Facebook Vinaphone 1 ngày

Những ưu đãi nhận được khi đăng ký gói Facebook Vinaphone 1 ngày

Sau khi đăng ký gói cước thành công không những bạn được thoải mái truy cập Facebook suốt 24h và được tính từ thời điểm đăng ký thành công mà thêm vào nữa là bạn không cần phải lo ngại về phí phát sinh trong suốt quá trình truy cập.

Ưu điểm nổi bật của gói Facebook Vinaphone 1 ngày (FB1) là hoàn toàn không giới hạn dung lượng data Vinaphone 3G hoặc Vinaphone 4G khi Online Facebook vì vậy bạn cứ vô tư và lướt Facebook thả ga theo nhu cầu cá nhân. Chắc chắn rằng bạn sẽ có những phút giây thư giãn trên mạng xã hội được ưa chuộng sử dụng phổ biến trên thế giới.

Tuy nhiên đối với gói cước này, bạn cũng cần chú ý một vài đặc điểm nhỏ như sau: Ưu đãi đến từ gói Facebook Vinaphone 1 ngày chỉ miễn phí cước data 3G và 4G truy cập facebook từ trình duyệt mặc định của máy và ứng dụng. Trong trường hợp nếu bạn xem thêm các video trên facebook hoặc gọi video đến bạn bè, người thân qua messenger thì sẽ bị tính phí.

>>>  Tham khảo ngay dịch vụ mua thẻ vina bằng sms viettel dễ dàng nhanh chóng nhất hiện nay. Hãy click ngay vào đường link để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chi tiết cụ thể về gói cước Facebook Vinaphone 1 ngày

  • Đối tượng khách hàng được đăng ký sử dụng dịch vụ là: Thuê bao di động trả trước và trả sau Vinaphone; Thuê bao Ezcom (sim 3G).
  • Phạm vi áp dụng chương trình: Toàn quốc.
  • Cú pháp đăng ký: ON FB1 gửi 6088.
  • Sau khi bạn gửi tin nhắn đăng ký đến đầu số 6088, tổng đài tự động 1543 sẽ gửi mã xác nhận về cho thuê bao của bạn, hãy tiếp tục soạn tin nhắn theo cú pháp: Y cách mã xác nhận rồi gửi đến 1543. Như vậy là bạn đã hoàn thành quy trình đăng ký, sẵn sàng sử dụng dịch vụ luôn thôi.
  • Cước phí đăng ký dịch vụ: 3.000đ.
  • Thời hạn sử dụng: 24h (Tính từ ngày đăng ký thành công).
  • Cũng giống như các gói cước khác, gói Facebook Vinaphone 1 ngày cũng có tính năng tư động gia hạn, muốn hủy bạn soạn tin: HUY FB1 gửi 888.

dang-ky-goi-facebook-vinaphone-1-ngay-2

Gói Facebook Vinaphone 1 ngày

  • Trong quá trình sử dụng gói Facebook 1 ngày Vinaphone, nếu thuê bao của bạn nằm trong danh sách thì bạn vẫn có thể đăng ký thêm gói cước 3G Vinaphone theo ngày như gói cước 3g M120 Vinaphone

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm thật trọn vẹn gói cước tiện ích đầy ưu đãi này, đăng ký gói Facebook Vinaphone 1 ngày để truy cập facebook miễn phí thỏa sức đam mê suốt 24 giờ bạn nhé. Chúc các bạn đăng ký dịch vụ thành công. 

>