Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói cước 3G M120 Vinaphone

850 Lượt xem

Bạn muốn trải nghiệm Internet trên thiết bị di động của bạn ở tốc độ cao nhất, mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với gói cước 3G M120 Vinaphone  bạn hoàn toàn có thể truy cập mạng ở tốc độ 18Mbps / 5Mbps đáp ứng được tất cả các nhu cầu truy cập mạng của bạn. Để hiểu rõ hơn về gói cước này hãy cùng chuyên mục tìm hiểu nhé.

Gói cước 3G M120 Vinaphone là gói cước 3G có giới hạn lưu lượng truy cập, khi bạn đăng ký gói, bạn có thể truy cập Internet ở tốc độ tối đa, với dung lượng miễn phí 1,5 GB và khi đã sử dụng hết gói, hệ thống sẽ tự động tính phí truy cập mạng là 25d / 50kB.

Gói này phù hợp với người sử dụng 3G ở mức vừa phải, với mức dung lượng data nhận được là 1,5GB mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra email thường xuyên, liên hệ với bạn bè thông qua các ứng dụng hoặc vào trang thông tin xã hội cập nhật thông tin hàng ngày.

>>>Nạp mã thẻ online điện thoại cùng tất cả các thao tác lấy liền rất đơn giản bây giờ mà quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng. Cùng khi đó là hình thức mua the cao để được dùng cùng với tất cả các gói cước dịch vụ theo cách thức hiệu quả nhất thì bạn nên xem thêm để biết thêm chi tiết. 

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G M120 Vinaphone:

goi-cuoc-3G-M120-Vinaphone

gói cước 3G M120 Vinaphone

Để đăng ký, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:  M120 gửi 6058.

Lưu ý: Khi gửi tin nhắn thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn gửi mã xác nhận từ hệ thống bạn cần soạn:  Y <khoảng cách> <mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn thành quá trình đăng ký.

Thông tin chi tiết khi đăng ký gói cước 3G M120 Vinaphone:

Cước phí tháng: 120.000đ

Nếu khách hàng không đủ điều kiện để đăng kí gói cước, hãy nạp tiền cho điện thoại bằng cách mua thẻ điện thoại giá rẻ tại banthe24h.vn

Thời gian sử dụng gói: 30 ngày

Dung lượng data miễn phí: 1,5Gb

Cước vượt gói: 0.5đ/KB

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước 3G M120 Vinaphone

- Kế hoạch sẽ tự động gia hạn vào tháng tiếp theo khi kết thúc  chu kì sử dụng gói cước là  30 ngày. Đối với người đăng ký trả trước, bạn cần thêm tiền vào tài khoản của mình để bạn không phải thực hiện đăng kí lại vào tháng kế tiếp. Đối với người đăng ký trả sau, phí sẽ được tính vào hóa đơn ngày cuối cùng của tháng.

goi-cuoc-3G-M120-Vinaphone

gói cước 3G M120 Vinaphone

- Để tránh hết lưu lượng tốc độ cao khi sử dụng dữ liệu, bạn nên kiểm tra dữ liệu thường xuyên để quản lí tốt hơn dung lượng data ưu đãi nhận được. Để kiểm tra dung lượng miễn phí bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:  DATA gửi 888.

- Nếu bạn không muốn sử dụng gói cước vào tháng kế tiếp bạn có thể hủy bỏ gói Vinaphone M120 với cú pháp HUY M120 gửi 888. Sau khi hủy, hệ thống sẽ mặc định MO cho thuê bao của bạn, với khoản phí 75 đồng / 50kB.

Vì vậy, chỉ với một tin nhắn DK M120 gửi 6088, điện thoại của bạn đã có thể lướt mạng nhanh chóng thoải mái

Lưu ý: Để sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone, bạn cần phải cấu hình cài đặt GPRS cho điện thoại của mình nhé.

Chúc bạn đăng kí gói cước 3G M120 Vinaphone thành công!