Hướng dẫn chi tiết cách hủy dịch vụ Onbox Viettel nhanh nhất

3628 Lượt xem

   Dịch vụ Onbox Viettel là một trong những dịch vụ giúp người dùng chia sẻ và thưởng thức những video hay nhất, hót nhất mỗi ngày. Tuy nhiên, khi không có nhu cầu sử dụng  thì rất nhiều thuê bao đã lựa chọn phương thức hủy để tiết kiệm chi phí mỗi ngày. Tuy nhiên rất nhiều người còn băn khoăn không biết cú pháp hủy ra làm sao? Để giúp bạn hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây.

Nhiều khách hàng không cần sử dụng nhưng vô tình nhấp vào liên kết của dịch vụ trong dịch vụ quảng cáo dẫn tới việc trừ chi phó vô lí hàng ngày. Để giúp khách hàng ngừng sử dụng dịch vụ Onbox Viettel nhanh nhất  bài viết sẽ cung cấp và giới thiệu đầy đủ cú pháp hủy dịch vụ thông qua bài viết dưới đây. 

>>> Tham khảo đại lý bán thẻ cào chiết khấu cao nhất, siêu tiết kiệm trong mỗi lần mua và sử dụng thẻ cào uy tín.

Hướng dẫn chi tiết cách hủy dịch vụ Onbox Viettel

huy-dich-vu-Onbox-Viettel

   cách hủy dịch vụ Onbox Viettel 

Hiện tại, Viettel đang triển khai 3 gói dịch vụ Onbox vào các ngày trong tuần với mức giá 2.000 đồng / ngày, 10.000 đồng / tuần, 20.000 đồng / tháng, vì vậy nếu bạn không huỷ dịch vụ, bạn sẽ mất một khoản phí  khá lớn hàng tháng

Để hủy dịch vụ này bạn cần phải thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: HUY BOX gửi 5005.

Tất cả gói hàng ngày, tuần và tháng đều sẽ bị hủy bỏ nhanh chóng thông qua cú pháp đơn giản như trên.

Những gói cước 3G viettel nên đăng kí để xem nhiều video hơn

   Sau khi hủy dịch vụ Onbox Viettel thành công để đáp ứng nhu cầu giải trí hàng ngày của mình bạn nên thực hiện đăng kí một gói cước 3g cực kì ưu đãi khác để thoải mái giải trí trên Internet mọi lúc mọi nơi.

Nếu như bạn còn băn khoăn không biết lựa chọn gói cước 3G viettel nào phù hợp bạn có thể tham khảo một số gói cước 3g cực kì ưu đãi dưới đây:

Tên gói cước 3G

Cú pháp đăng kí tin nhắn

Giá cước
(VNĐ)

Dung lượng tốc độ cao

Cước phát sinh ngoài gói

MIMAX

MiMax  gửi 191

70.000

600 MB

Miễn phí

MIMAX90

 MiMax90 gửi 191

90.000

 1.2 GB

Miễn phí

DMAX

DMAX gửi 191

120.000

1,5 GB

Miễn phí

DMAX200

DMAX200 gửi 191

200.000

3 GB

gói cước 3G viettel nên đăng kí sau khi hủy dịch vụ Onbox Viettel

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất về cách hủy dịch vụ Onbox Viettel . Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể hủy dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đồng thời chuyên mục cũng giới thiệu tới bạn một số gói cước vô cùng ưu đãi với cước phí đăng kí khá phù hợp giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn sau khi thực hiện hủy  dịch vụ Onbox Viettel để có thể thoải mái thư giãn và giải trí.

Chúc bạn hủy dịch vụ thành công và có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng.

>