Hướng dẫn cách mua thẻ cào chiết khấu cao

1938 Lượt xem

Trên thực tế các khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào sẽ tìm đến các đại lý, trung tâm giao dịch, siêu thị để mua thẻ cào. Nhưng cách mua thẻ cào này người dùng sẽ gặp rất nhiều hạn chế. Chưa kể đến việc bạn sẽ không thể mua thẻ cào chiết khấu cao. Để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc mua thẻ cào và tìm được một đại lý mua thẻ cào chiết khấu cao, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

mua-the-cao-chiet-khau-cao

 

Thông tin về dịch vụ mua thẻ cào chiết khấu cao

Trong sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, bên cạnh dịch vụ mua thẻ cào truyền thống thì dịch vụ mua thẻ cào online nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Không giống hình thức mua thẻ cào truyền thống, hình thức mua thẻ cào này có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Với dịch vụ mua thẻ cào online khách hàng sẽ mua tại các website bán thẻ cào trực tuyến trên mạng. Khi muốn mua thẻ cào bạn sẽ sử dụng thiết bị di động được kết nối internet và truy cập vào hệ thống là bạn có thể mua thẻ cào thành công. Đặc biệt khi sử dụng hình thức mua thẻ cào online khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi khi mua thẻ cào.

Mặc dù hình thức mua thẻ cào online mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi thiết thực nhưng không phải ai cũng biết địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao, uy tín trên thị trường. Nhằm giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ uy tín, nhiều người dùng là muathe24h.vn.

Website muathe24h.vn là địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến uy tín  và được nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay. Tại đây bạn có thể mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại với chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

mua-the-cao-chiet-khau-cao

 Hướng dẫn cách mua thẻ cào chiết khấu cao tại muathe24h.vn 

Để sử dụng dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến người dùng sẽ sử dụng thiết bị di động được kết nối internet và truy cập vào website muathe24h.vn để thực hiện các bước mua thẻ cào như sau:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng ký

Khách hàng chọn mục “đăng ký” và làm theo hướng dẫn từ hệ thống, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản thông qua g+ và tài khoản facebook.

Bước 2: Mua mã thẻ cào

Khách hàng có nhu cầu mua mã thẻ cào bạn bấm chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin như sau: chọn nhà mạng, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào, phương thức thanh toán, địa chỉ email xác nhận mã thẻ.

Để mua thẻ cào chiết khấu cao nhất bạn chọn thành toán qua tài khoản thành viên với điều kiện số tiền trong tài khoản của bạn đảm bảo số dư tài khoản đủ  để thanh toán cước phí, nếu không hệ thống sẽ hủy giao dịch mà bạn đang thực hiện. Bạn bấm chọn “mua thẻ ngay”

Lưu ý: trên hệ thống cho phép khách hàng mua tối đa 20 thẻ cào/lần.

Bước 3: Nhận mã thẻ cào.

Sau khi thực hiện giao dịch thành công khách hàng sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình nhanh nhất.

mua-the-cao-chiet-khau-cao

 Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên để mua thẻ cào chiết khấu cao tại muathe24h.vn  

Hiện tại hệ thống hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào tài khoản thành viên thông qua 3 cách  như sau:

- Nạp tiền trực tiếp tại ngân hàng

- Nạp tiền thông qua thẻ atm được kết nối internet banking

- Nạp tiền qua tài khoản paypal

Lưu ý: Khi thực hiện chuyển tiền khách hàng cần cung cấp nội dung cụ thể như sau [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web Muathe24h.vn.

Sau khi nạp tiền thành công khách hàng sẽ gửi thông báo cho hệ thống cộng tiền thông qua 3 cách sau:

- Gửi thông báo nạp tiền.

- Thông báo trên chatbox.

- Thông báo qua Hotline.

Với số tiền khi chuyển vào tài khoản thành công số tiền này có thể sử dụng trong vòng 12h kể từ lúc bạn gửi thông báo chuyển tiền tới muathe24h.vn. Điều này đồng nghĩa với việc trong 12h đó bạn có thể giao dịch với duy nhất 1 tài khoản ngân hàng tại đây.

Với giao dịch mua thẻ cào và thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 4.1% khi mua thẻ cào tại hệ thống.

Mong rằng với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào chiết khấu cao để nhanh chóng nạp vào tài khoản của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

>