Hướng dẫn chọn gói cước 3G viettel để tiết kiệm chi phí tối đa

1275 Lượt xem

Gói cước 3G viettel  nào tiết kiệm chi phí? Có lẽ đây cũng là câu hỏi của nhiều thuê bao khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ  Internet Mobile của Viettel. Chọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ giúp  bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao của mình đồng thời có thể đảm bảo liên lạc mọi lúc mọi nơi.

Cú pháp đăng ký gói cước 3G viettel vô cùng đơn giản là:  tên gói cước gửi 191 nhưng không phải  thuê bao nào cũng biết cách chọn gói cước phù hợp với mình. Nếu bạn cảm thấy băn khoan thì có thể tham khảo thêm một số gói cước dưới đây  để  tiết kiệm tiền mỗi tháng.   

>>> Những điều khách hàng nên biết về dịch vụ mua thẻ Viettel online : http://banthecaoonline.com/mua-the-viettel-online-va-nhung-dieu-can-biet-c14182.html

Tổng hợp những gói cước 3G viettel tiết kiệm chi phí nhất

Để tiết kiệm tiền khi sử dụng dịch vụ 3G Viettel,  những gói dưới đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các thuê bao viettel:

Gói cước

Cách đăng ký qua tin nhắn

Giá cước
(VNĐ)

Dung lượng tốc độ cao

Cước phát sinh ngoài gói

MIMAX

MiMax gửi 191

70.000

600 MB

Miễn phí

MIMAX90

 MiMax90 gửi 191

90.000

 1.2 GB

DMAX

DMAX gửi 191

120.000

1,5 GB

DMAX200

DMAX200 gửi 191

200.000

3 GB

gói cước 3G viettel

Cách lựa chọn gói cước 3G viettel phù hợp

Để lựa chọn gói dịch vụ 3G Viettel  đáp ứng được  nhu cầu sử dụng và quản lý chi phí hàng tháng  bạn cần phải xác định chính xác được nhu cầu sử dụng cũng như mức độ sử dụng chúng để truy cập Internet:

Nên chọn gói MIMAX: Bạn nên chọn đăng ký gói MIMAX Viettel với nhu cầu sử dụng thường xuyên nhưng mục đích chính là lướt web và xem video ít.

Nên đăng ký gói MIMAX90 và DMAX: Đây là 2 gói có thể đáp ứng được nhu cầu  của thuê bao thường xuyên truy cập Internet và xem video.

Nên chọn đăng ký gói DMAX200: Bạn cần sử dụng 3G và xem video thường xuyên, gói DMAX200 rất phù hợp với những bạn có nhu cầu giải trí mọi lúc mọi nơi trên điện thoại di động. Ngoài ra gói cước này còn giúp bạn có thể thoải mái truy cập Internet thường xuyên mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua thẻ garena online và sử dụng dịch vụ khi cần thiết. Click ngay vào link và trải nghiệm ngay nhé. Chi tiết:  https://goo.gl/mY56AF

goi-cuoc-3G-viettel

gói cước 3G viettel

Hy vọng rằng với các thông  tin chi tiết về những gói cước 3G viettel ở trên sẽ giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn được gói cước phù hơp nhất và tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao của mình.

Nhanh tay cài đặt 3G viettel để nhận được những ưu đãi về dung lượng 3G cực khủng mà gói cước 3G đem lại. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí. Hãy cùng tiết kiệm chi phí tối đa  cho thuê bao từ hôm nay nhé.

Chúc bạn đăng kí gói cước thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị với các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

>