Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký dịch vụ ViSport Vietnamobile

498 Lượt xem

Ngày nay, dịch vụ xem tin tức thể thao ngay trên điện thoại di động hiện đang  được rất nhiều người quan tâm và tin dùng nhất là nam giới. Những thông tin hót và mới nhất của các cuộc chiến thể thao gay gắt sẽ nhanh chóng được gửi tới bạn. Đảm bảo bạn sẽ không bị bỏ lỡ thông tin hót nào. Rất nhanh và tiện lợi phải không nào, vì vậy mạng Vietnamobile đã triển khai dịch vụ ViSport Vietnamobile  vô cùng tiện ích.

Chỉ cần mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại trực tuyến và đăng ký một lần, bạn có thể thoải mái cập nhật tất cả những tin tức thể thao một cách chính xác mà không phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm. so với việc tìm kiếm các thông tin trên mạng.

dịch vụ ViSport Vietnamobile

Ngoài ra, dịch vụ ViSport Vietnamobile còn cho phép người dùng xem các video clip về các trận đấu hàng đầu, giải đấu cao độ trong nước và quốc tế một cách thoải mái nhất ngay trên chiếc di động của mình. Với dịch vụ ViSport Vietnamobile, sẽ giúp bạn thỏa mãn giấc mơ chinh phục tất cả các thông tin có liên quan tới thể thao bên trong và ngoài nước.

Nếu bạn muốn mua mã thẻ điện thoại thì hãy gọi điện ngay cùng trung tâm của chúng tôi. Cam kết bạn sẽ vừa lòng với những dịch vụ mà cửa hàng của chúng tôi mang đến. Đảm bảo giá thành tốt nhất, chiết khấu cao một khi mua hàng trên địa chỉ. Link xem tìm hiểu tại đây:  https://muathe123.vn/mua-the/dien-thoai-bang-tai-khoan-ngan-hang-8558.html

Đối tượng sử dụng dịch vụ : Tất cả các thuê bao Vietnamobile đều hoạt động  hai chiều bao gồm cả sim trả sau và trả trước. Áp dụng trên phạm vi Toàn Quốc.

Cú pháp đăng ký dịch vụ: SC gửi 979

Phí đăng ký: 5000đ chu kỳ sử dụng trong 24 giờ, và dịch vụ có tính năng tự động gia hạn theo ngày. Do đó, thuê bao Vietnamobile cần có số tài khoản lớn hơn 5000đ mỗi ngày để hệ thống có thể tự động gia hạn gói cước thành công. Nếu tài khoản của bạn không đủ để gia hạn gói dịch vụ ViSport Vietnamobile,  hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ cho bạn

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi sử dụng dịch vụ ViSport Vietnamobile có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài số 0922789789 để được tư vấn và giải đáp trực tiếp nhé

Điều kiện để sử dụng dịch vụ ViSport Vietnamobile:

dịch vụ ViSport Vietnamobile

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ ViSport Vietnamobile, bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay vào trang  ViSport.vn để có thể cập nhật thông tin mới nhất về thể thao trong nước và quốc tế của những trận đấu đỉnh cao trên khắp thế giới.

Để cập nhật tất cả thông tin thể thao, điện thoại của bạn yêu cầu phải có kết nối 3G do đó hãy lựa chọn riêng cho mình gói cước 3g phù hợp nhất để đăng kí nhé.

Trên đây là tất cả thông tin về cách đăng ký và điều kiện sử dụng dịch vụ ViSport Vietnamobile. Nếu bạn là một người đam mê thể thao thì có thể nhanh tay đăng kí dịch vụ ngay từ bây giờ nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất khi tham gia dịch vụ này của nhà mạng.

Mi bn tham kho cách mua thẻ cào đin thoi qua tài khon ngân hàng https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai/bang-tai-khoan-ngan-hang-8433.html