Hướng dẫn cách tặng gói SPLUS7 Vinaphone cực phẩm cho thuê bao

313 Lượt xem

   Để tỏ lòng biết ơn tới những khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ trong một thời gian dài,  Vinaphone tặng gói SPLUS7 Vinaphone cho khách hàng thân thiết với mức ưu đãi hấp dẫn lên tới 50 SMS ngoại mạng. Chỉ cần thực hiện đổi 20 điểm tích lũy thuê bao sẽ có cơ hội nhận ngay gói SPLUS7 cực kì miễn phí từ đó có thể nhắn tin tẹt ga với bạn bè và người thân của mình.

Tặng gói SPLUS7 Vinaphone    cho những khách hàng gắn bó với dịch vụ của nhà mạng trong thời gia dài là vô cùng thiết thực tạo động lực cho các hội viên tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng nhà mạng Vinaphone . Để hiểu rõ hơn về chương trình này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây nhé!

Hướng dẫn nhanh cách tặng gói SPLUS7 Vinaphone   cho thuê bao thân thiết nhất của vinaphone

Nếu bạn là hội viên Vinaphone Plus của Vinaphone thì giờ đây bạn có thể nhanh chóng truy cập và tham gia ngay chương trình mà không tốn bất kỳ khoản chi phí nào. Để tham gia hiệu quả nhất hãy cùng tìm hiểu kỹ những thông tin có liên quan tới chương trình này nhé!

– Thời gian triển khai: Hiện tại cho tới ngày  01/04/2018

– Đối tượng tham gia: Tất cả những thuê bao di động đang là hội viên Vinaphone Plus.

– Ưu đãi nhận được: Thuê bao có thể thực hiện đổi điểm tích lũy mà mình có để được tặng gói SPLUS7 Vinaphone

tang-goi-SPLUS7-Vinaphone

 tặng gói SPLUS7 Vinaphone

Chi tiết cách đổi điểm tích lũy để được tặng gói SPLUS7 Vinaphone

Gói SPLUS7 là một món quà mà Vinaphone dành riêng cho những hội viên của Vinaphone Plus, vì vậy chỉ cần sở hữu điểm tích lũy Vinaphone Plus là bạn hoàn toàn có thể thực hiện đổi lấy điểm này chỉ trong tích tắc. Ngay bây giờ, chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách đổi điểm nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!

Trước tiên để được tặng gói SPLUS7 Vinaphone  bạn cần nhanh chóng truy cập ngay vào địa chỉ: http://vinaphoneplus.com.vn hoặc ứng dụng Vinaphone Plus có sẵn trên máy điện thoại. Thực hiện đăng nhập bằng số điện thoại và tiến hành nhận mã xác nhận từ đầu số 9898 qua SMS. Sau khi hoàn thành 2 thao tác trên,  vào ngay mục Đổi điểm -> Chọn tiết Đổi dịch vụ ->  Kích chọn vào gói SPLUS7.

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng được tặng gói SPLUS7 Vinaphone  thành công giờ đây bạn có thể thoải mái nhắn tin với bạn bè và người thân của mình nhé!

Sau khi được tặng gói cước ưu đãi này chắc chắn bạn sẽ muốn biết những thông tin có liên quan tới gói cước . Cụ thể thông tin về gói cước như sau:

– Ưu đãi : Nhận ngay 50 tin nhắn bao gồm cả nội mạng và ngoại mạng.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ khi bạn được nhận gói cước

– Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói bằng cách: Soạn TRACUU TENGOI gửi 900 (TB trả trước). Soạn ALOTS gửi 900 (TB trả sau)

Sau khi hết thời gian sử dụng gói cước hệ thống sẽ tự động hủy gói cước. Nếu bạn đã sử dụng hết những ưu đãi sau khi được tặng gói SPLUS7 Vinaphone  thì bạn có thể chủ động hủy gói bằng cách nhanh chóng soạn tin:  HUY SPLUS7 gửi 900.

Thời gian diễn ra chương trình còn kéo dài đến gần 5 tháng, do vậy hãy nhanh tay  đăng ký hội viên Vinaphone Plus bằng cách liên hệ hotline tư vấn: 9191 để có cơ hội nhận được gói cước cực kì ưu đãi này.

Nếu như bạn không là hội viên thì bạn cũng không nên buồn bởi bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm cước phí liên lạc cho thuê bao của mình bằng cách nhanh chóng đăng kí ngay lấy một gói 3G vinaphone để dùng.Nếu hết tiền trong tài khoản để đăng kí bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ Banthe247.com-  đại lý thẻ cào cấp 1 uy tín nhất hiện nay để gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình .

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một cách khác để gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình được khá nhiều bạn trẻ tin dùng hiện nay là mua mã thẻ bằng sms mạng vina.

   Chúc bạn trở thành thành viên may mắn được tặng gói SPLUS7 Vinaphone  từ nhà mạng và nhận được thật nhiều những trải nghiệm hữu ích nhất.

Chúc bạn thành công!