Hướng dẫn cách đổi thẻ Mobi sang Viettel cực nhanh

3774 Lượt xem

Bạn sử dụng thuê bao Viettel trong khi lại có nhiều thẻ cào Mobi không chưa sử dụng? Đổi thẻ cào qua trang Doithe3s.com, bạn hoàn toàn có thể thực hiện đổi thẻ Mobi sang Viettel cực nhanh. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Với Doithe3s.com, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ đổi thẻ cào vô cùng tiện ích như đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ game hay ngược lại, đổi thẻ Mobi sang Viettel chỉ trong chớp mắt... Với những tiện ích đa năng của đổi thẻ cào như vậy mà Doithe3s.com cung cấp tới người dùng nên trang ngày càng thu hút được nhiều người dùng, có nhiều khách hàng quen. Sử dụng dịch vụ ở đây bạn còn nhận được chiết khấu thấp, chế độ hậu đãi tốt cùng tính bảo mật, an toàn trong mọi giao dịch.

doi-the-mobifone-sang-viettel-doithe3s

Hướng dẫn các bước đổi thẻ cào Mobi sang Viettel cực nhanh

Trước khi thực hiện giao dịch, bạn cần có một tài khoản trên trang để thực hiện các giao dịch đổi thẻ. Để đăng ký tài khaorn bạn truy cập vào địa chỉ Doithe3s.com. Tại đây, bạn có thể đăng ký thông qua tài khoản google, tài khoản facebook đều được. Địa chỉ email mà bạn đăng ký cần riêng tư để các thông tin giao dịch được bảo mật cũng như tài khoản.

Sau đó, bạn tiến hành đổi thẻ Mobi sang Viettel trên 

Bước 1: Đổi thẻ Mobi thành tiền

Đầu tiên, bạn sẽ đổi thẻ Mobi thành tiền vào tài khoản trước. Yêu cầu thẻ Mobi chưa sử dụng, còn nguyên mã thẻ và số serial. Bạn chọn mục 'Đổi thẻ cào thành tiền' và nhập thông tin thẻ, thực hiện quy đổi để nạp thẻ Mobi vào tài khoản. Mức chiết khấu đổi thẻ Mobifone là Mobifone: 18.5%.

Bước 2: Mua thẻ cào Viettel

Bây giờ, bạn sẽ dùng số tiền quy đổi ở trên để mua thẻ cào Viettel. Chọn mục 'Mua thẻ cào online', bạn chọn thẻ Viettel, chọn mệnh giá, số lượng thẻ và thực hiện.

Sau đó, bạn lấy mã thẻ trong email đăng ký và email đăng nhập tài khoản.

Hoàn tất bước 2 là bạn đã thực hiện đổi thẻ cào Mobi sang Viettel cực đơn giản rồi đấy. Tài khoản thuê bao Viettel của bạn đã được nạp tiền. Rất đơn giản phải không nào. Bạn hãy đăng ký ngay tài khoản và sử dụng dịch vụ trên Doithe3s.com sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, tính tiện lợi.

>