Hướng dẫn cách sử dụng gói Alo Global Vinaphone hiệu quả

538 Lượt xem

Vinaphone đã không ngừng cung cấp các dịch vụ ưu đãi nhất nhằm cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể. Trong đó không thể không nhắc tới gói Alo Global Vinaphone vô cùng hấp dẫn. Thông tin chi tiết nhất về gói cước này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

>>> Tham khảo thêm thông thi về cách mua thẻ cào siêu rẻ, hưởng chiết khấu cao

Thông thường, khi gọi ra ngoài quốc tế, phí gọi thoại rất cao, khiến cho rất nhiều thuê bao lo lắng khi liên lạc cho bạn bè và người thân của mình khi ở nước ngoài. Với việc bổ sung gói Alo Global Vinaphone  cho thuê bao của nhà mạng Vinaphone đã có thể thoải mái liên lạc ra nước ngoài mà không lo cước phí phát sinh.

goi-Alo-Global-Vinaphone

gói Alo Global Vinaphone

Theo đó, với chế độ VinaXtra  cùng với gói cước QT2  được khai báo và được cài đặt sẵn, khách hàng kích hoạt thành công sim Alo toàn cầu sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 414 phút gọi quốc tế. Nếu bạn  là người thường xuyên liên lạc tại nước ngoài thì không nên bỏ qua gói cước này nhé.

Thông tin chi tiết nhất về gói Alo Global Vinaphone

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Tên: Alo Global Vinaphone.

Cước phí đăng kí: 349,000 VND / sim (bao gồm cả phí VAT, kết nối internet và sim).

Địa chỉ để mua sim: Khách hàng có thể mua sim tại bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng Vinaphone.

Hướng dẫn kích hoạt sim: Gọi 900 và làm theo hướng dẫn.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ Garena bằng tin nhắn không chỉ nhanh chóng, đơn giản lại còn không lo bị gián đoạn cuộc chơi, bạn hãy truy cập tại đây nhé. 

goi-Alo-Global-Vinaphone

gói Alo Global Vinaphone

Ưu đãi nhận được khi đăng kí thành công gói Alo Global Vinaphone

Khi đăng kí và sử dụng gói cước bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

+ Cộng ngay vào tài khoản là 50,000đ sau khi kích hoạt.

+ Miễn phí 414 phút cuộc gọi quốc tế đến các quốc gia, khu vực thuộc danh sách ưu đãi của gói dịch vụ QT2 từ dịch vụ IDD1714.

Danh sách các nước và vùng lãnh thổ được gọi khi sử dụng sim Alo toàn cầu bao gồm: Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Argentina, Úc, Bỉ, Brazil, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hungary, Ireland Israel, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Điển , Thụy Sĩ, Thái Lan, Vương quốc Anh, Puerto Rico và Nga.

Những gói cước 3g áp dụng cho gói Alo Global Vinaphone

Gói cước này chỉ cung cấp những ưu đãi về gọi thọai nên khi bạn cần truy cập Internet 3G để cập nhật tin tức, lướt Facebook hoặc giải trí  thì cần phải lựa chọn đăng kí các gói cước 3g do nhà mạng triển khai

Để cho quá trình truy cập liên tục, không bị gián đoạn  thì việc đăng kí các gói cước 3g chính là sự lựa chọn hợp lí nhất hiện nay.

Bạn có thể tham khảo một số gói cước như sau:

goi-Alo-Global-Vinaphone

 

gói Alo Global Vinaphone

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ thêm về gói Alo Global Vinaphone, bạn có thể gọi ngay tới tổng đài: 9191 để được tư vấn. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất.