Hướng dẫn đăng ký gói cước C90 Mobifone nhận ngay 60GB

668 Lượt xem

Gói cước C90 Mobifone là ưu đãi đặc biệt mà nhà mạng Mobifone mới triển khai dành tặng những khách hàng may mắn nhất. Đăng ký gói cước C90 Mobifone thành công, thuê bao của bạn sẽ nhận ngay ưu đãi kép khủng bao gồm 60GB data để thoải mái truy cập internet, 50 phút gọi ngoại mạng và miễn phí những cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

Đăng ký gói cước C90 Mobifone chính là sự lựa chọn thông minh của những khách hàng thường xuyên truy cập internet và liên lạc. Với ưu đãi khủng từ gói cước này, bạn sẽ không còn quá bận tâm đến chi phí nạp tiền điện thoại hàng tháng nữa. Sau đây, hãy cùng Banthecaoonline.com tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước C90 Mobifone ngay trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Tham khảo cho mình cách mua thẻ mobi bằng sms viettel để chuyển đổi tài khoản điện thoại từ nhà mạng này sang nhà mạng khác một cách tiện lợi và đơn giản hơn.

Thông tin chi tiết về gói cước C90 Mobifone

- Tên gói cước: C90 Mobifone

- Thời gian triển khai gói cước: Từ ngày 10/8/2017 đến ngày 31/12/2017

- Phạm vi áp dụng gói cước: Tại các khu vực 1, 3, 4, 5, 6, 8, 9 Mobifone

dang-ky-goi-cuoc-c90-mobifone

Đăng ký gói C90 Mobifone có ngay sim 3G Mobifone 60GB tháng

- Đối tượng được tham gia đăng ký gói C90 Mobifone:

+ Thuê bao hòa mạng mới từ ngày 10/8/2017, thuê bao sim Ba Khía, MobiQ hòa mạng mới từ ngày 20/8/2017, thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng Mobifone.

Bạn hoàn toàn có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc đối tượng khuyến mãi hay không bằng cách soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi lên tổng đài Mobifone để tra cứu.

- Cú pháp đăng ký gói cước:  Soạn: DKV C90 gửi 9084 (miễn phí)

- Cước phí đăng ký gói cước: 90.000 đồng/lần đăng ký.

- Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

>> Tham khảo thêm: Cách đăng ký gói MIU của Mobifone đơn giản nhất

Những ưu đãi nhận được sau khi đăng ký thành công gói cước C90 Mobifone

- Nhận ngay 60GB data tốc độ cao (mỗi ngày cộng 2GB vào tài khoản data) để sử dụng trong vòng 30 ngày. Các bạn có thể thoải mái xem phim, chơi game, nghe nhạc, lướt web mọi lúc mọi nơi,…

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút & không giới hạn trong tháng

+ Miễn phí 50 phút gọi đến tất cả các số di động khác trong nước.

Những điều cần lưu ý khi đăng ký gói cước C90 Mobifone

- Ưu đãi 2GB được cộng mỗi ngày sẽ không được cộng dồn sang ngày tiếp theo nếu bạn chưa sử dụng hết. Còn nếu bạn sử dụng hết 2GB data được ưu đãi trong ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối.

- Nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước hãy soạn tin: KT C90 gửi 999.

- Đây là gói cước có tính năng tự động gia hạn cho nên nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa thì hãy hủy theo cú pháp: HUY C90 gửi 999.

Như vậy chúng ta có thể thấy Gói cước C90 Mobifone có ưu đãi gọi và data thật tuyệt vời phải không nào? Chỉ với 90.000 đồng/tháng quá rẻ là bạn có thể gọi nội mạng, ngoại mạng thoải mái đồng thời truy cập internet tẹt ga.

Hi vọng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước sẽ mang đến cho thuê bao đăng ký những phút giây liên lạc, giải trí hiệu quả trên dế yêu. Hãy nhanh chóng đăng ký gói cước C90 Mobifone ngay để trải nghiệm nhé!